Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM[TP.HCM] Hướng dẫn cách sẩy thai sớm và tự nhiên cho chị em

Ngày đăng : 16-09-2021 - Lượt xem : 196

Hướng dẫn cách sẩy thai sớm và tự nhiên cho chị em sẽ giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm về việc áp dụng cách tự nhiên để làm sẩy thai an toàn. Cùng theo dõi phân tích ngay bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn nhé.

PHÂN TÍCH, HƯỚNG DẪN CÁCH SẨY THAI SỚM VÀ TỰ NHIÊN

1. Sử dụng rau ngót làm sẩy thai

Mặc dù rau ngót là thực phẩm lành tính, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên bên trong rau ngót có chứa papaverin nên nếu như ăn nhiều có thể gây ra tình trạng sảy thai. Bởi vì nó gây ra tình trạng co bóp tử cung mà đặc biệt là ở đối tượng chị em phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu.

Để phá thai, sẩy thai cùng rau ngót chị em nên dùng lấy nước lá rau ngót tươi uống đến khi nào hết ra máu mới dừng lại.

2. Sử dụng rau ngải cứu làm sẩy thai

Theo Đông y thì lá ngải cứu được xem là vị thuốc quý mang lại nhiều công dụng trị bệnh, có lợi cho sức khỏe cơ thể. Nhưng vẫn có một số chất trong lá ngải cứu nó sẽ gây ra tình trạng co bóp tử cung mạnh. Nên nếu như chị em phụ nữ có thai ở 3 tháng đầu ăn quá nhiều ngải cứu gây ra tình trạng sẩy thai. Lợi dụng đặc tính này nên nhiều chị em đã dùng lá ngải cứu để làm sẩy thai an toàn.

3. Sử dụng rau răm làm sẩy thai

Thêm một cách sẩy thai sớm và tự nhiên nữa đó chính là sử dụng rau răm. Vì bên trong rau răm có chứa thành phần độc gây xuất huyết bất thường. Ngoài ra nó còn kích thích co bóp tử cung mạnh từ đó dẫn đến tình trạng sẩy thai.

Nhưng chị em cũng cần lưu ý sử dụng rau răm nó chỉ giúp làm nong thai, co bóp tử cung chứ không đủ dược lực đẩy thai nhi ra bên ngoài hết được.

4. Sử dụng nước dừa làm sẩy thai

Vì bên trong thành phần dinh dưỡng nước dừa có chứa 0.25% kali, 0.69% calci oxid, 0.59% magnesi oxid, 0.56% axit phosphotic, 0.05 nito, 0.5% cytokinin và 95% nước tự nhiên. Nên thức uống này không tốt cho chị em phụ nữ mang thai. Khi uống nhiều sẽ gây ra tình trạng lạnh bụng dẫn đến sẩy thai tự nhiên.

5. Sử dụng đu đủ xanh làm sẩy thai

Cũng là cách sẩy thai sớm và tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vì bên trong đu đủ xanh chứa papain nó sẽ phá hủy màng tế bào phôi thai. Ngoài ra thì enzym và mủ bên trong đu đủ xanh còn gây kích thích co thắt tử cung gây ra tình trạng sẩy thai. Chị em chỉ cần ă đu đủ xanh đến khi nào thấy bào thai bị đẩy ra ngoài cùng máu là dừng lại.

VẬY ÁP DỤNG CÁCH SẨY THAI SỚM VÀ TỰ NHIÊN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Các chuyên gia sản phụ khoa lý giải rằng áp dụng cách làm sẩy thai tự nhiên chính là điều vô cùng nguy hiểm. Bởi lẽ phá thai được xem là kỹ thuật phức tạp và nó đòi hỏi cần được thăm khám, theo dõi từ chuyên gia chuyên khoa. Phải căn cứ vào tình trạng cụ thể từng người mà chuyên gia tư vấn, đưa ra giải pháp an toàn phù hợp để đảm bảo an toàn sức khỏe. Và cả khả năng sinh sản về sau cho chị em.

Nhưng nhiều chị em vì hoàn cảnh không thể nào giữ lại thai. Khi ấy phải phá bỏ thai nhưng lại sợ định kiến từ xã hội, sợ bị phê phán đã chọn lựa cách phá thai tại nhà. Bản thân không hiểu rằng chính việc này sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và nguy hiểm.

Thực tế việc áp dụng cách làm sẩy thai từ tự nhiên như rau ngót, nước dừa, đu đủ xanh… Đều được đánh giá là phản khoa học vì những loại dược liệu này hoàn toàn không thể nào đủ dược lực để đẩy thai ra tử cung.

Mà nó còn để lại hàng loạt các hệ lụy nguy hiểm như là: Gây thai chết lưu bên trong bụng nhưng lại không đẩy ra bên ngoài được; Gây ra tình trạng đau bụng dữ dội; Gây chóng mặt đau đầu, nôn mửa; Gây các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa…

Thậm chí rằng nó còn gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Có những trường hợp chị em còn bị vô sinh vĩnh viễn khi áp dụng những cách gây sẩy thai tự nhiên chưa được kiểm chứng này.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu phân tích khi chị em có nhu cầu phá thai không nên nghe theo các phương pháp dân gian mà thực hiện vì nguy hiểm vô cùng. Thay vào đó chị em cần tìm đến cơ sở chuyên khoa để được chuyên gia trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn thực hiện. Như vậy mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến quá trình sinh sản về sau.

Bài viết đã phân tích để chị em biết rõ cách sẩy thai sớm và tự nhiên cũng như các hệ lụy khi áp dụng. Nếu đang cần tư vấn phá thai an toàn xin chị em đừng ngần ngại chỉ cần click vào khung chat lập tức chuyên gia sẽ hỗ trợ kịp thời ngay!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***