da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM[TPHCM] Cách phá thai tháng đầu như thế nào? Phá ở đâu?

Ngày đăng : 01-09-2021 - Lượt xem : 1073

Cách phá thai tháng đầu như thế nào và địa chỉ nào phá thai uy tín là vấn đề quan tâm của nhiều người. Vào tháng đầu tiên của thai kỳ, do thai chưa có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể của người mẹ nên dễ dàng thực hiện đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng.

CÁCH PHÁ THAI THÁNG ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Ở tháng đầu tiên của thai kỳ, thai nhi vẫn còn rất nhỏ, thậm chí những tuần đầu tiên còn chưa di chuyển vào tử cung của người mẹ. Vậy cách phá thai tháng đầu như thế nào?

Để xác định được phương pháp phá thai lúc này, bạn gái nên đến các cơ sở chuyên sản khoa để được chuyên gia kiểm tra, siêu âm tình trạng và tư vấn cụ thể. Thông thường, nếu như thai đã di chuyển vào tử cung, và điều kiện sức khỏe của thai phụ đảm bảo thị chuyên gia sẽ chỉ định cách phá thai tháng đầu bằng thuốc.

Lưu ý: vì thai tháng đầu vẫn còn rất nhỏ, khả năng chưa vào tử cung cao, do đó bạn tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà, dễ có khả năng sót thai, khiến thai vẫn phát triển lớn lên nhưng bị tác dụng của thuốc làm cho dị dạng, khuyết tật.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nội khoa, dựa trên dược lực của thuốc để đẩy bào thai ra ngoài giống với hiện tượng bị sảy thai tự nhiên.

[TPHCM] Cách phá thai tháng đầu như thế nào? Phá ở đâu?

Phá thai tháng đầu bằng thuốc

✤ Điều kiện để phá thai bằng thuốc:

■ Sức khỏe của người mang thai hoàn toàn bình thường, không bị thiếu máu hay mắc những vấn đề về thận và gan.

■ Bào thai đã nằm ở trong tử cung của mẹ, có thể phát hiện được qua siêu âm.

■ Thai nhi dưới 7 tuần tuổi, có kích thước nhỏ để thuốc có khả năng phát huy được tác dụng.

✤ Ưu điểm của cách phá thai tháng đầu bằng thuốc

Vì biện pháp phá thai sử dụng thuốc không phải can thiệp ngoại khoa vào tử cung nên có thể giảm thiểu được những biến chứng như tổn thương tử cung thấp, không gây viêm nhiễm.

■ Đặc biệt, phương pháp này khá kín đáo, đáp ứng được tâm lý của nhiều chị em.

✤ Nhược điểm của cách phá thai tháng đầu bằng thuốc:

Việc dùng thuốc phá thai có thể gây ra một số tác dụng phụ như chóng mặt, đau bụng, buồn nôn, ra máu vùng kín kéo dài,…

Tỉ lệ thành công của phương pháp dùng thuốc phá thai không quá cao, một số trường hợp phải phá thai lần hai, làm tăng chi phí phá thai không cần thiết.

Dù thực hiện phá thai bằng thuốc thành công, chị em vẫn có nguy cơ bị rối loạn kinh nguyệt một thời gian dài, rong kinh kéo dài dẫn đến tình trạng thiếu máu.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI THÁNG ĐẦU Ở ĐÂU TPHCM?

Để tìm được cách phá thai tháng đầu thành công, an toàn, chị em cần đến các địa chỉ phá thai chuyên khoa để được kiểm tra cũng như thăm khám, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của đình chỉ thai an toàn.

Phá thai tháng đầu ở đâu TPHCM?

Nếu chị em đang băn khoăn, lo lắng chưa tìm được cơ sở phá thai phù hợp thì có thể đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu ở địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM. Tại đây, phòng khám đã tiến hành nhiều ca phá thai an toàn, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều chị em bởi đáp ứng được các tiêu chí sau:

Phòng khám hoạt động chính quy, có đầy đủ giấy phép, được cấp phép phá thai an toàn bởi Bộ Y tế.

✔ Các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề chính xác, giảm thiểu được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đình chỉ thai.

✔ Phòng khám sở hữu các thiết bị, máy móc tiên tiến, trực tiếp nhập khẩu từ các nước châu Âu, cho ra kết quả chuẩn đoán chính xác, hỗ trợ việc phá thai được an toàn, thuận lợi.

✔ Chi phí đình chỉ thai tại phòng khám nằm trong hạn mức quy định của Bộ Y tế và thông báo cụ thể đến người mang thai trước khi tiến hành.

Bạn có thể liên hệ phá thai tại phòng khám bằng cách đặt lịch khám nhanh thông qua HOTLINE 028 3923 9999 hoặc nhấn vào KHUNG TƯ VẤN bên dưới.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan