Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM[TPHCM] Ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the mà ít ai biết

Ngày đăng : 20-07-2021 - Lượt xem : 401

 Sức khỏe sinh lý của chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tuổi tác, dinh dưỡng, luyện tập, tinh thần,,,, Nhưng ít ai biết được ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the như thế nào. Những thông tin dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

ẢNH HƯỞNG NHÓM MÁU ĐẾN CHUYỆN PHÒNG THE MÀ ÍT AI BIẾT

 Các nghiên cứu gần đây của những chuyên gia tình dục học và tâm lý học đã cho thấy được ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the như thế nào. Cụ thể, bạn hãy xem mình và người ấy thuộc nhóm máu vào và tự đánh giá khả năng hòa hợp của cả hai trong chuyện giường chiếu nhé!

 Cả hai cùng nhóm máu A: Với những người phụ nữ có nhóm máu A thì đối phương có cùng nhóm máu là đối tác lý tưởng nhất. Chỉ cần thông qua ánh mắt, lời nói đơn giản thì đối phương đã hiểu được mệnh lệnh từ phía nàng.

 ➥ Nam nhóm máu A - nữ nhóm máu B: Cặp đôi này thường thích trò chuyện về tình dục hơn là thực hiện nó. Ở họ sẽ thiếu đi độ nhạy cảm đối với nhau, và hơi biếng trong sự đổi mới tư thế. Đời sống tình dục do đó mà thiếu bất ngờ, sinh động.

 ➥ Cả hai cùng nhóm máu B: Ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the của cặp đôi này là việc xem tình dục như một thú vui xoàng xĩnh và hoàn thành nó do nghĩa vụ.

 ➥ Nam nhóm máu B - nữ nhóm máu A: Cả hai sẽ phụ thuộc vào những cảm hứng thất thường. Mỗi người sẽ có riêng khả năng tích cực và không trùng chu kỳ sinh học.

 ➥ Nam nhóm máu B - nữ nhóm máu AB: Cả hai người đều có sự cuồng nhiệt, nhất là ở những cặp đôi có người nam trẻ tuổi hơn một chút so với người nữ.

Ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the mà ít ai biết

Ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the mà ít ai biết

 ➥ Nam nhóm máu AB - nữ nhóm máu O: Hoạt động tình dục sẽ khiến họ gắn bó hơn. Cặp đôi này sẽ hạnh phúc hơn nếu người nam biết điều khiển “nhiệt độ” của đối phương.

 ➥ Nam nhóm máu O - nữ nhóm máu AB: Họ thích trao đổi cùng nhau các kỹ thuật mới. Nàng dường như là người cầm trịch mọi cuộc chơi nhưng sự đáp trả của chàng cũng được đánh giá cao.

 ➥ Nam nhóm máu AB - nữ nhóm máu A: Người nam rất chăm chỉ và hăng hái, trong khi người nữ lại có phần lẩn tránh và hơi lạnh lùng. Cả hai không có sự gắn kết.

 ➥ Nam nhóm máu AB - nữ nhóm máu B: Mật độ yêu của hai người có vẻ thưa thớt hơn nhiều so với các cặp đôi khác thế nhưng vẫn viên mãn về nhau. Cả hai không vì sự thưa thớt mà thờ ơ hay cáu giận với nhau.

 ➥ Cả hai cùng nhóm máu AB: Hai người sẽ có hai thái cực, một là rất hòa hợp, hai là rất lủng củng và không có năng khiếu sáng tạo trong chuyện phòng the.

 ➥ Cả hai cùng nhóm máu O: Trong ngày, cặp đôi cần có các hoạt động thể lực như chạy bộ, thể thao, làm việc nhà với nhau để có được những đêm hạnh phúc. Đời sống tình dục ở cặp đôi này dường như hài hòa tuyệt đối.

 ➥ Nam nhóm máu O - nữ nhóm máu A: Hai người vẫn có thể hòa hợp trên nguyên tắc: người nam chủ động và người nữ thụ động. Những lời thì thầm ngọt ngào và những động tác vuốt ve sẽ dẫn dắt nàng phối hợp nhịp nhàng nhưng cũng không kém phần tích cực.

 ➥ Nam nhóm máu O - nữ nhóm máu B: Khi chàng quá tích cực, nàng lại quá thụ động nhưng cả hai vẫn bị kích thích. Cặp đôi luôn có hứng thú với nhau mà không cần thời gian biểu.

Ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the mà ít ai biết

Nàng thụ động nhưng cả hai vẫn bị kích thích

 ➥ Nam nhóm máu B - nữ nhóm máu O: Người đàn ông sẽ quyết định mức độ ăn khớp giữa hai người. Nếu người đàn ông ích kỷ, không nghĩ đến cảm nhận của đối phương thì sẽ gặp nhiều bất đồng trong chuyện phòng the.

 ➥ Nam nhóm máu A - nữ nhóm máu O: Ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the khiến cả hai đều nghiện ân ái, có nhu cầu cao đối với tình dục. Việc dạo đầu là điều thiết yếu với cặp đôi này, không thể giảm bớt.

 Chúng ta vừa tìm hiểu về những ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the mà ít ai biết. Tuy nhiên, các cặp đôi cần hiểu rằng nhóm máu chỉ là một yếu tố trong rất nhiều những yếu tố khác nhau chi phối đến hoạt động tình dục của mỗi người. Do đó, bạn nên tăng cường sức khỏe bản thân bằng cách luyện tập, thông qua chế độ ăn,… để nâng cao chức năng sinh lý.

 Đồng thời, khi gặp bất kì vấn đề sức khỏe nào, nên thăm khám ngay. Hãy liên hệ Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu để được hỗ trợ thông qua:

 Đia chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 ✤ Hotline: 028 3923 9999

 ✤ Hoặc nhấp chuột vào KHUNG CHAT dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***