da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMTìm Hiểu Chi Phí Phá Thai An Toàn Là Bao Nhiêu?

Ngày đăng : 14-07-2018 - Lượt xem : 1003

Đình chỉ thai nghén là điều mà không có bất cứ một người mẹ nào mong muốn, nhưng trong những hoàn cảnh nào đó, họ vẫn buộc phải lựa chọn các phương pháp phá bỏ thai. Vấn đề mà nhiều người thắc mắc nằm ở chỗ: chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu để đảm bảo hợp lý? Bài viết sau đây, các chuyên gia chuyên khoa sẽ giúp chị em làm rõ nghi vấn này!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chi phí cho 1 lần phá thai an toàn là bao nhiêu? Click [chat] ngay!

TÌM HIỂU CHI PHÍ PHÁ THAI AN TOÀN LÀ BAO NHIÊU?

Chi Phí Phá Thai Phụ Thuộc Vào Phương Pháp

Đây chính là là yếu tố đầu tiên giúp bạn xác định chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu. Nhưng, việc xác định áp dụng phương pháp nào, bạn cần phải tiến hành kiểm tra và nhận được sự chỉ định của chuyên gia mới đảm bảo an toàn được. Sau khi thăm khám, dựa vào tình trạng sức khỏe người mẹ và tuổi thai mà chuyên gia sẽ chỉ định phương án tối ưu, nhằm hạn chế những rủi ro cho bạn. Trong đó có 3 phương pháp phổ biến được áp dụng là:

 Sử dụng thuốc phá thai: được chỉ định cho thai dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp đơn giản và có chi phí thấp nhất.

 Phương pháp hút thai, nạo thai: áp dụng cho thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12 tuổi. Phương pháp này sẽ có mức chi phí cao hơn.

 Thực hiện nong, gắp thai: sử dụng khi thai được 13 đến 18 tuần tuổi. Đây là cách đình chỉ thai có mức giá cao nhất.

Chính vì vậy, phương phá phá thai là yếu tố đầu tiên giúp bạn biết được chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu. Và nếu có ý định phá, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện sớm nhằm đảm an toàn và mức chi phí bỏ ra cũng ít hơn.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp

Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp

Chi Phí Tùy Thuộc Vào Độ Tuổi Thai Nhi

Để biết chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu tiền, bạn còn phụ thuộc vào tuổi của thai nhi. Yếu tố này là rất quan trọng, bởi với những thai còn nhỏ, đảm bảo đủ điều kiện thì mức chi phí càng thấp. Và ngược lại, thai càng lớn, phương pháp càng phức tạp và không đủ điều kiện thì quy trình diễn ra khó khăn hơn, đồng thời cũng tốn kém chi phí hơn.

Sức Khỏe Thai Phụ Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phá Thai

Thông thường, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám một cách tổng quát cho thai phụ trước khi áp dụng các phương pháp phá thai. Để đảm bảo phá thai an toàn, các chuyên gia sẽ kiểm tra lâm sàng cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nhiệm nước tiểu, siêu âm... Tất cả những kiểm tra, xét nghiệm này nhằm xác định xem sức khỏe người mẹ có đảm bảo để thực hiện phá thai hay không.

Trong trường hợp nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh liên quan, chuyên gia sẽ tiến hành điều trị trước, để tránh xảy ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Chính vì thế chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu trong lúc này, sẽ được tính dồn với cùng với những bước điều trị bệnh này. Chính vì vậy, mà số tiền bạn bỏ ra cho một lần phá thai có thể sẽ cao hơn so với dự kiến ban đầu.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn với giá cả phù hợp?

Nhấp vào [khung] để chat ngay cùng chuyên gia!

Cơ Sở Phá Thai Quyết Định Chi Phí Của Bạn

Thông thường, mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có một mức chi phí phá thai khác nhau, nhưng đa số ở những địa chỉ phòng khám chất lượng thì mức giá chênh lệch không nhiều.

Trong trường hợp, bạn không tìm hiểu kỹ và thực hiện phá thai ở những cơ sở có mức chi phí thấp, không có giấy phép hoạt động, thì chất lượng sẽ không cao và sức khỏe thai phụ cũng không đảm bảo. Khi đó, thai phụ có thể gặp những nguy hiểm như ảnh hưởng đến sức khỏe, gây vô sinh - hiếm muộn.

Khi bạn lựa chọn phòng khám phá thai uy tín, thì câu trả lời cho chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu, đó chính là sẽ cao hơn so với địa chỉ kém chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện phá thai bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng sạch sẽ. Điều này sẽ giúp quy trình phá thai diễn ra thuận lợi, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe sinh sản và khả năng sinh lý của người phụ nữ sau này.

Phá thai an toàn nên thực hiện tại những địa chỉ chất lượng

Phá thai an toàn nên thực hiện tại những địa chỉ chất lượng

Một điều đáng lưu ý là trên thực tế, mức chi phí phá thai tại các cơ sở “chui” có phần thấp hơn nhưng không chênh lệch nhiều so với các cơ sở uy tín. Do đó, để đảm bảo an toàn và tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở phá thai an toàn, nếu như có ý định đình chỉ thai.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây, đã có thể giúp bạn biết được chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu, cũng như tìm được địa chỉ phá thai an toàn nhất cho mình. Đừng quên   nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia trợ giúp làm rõ về chi phí phá thai, hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục chi phí phá thaiĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan