Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMTìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu hiện nay?

Ngày đăng : 05-03-2021 - Lượt xem : 508

Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu hiện nay giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quan trọng trong việc tìm nơi uy tín để phá thai. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để không còn lo lắng về việc tìm kiếm địa chỉ uy tín an tâm phá thai nữa.

PHÁ THAI LÀ GÌ? CÓ NHỮNG CÁCH PHÁ THAI NÀO?

1. Thế nào là phá thai?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ pha thai an toan o dau chúng ta hãy cùng lý giải xem thế nào là phá thai nhé. Ở đây nó chính là thuật ngữ y học dùng chỉ việc kết thúc sớm thai kỳ thông qua việc loại bỏ phôi thai cũng như thai nhi ra khỏi tử cung của chị em phụ nữ.

2. Có những phương pháp phá thai nào được sử dụng hiện nay?

♦ Phá thai nội khoa: Chính là phương pháp dùng thuốc nhằm đỉnh chỉ sự phát triển thai nhi bên trong tử cung. Khi sử dụng thuốc sẽ kích thích cổ tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài tử cung tương tự như sảy thai tự nhiên. Chính vì vậy làm giảm đi các rủi ro ở tử cung như rách hay thủng tử cung.

Phương pháp phá thai bằng thuốc này dùng cho thai nhi độ tuổi từ 5 đến 7 tuần và chị em dùng 2 viên thuốc. Viên thứ nhất giúp làm ngừng sự phát triển thai nhi. Còn với viên thuốc thứ hai được uống sau đó 48 giờ giúp kích thích cổ tử cung co bóp đẩy thai ra bên ngoài.

♦ Phá thai ngoại khoa: Dùng dụng cụ y để chuyên nghiệp để can thiệp vào tử cung trực tiếp nhằm đưa thai nhi ra khỏi tử cung. Tùy vào từng độ tuổi thai nhi mà phương pháp phá thai sẽ khác nhau như hút thai được áp dụng cho thai từ 6 đến 12 tuần tuổi hoặc nong gắp thai áp dụng thai từ 12 đến 18 tuần tuổi.

TÌM ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở ĐÂU ĐẢM BẢO TỐT NHẤT?

1. Lý do vì sao cần tìm địa chỉ phá thai an toàn?

Vì tâm lý xấu hổ và lo sợ nhiều người biết do vậy nhiều chị em đã chọn lựa những địa chỉ phá thai ở những nơi chất lượng kém. Tuy nhiên chính điều này có thể dẫn đến rất nhiều các biến chứng nguy hiểm như là:

→ Gây viêm nhiễm đường sinh dục vì được thực hiện kỹ thuật sai, dụng cụ y tế không đảm bảo tiệt trùng, thực hiện không cẩn thận. Điều này có thể gây ra dính tử cung, viêm nội mạc tử cung hoặc vòi trứng. Nếu không kịp thời phát hiện xử lý sớm có thể còn gây vô sinh hiếm muộn.

→ Gây ra thủng rách cổ tử cung dẫn đến máu chảy dữ dội. Nếu như bị mất máu quá nhiều còn gây đe dọa tính mạng. Thậm chí rằng nếu bị viêm nhiễm ở những cơ quan này còn làm cho vi khuẩn xâm nhập vào máu dẫn đến nhiễm trùng máu.

→ Ngoài ra thực hiện phá thai ở những địa chỉ có chất lượng kém còn rất dễ gây sót thai và sót nhau thai. Tình trạng này có thể sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho chị em.

2. Vậy tìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu?

Vì hiện nay có rất nhiều những cơ sở địa chỉ phá thai ra đời, ngay cả nhiều chuyên gia cũng tự mở dịch vụ này tại nhà. Nhưng chính điều này có thể khiến cho chị em gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ uy tín thực hiện.

Do vậy chúng tôi xin được tư vấn giúp chị em tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở đâu qua một số những tiêu chí quan trọng bao gồm:

Cần tìm đến cơ sở phá thai có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa phụ sản sẽ trực tiếp thăm khám cũng như thực hiện thủ thuật. Tốt nhất cần tìm đến phòng khám phá thai có chuyên gia là chuyên gia đầu ngành hoặc những chuyên gia nổi tiếng đang công tác ở đó.

► Địa chỉ phá thai cũng cần đáp ứng tiêu chí điều kiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế, cần chọn lựa phương pháp tân tiến đảm bảo hiện đại.

► Ưu tiên tìm đến những cơ sở phá thai có dịch vụ y tế tốt bởi chăm sóc sau thực hiện thủ thuật vô cùng quan trọng.

► Cần chú ý đến các đánh giá cũng như bình luận từ chính những người từng thực hiện thủ thuật phá thai tại đó xem thử có tốt không.

► Ngoài ra cần lưu ý rằng phá thai tại địa chỉ uy tín mức chi phí không thể nào quá rẻ được. Những lời quảng cáo này chỉ là chiêu trò để thu hút khách hàng mà thôi.

Như vậy là từ chính những tư vấn trên đây đã giúp chị em có thêm thông tin trong việc chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn ở đâu. Mọi câu hỏi cần được tư vấn hỗ trợ xin đừng ngần ngại vui lòng click vào khung chat bên dưới sẽ được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ chu đáo nhất.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***