Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM



Tiêu chí tìm phòng khám phá thai an toàn TPHCM

Ngày đăng : 14-03-2020 - Lượt xem : 720

Có nhiều những lý do khó nói khác nhau mà vô tình chị em phụ nữ phải bỏ đi thai của mình. Nhưng chị em phụ nữ không nên quá đau buồn tội lỗi mà cũng cần phải tìm được địa chỉ phòng khám phá thai an toàn TPHCM để khám và phá thai hiệu quả tránh những ảnh hưởng nguy hiểm về sau. Do vậy trong phần chia sẻ dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn Tiêu chí tìm phòng khám phá thai an toàn TPHCM để chị em có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tìm được địa chỉ phá thai an toàn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn không biết phương pháp nào phá thai an toàn mà lại nhanh chóng, bí mật?

>>> Chỉ cần click [chat] thì chuyên gia sẽ tư vấn ngay!

TIÊU CHÍ TÌM PHÒNG KHÁM PHÁ THAI AN TOÀN TPHCM

Nói về tiêu chí để tìm phòng khám phá thai an toàn TPHCM thì bạn nên lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

1. Về giấy phép hoạt động

Tiêu chí quan trọng đầu tiên đó là bạn cần phải tìm địa chỉ khám phá thai với giấy phép hoạt động đầy đủ. Điều này chứng tỏ rằng cơ sở hoạt động rõ ràng, chuyên nghiệp, không phải là phòng khám chui với quy trình làm việc không đúng.

Bởi có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phòng khám chui không có giấy phép phá thai bị gặp rất nhiều những ảnh hưởng, biến chứng và nguy hiểm với sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

2. Về môi trường y tế

Bạn cũng lưu ý cần tìm phòng khám phá thai đảm bảo rằng môi trường khang trang, hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát. Hơn nữa phòng tiểu phẫu cần đảm bảo có sự vô trùng, những trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước có nền y học phát triển... Tất cả mang lại sự an toàn khi phá thai.

Cần chọn địa chỉ phòng khám phá thai an toàn TPHCM uy tín

Cần chọn địa chỉ phòng khám phá thai an toàn TPHCM uy tín

3. Về phương pháp phá thai

Cơ sở phòng khám phá thai an toàn TPHCM cũng cần đảm bảo có đa dạng các phương pháp phá thai để phù hợp với tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như độ tuổi thai nhi. Cụ thể như các phương pháp nạo hút thai, phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, Mini phá thai an toàn không đau.

4. Về chi phí và thông tin bệnh nhân

Cần đảm bảo rằng mức chi phí khám và phá thai công khai rõ ràng minh bạch theo như niêm yết của Sở Y Tế. Hơn nữa có sự trao đổi rõ ràng cùng bệnh nhân trước khi thực hiện phá thai.

Thông tin của bệnh nhân cũng cần đảm bảo về việc bảo mật hoàn toàn. Điều này đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc của chị em.

TẠI PHÒNG KHÁM PHÁ THAI AN TOÀN TPHCM SẼ PHÁ THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Có đa dạng các phương pháp phá thai

Có đa dạng các phương pháp phá thai

Theo như tìm hiểu thì phòng khám phá thai an toàn TPHCM sẽ áp dụng những phương pháp phá thai đa dạng, tiên tiến và hiện đại như:

Phá thai bằng thuốc:

Đây chính là phương pháp dùng thuốc nhằm chấm dứt hoạt động thai kỳ tương tự như cơ chế sẩy thai tự nhiên. Nhưng lưu ý phương pháp này chỉ có thể áp dụng được nếu thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai đã vào trong tử cung. Đồng thời thai phụ không mắc phải các bệnh như tim mạch, thận, gan cũng không bị dị ứng với thành phần có trong thuốc.

Phá thai ngoại khoa: Là phương pháp phá thai dùng đến những dụng cụ y tế chuyên khoa như là:

Nạo hút thai được áp dụng trường hợp thai nhi từ 8 đến 12 tuần. Bác sĩ dùng dụng cụ y tế cùng bơm hút chân không để thực hiện nạo hút thai ở bên trong tử cung.

• Nong và gắp thai được áp dụng khi thai từ 13 đến dưới 18 tuần tuổi. Bác sĩ dùng dụng cụ nong rộng cổ tử cung nhằm lấy được phôi thai ra bên ngoài.

• Phá thai Vivi chính là phương pháp phá thai tiên tiến và hiện đại áp dụng được ngay cả khi thai đã lớn, đảm bảo sức khỏe cho thai phụ cũng như khả năng sinh sản về sau.

• Kích thích sinh non áp dụng khi thai trên 18 tuần. Nhưng phương pháp này khó và cần phải yêu cầu chuyên gia phải có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tìm địa chỉ phòng khám phá thai an toàn TPHCM. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn cần tư vấn chỉ cần click  Nhấp vào bảng chát sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan



Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***