da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMThế nào là phá thai không đau và có những cách phá thai nào

Ngày đăng : 22-09-2018 - Lượt xem : 1212

Phá thai không đau luôn là cụm từ khóa được các chị em phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn về sức khỏe sinh lý. Và cũng dễ hiểu về điều này khi mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu phá thai vì chót mang thai ngoài ý muốn. Vậy thế nào là phá thai không đau và có những cách bỏ thai nào an toàn? Dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng dành cho bạn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Thế nào là phá thai không đau, giới thiệu cách phá thai an toàn

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là tên gọi nói chung của các cách bỏ thai an toàn. Đó là việc làm giúp loại bỏ cảm giác đau đơn trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật phá thai. Và đó có thể là phá thai nội khoa hoặc phá thai ngoại khoa có thể sử dụng thuốc gây tê tại chỗ theo yêu cầu của các chuyên gia chuyên khoa.

Để tiến hành ca phá thai không đau bạn sẽ cần làm một số những xét nghiệm kiểm tra sau:

Siêu âm xác định chính xác tuổi thai để xem thai đã vào tử cung chưa, thai được bao nhiêu tuần để các chuyên gia tư vấn cho cách phá thai không đau an toàn.

Kiểm tra phụ khoa trước khi tiến hành phá thai nhằm xem bạn có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không và ca phá thai không đau chỉ diễn ra khi vùng kín của bạn sạch sẽ thôi.

 Kiểm tra máu xem bạn có mắc các vấn đề như rối loạn đông máu, máu khó đông, không đông hoặc có nhóm máu hiếm không thể thay thế hay không. Nếu có bất thường bạn tuyệt đối không được áp dụng phá thai bằng bất cứ hình thức nào bởi nó sẽ nguy hiểm đến tính mạng…

Phá thai không đau giúp loại bỏ cảm giác lo lắng bất an

Phá thai không đau giúp loại bỏ cảm giác lo lắng bất an

Ngoài ra, tùy vào từng tình trạng sức khỏe của các thai phụ mà các chuyên gia sẽ tiến hành các hạng mục khám kiểm tra cụ thể khác nhau. Hãy làm theo đúng những gì mà các chuyên gia yêu cầu để đảm bảo hiệu quả của ca bỏ thai của mình luôn cao nhất bạn nhé…

Có những cách phá thai an toàn không đau nào?

Khi đã trả lời được câu hỏi thế nào là phá thai không đau bạn cần tìm cho mình cách phá thai phù hợp với tình trạng thai của mình. Và hiện nay trong y khoa đã và đang áp dụng phổ biến các cách đình chỉ thai an toàn không đau sau:

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Đình chỉ thai nội khoa

Đình chỉ thai nội khoa thông qua việc sử dụng thuốc là cách phá thai có độ an toàn cao và hiệu quả gần như tuyệt đối khi tỷ lệ thành công lên đến trên 99%. Phá thai bằng thuốc có thể làm đơn giản tại nhà chỉ thông qua việc uống thuốc. Việc bạn bị đau bụng do thuốc bỏ thai gây ra có thể được hạn chế bằng việc sử dụng thuốc giảm đau tại chỗ.

Phá thai nội khoa thường chỉ áp dụng cho những thai phụ mang thai chưa quá 7 tuần tuổi và thai nằm trong tử cung. Và đừng quên thăm khám chuyên khoa trước khi quyết định bỏ thai tại nhà để có hướng dẫn dùng thuốc cụ thể.

 Phá thai hút thai không đau

Hút thai không đau sử dụng một ống hút siêu nhỏ làm bằng cao su sạch với dạng mềm để đưa vào tử cung thông qua âm đạo. Với một lực hút vừa phải ống hút thai này sẽ nhanh chóng lấy hết các tổ chức thai ra bên ngoài cơ thể mà không làm ảnh hưởng nhiều đến chức năng tử cung.

Phá thai không đau dạng này cần được chính các chuyên gia chuyên khoa tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng tiến hành. Và bạn sẽ được làm thủ thuật này nếu thai chưa quá 8 tuần tuổi và nằm hoàn toàn trong tử cung…

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, với các tuổi thai cao hơn bạn sẽ có thể áp dụng các cách bỏ thai an toàn khác như nạo hút thai, nong gắp thai và kích sinh non. Và nếu muốn biết thế nào là phá thai không đau bạn có thể chủ động liên hệ với chuyên gia chuyên khoa để nhận tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai không đau. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan