Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐâu là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay?

Ngày đăng : 08-04-2019 - Lượt xem : 900

Có rất nhiều trường hợp vì lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, sức khỏe yếu... nên thai phụ cần phải phá thai. Hiện tại y học có nhiều phương pháp phá thai ra đời đảm bảo mang đến sự nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho thai phụ. Nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ đâu là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay nên chọn lựa. Cùng tham khảo để rõ hơn!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Nếu muốn biết cách phá thai an toàn nhất?

 Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

GIẢI THÍCH ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Chọn lựa phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay vẫn còn phải căn cứ vào thời điểm phá thai. Bởi vì không phải bất cứ thời điểm nào chị em phụ nữ cũng phá thai được và với mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những phương pháp khác nhau. Do đó bạn cần phải biết rõ hai yếu tố này như sau:

1. Cần chọn lựa thời điểm phá thai an toàn

Đầu tiên chúng ta cần phải chọn lựa thời điểm phá thai an toàn:

+ Giai đoạn thai từ 1 đến 4 tuần: Vì giai đoạn này thai vẫn chưa vào làm tổ trong tử cung nên chưa thể nào phá thai. Nếu cố tình thực hiện sẽ gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường thậm chí còn dẫn đến tử vong.

+ Giai đoạn từ 5 đến 12 tuần tuổi: Là thời gian thích hợp nhất để phá thai an toàn. Bởi vì lúc này thai đã vào trong tử cung và kích thước thai vẫn chưa quá lớn, chưa hình thành đầy đủ, tử cung vẫn chưa giản rộng nên việc phá thai diễn ra đơn giản, nhanh hồi phục, ít biến chứng.

+ Giai đoạn thai trên 12 tuần tuổi: Lúc này thai đã quá lớn và thai nhi đã cố mối liên hệ chặt chẽ với cơ thể mẹ nên việc phá bỏ thai cần cân nhắc và thăm khám kỹ lưỡng.

Cần chọn thời điểm phá thai phù hợp

Cần chọn thời điểm phá thai phù hợp

2. Cần biết phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay phù hợp theo từng tuần thai

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay đó chính là lựa chọn phương pháp phù hợp với từng tuần tuổi thai nhi. Cụ thể sẽ là:

>>> Phương pháp phá thai bằng thuốc:

Đây chính là phương pháp phá thai áp dụng cho thai nhi từ 5 đến 7 tuần tuổi. Sử dụng thuốc sẽ đình chỉ sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung. Đồng thời nó sẽ kích thích tử cung co bóp giúp đẩy thai ra ngoài tương tự như là sảy thai tự nhiên mà không cần dùng đến dụng cụ y tế can thiệp.

>>> Phương pháp phá thai hút chân không:

Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và phương pháp này dùng thuốc gây tê tại chỗ và dụng cụ hút chân không chuyên dụng. Nó sẽ can thiệp vào tử cung nhằm đưa túi thai ra ngoài để kết thúc quá trình thai nghén.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Để hiểu rõ hơn về cách phá thai an toàn?

 Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

>>> Phương pháp nong gắp thai:

Áp dụng cho thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Cách này chuyên gia sẽ dùng dụng cụ ngoại khoa để can thiệp vào buồng tử cung để hút chân không và kẹp từ đó nong và gắp thai ra ngoài.

LƯU Ý GÌ KHI PHÁ THAI ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN NHẤT

Bên cạnh những vấn đề đã kể trên thì việc chọn lựa phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay vẫn còn phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 Cần tìm địa chỉ phá thai uy tín

 Cần tìm địa chỉ phá thai uy tín

► Cần tìm địa chỉ phòng khám chuyên khoa uy tín với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và đình chỉ thai an toàn.

► Phòng khám cần được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ trong việc phá thai.

► Trước khi tiến hành phá thai thì các chuyên gia, chuyên gia sẽ thăm khám để biết được tình trạng thai nhi, sức khỏe sản phụ nhằm đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

► Thai phụ cũng cần tuân thủ tuyệt đối những tư vấn, chỉ dẫn của chuyên gia, không được lơ là, chủ quan trong việc phá thai.

► Tuyệt đối không vì e ngại mà đến các cơ sở chui để phá thai vì sẽ vô cùng nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ.

Mong rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng  Nhấp vào bảng chát để được các chuyên gia tận tình giải đáp chính xác nhanh chóng!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***