da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai 2 Lần Có Bị Vô Sinh Không? Làm Thế Nào Để Phá Thai An Toàn?

Ngày đăng : 22-07-2018 - Lượt xem : 1039

Một trong những việc khiến cho người phụ nữ lo lắng và đau đớn nhất là thực hiện phá thai nhiều lần bởi một lý do nào đó. Và câu hỏi phá thai 2 lần có bị vô sinh không chính là thắc mắc lớn nhất lúc này. Để giúp chị em có được những kiến thức đúng đắn về phá thai, các chuyên gia chuyên khoa sẽ đưa ra một số thông tin trong bài viết bên dưới. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang lo lắng không biết phá thai nhiều lần có gây vô sinh?

Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

PHÁ THAI 2 LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG? LÀM THẾ NÀO ĐỂ AN TOÀN?

Phá Thai 2 Lần Có Bị Vô Sinh Không?

Các chuyên gia tại phòng khám phá thai cho biết, mỗi lần phá thai, bộ phận cơ quan sinh sản ở nữ giới đều sẽ bị ảnh hưởng (như tử cung, cổ tử cung và âm đạo…), chúng cần phải mất một thời gian mới bình phục lại như bình thường được. Đối với những chị em đã phá thai lần đầu thì khi thực hiện những thủ thuật phá thai ở những lần tiếp theo sẽ có mức độ ảnh hưởng nhiều hơn. Như vậy, phá thai 2 lần có bị vô sinh không?

Để giúp chị em trả lời thắc mắc này, các chuyên gia chuyên khoa cho biết phá thai 2 lần không dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên, điều này chỉ đảm bảo khi chị em thực hiện tại những địa chỉ phá thai uy tín và đúng cách.

Theo đó, việc thực hiện phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng, đội ngũ chuyên gia không chuyên môn, sẽ có nguy cơ dẫn đến biến chứng như: rách tử cung, băng huyết, thủng tử cung, sót thai, sót nhau thai, vô sinh, hiếm muộn,...

Phá thai 2 lần có bị vô sinh không?

Phá thai 2 lần có bị vô sinh không?

Do đó, nếu chị em thắc mắc phá thai 2 lần có bị vô sinh không thì các chuyên gia chuyên khoa không thể nào khẳng định chắc chắn cho bạn được. Bởi có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến sự an toàn của quy trình phá thai.

Trong trường hợp, thực hiện phá thai không an toàn tại những cơ sở “chui”, thai phụ sẽ phải đối mặt với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng như:

 Sót thai, sót nhau, thai chết lưu, thai phát triển trong tử cung nhưng phải gánh chịu dị tật, dị dạng sau khi chào đời.

 Nếu tay nghề chuyên gia kém hoặc dụng cụ y tế không đảm bảo chất lượng, có thể khiến tử cung bị tổn thương, thủng tử cung gây nguy hiểm.

 Tất cả những vấn đề như thai sót, tử cung bị tổn thương, dụng cụ y tế không tốt… dẫn đến tình trạng viêm nhiễm tử cung, một số trường hợp thai phụ còn phải cắt bỏ tử cung gây vô sinh.

 Khi thực hiện phá thai nhưng nếu người phụ nữ mắc những bệnh như máu khó đông, tim mạch, thiếu máu, hay không đủ điều kiện sức khỏe, dẫn đến tình trạng băng huyết kéo dài, thì lúc này không chỉ gây vô sinh mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nếu bạn thắc mắc phá thai 2 lần có bị vô sinh không.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn? Click [chat] ngay!

Làm Thế Nào Để Phá Thai An Toàn?

Để thực hiện phá thai an toàn và phòng tránh biến chứng, chị em cần biết phá thai 2 lần có bị vô sinh không còn phụ thuộc vào những yêu cầu cơ bản sau:

 Khối thai không nằm ngoài tử cung và kích thước thai chưa quá lớn.

 Người mẹ không mắc các bệnh lý hay các vấn đề nào về huyết áp, tim mạch, rối loạn đông máu,...

 Để biết phá thai 2 lần có bị vô sinh không, bạn phải chắc chắn được tiến hành bởi chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

 Quy trình phải được thực hiện tại địa chỉ phá thai uy tín, đảm bảo yêu cầu và được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ y tế.

Thực hiện phá thai an toàn tại những cơ sở uy tín

Thực hiện phá thai an toàn tại những cơ sở uy tín

Tốt nhất bạn nên chọn những phòng khám phá thai đảm bảo những tiêu chí sau:

Phòng khám có đội ngũ Y - Bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ chăm sóc tận tình, đảm bảo sức khỏe sinh sản và tính mạng của chị em trong và sau quá trình phá thai.

► Nếu bạn lo lắng phá thai lần 2 có bị vô sinh không, thì tốt nhất nên chọn những địa chỉ có ứng dụng các phương pháp tiên tiến và dụng cụ hiện đại như máy siêu âm 4D, phá thai bằng thuốc, hút thai bằng ống siêu dẫn không đau, kỹ thuật phá thai không đau…

► Phòng khám mà bạn lựa chọn phải có thời gian điều trị ngoài giờ, với dịch vụ khám từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong năm. Đặc biệt là phải bảo mật thông tin tuyệt đối cho người bệnh.

Với những kiến thức về phá thai 2 lần có bị vô sinh không được các chuyên gia chia sẻ trên đây, hy vọng rằng đã có thể giúp được chị em thực hiện phá thai một cách an toàn nhất. Đừng ngại  nhấp vào bảng chat bên dưới để trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia chuyên khoa nếu còn bất cứ thắc mắc nào!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phá thai an toànĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan