da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMNên hút thai hay uống thuốc an toàn nhất

Ngày đăng : 25-08-2018 - Lượt xem : 1125

Chắc hẳn bạn đang muốn biết nên hút thai hay uống thuốc an toàn nhất giúp bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh lý về sau. Và điều nàng càng quan trọng hơn khi ngày càng có nhiều các ca bỏ thai xảy ra biến chứng do không tiến hành đúng cách. Do đó, đừng bỏ qua bài viết sau bởi những thông tin được đề cập trong bài biết sẽ giúp bạn biết nên hút thai hay uống thuốc an toàn nhất đấy nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Nữ giới nên hút thai hay uống thuốc để đảm bảo sức khỏe tốt

Phá thai là một việc làm không ai mong muốn nhưng trong nhiều trường hợp nữ giới bắt buộc phải tiến hành đỉnh chỉ thai càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe cùng với chức năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, vấn đề ở đây chính là bỏ thai làm sao an toàn nhất và nên hút thai hay uống thuốc bởi đây đều là hai cách bỏ thai được các chuyên gia khuyến cáo.

Nếu bạn đang có cùng sự băn khoăn này thì hãy theo dõi những chia sẻ về ưu, nhược điểm của hai phương pháp đình chỉ thai an toàn này nhằm đưa ra những quyết định bỏ thai chính xác nhất nhé:

Phá thai là một việc làm không ai mong muốn

Phá thai là một việc làm không ai mong muốn

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Ưu điểm của bỏ thai bằng thuốc:

- Phá thai bằng thuốc có độ an toàn cao lên đến 99% khả năng biến chứng sau khi dùng thuốc là cực thấp. Bỏ thai bằng thuốc không làm ảnh hưởng đến chức năng tử cung do không can thiệp vào tử cung nên sẽ bảo vệ cho chức năng sinh sản về sau.

- Cách bỏ thai này có thể tiến hành tại nhà một cách đơn giản nhất nên nó sẽ là một tin vui cho những ai đang muốn bỏ thai ngoài ý muốn.

- Chi phí bỏ thai bằng thuốc tương đối thấp và nó được các chuyên gia khuyến cáo áp dụng, được sự đồng ý của cơ quan y tế cấp trên…

 Nhược điểm bỏ thai bằng thuốc

- Thời gian tiến hành lâu khi bạn sẽ mất ít nhất 2 ngày để kết thúc việc uống thuốc bỏ thai cùng với đó bạn sẽ gặp phải tình trạng rong huyết kéo dài khá nhiều ngày sau đó.

- Dấu hiệu bất thường sau khi uống thuốc bỏ thai như đau bụng, buồn nôn, sốt cao và chính điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

- Chỉ áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi và đã vào tử cung hoàn chính, nếu sót thai bắt buộc sẽ phải can thiệp ngoại khoa để lấy thai ra bên ngoài nên sẽ khiến bạn có những áp lực tâm lý khác…

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phương pháp hút thai an toàn

 Ưu điểm của hút thai an toàn:

- Thời gian diễn ra nhanh chóng khi chỉ mất khoảng 20 phút đã kết thúc việc bỏ thai mà không để lại các dấu hiệu bất thường nào khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, không ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

- Chi phí phá thai thấp và với phương pháp hút thai không đau sẽ giúp bạn yên tâm hơn về hiệu quả đạt được.

 Nhược điểm của hút thai an toàn

- Chỉ áp dụng ở các thai phụ mang thai dưới 8 tuần và không bị bất cứ những vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa nào.

- Có thể gây ra tình trạng đau đơn khó chịu do dùng các thiết bị y khoa để tác động vào từ cung để lấy thai ra bên ngoài nên sẽ ảnh hưởng đôi chút đến tử cung.

- Hút thai mặc dù an toàn những cần phải tiến hành làm tại các cơ sở y tế chuyên khoa nên bạn sẽ không thể bảo mật thông tin cá nhân…

Phá thai an toàn giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản

Phá thai an toàn giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản

Với những thông tin bên trên bạn sẽ phần nào hiểu nên hút thai hay uống thuốc thì an toàn hơn và có cho mình những lựa chọn tốt nhất. Nên nhớ phá thai an toàn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn sau này vậy nên hãy tìm cho mình một nơi bỏ thai an toàn bạn nhé. Thân ái!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 

Bài viết liên quan