da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMHút thai ra máu bao lâu thì hết

Ngày đăng : 31-08-2018 - Lượt xem : 1196

Hút thai thành công không tránh khỏi tình trạng ra máu sau đó. Điều này sẽ không có gì đáng lo ngại nếu lượng máu này ít bởi nó đơn thuần chỉ là những chất bẩn trong tử cung được tống ra bên ngoài. Vậy nên, hãy biết hút thai ra máu bao lâu thì hết để chủ động trước biến chứng băng huyết nguy hiểm bạn nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Giải đáp hút thai ra máu bao lâu thì hết

Ra máu sau hút thai có nguy hiểm không và khi nào hết

100% các thai phụ sau khi tiến hành hút thai hoặc bỏ thai bằng các phương pháp khác đều sẽ gặp phải tình trạng ra máu âm đạo sau đó. Và đây được xem là biểu hiện sinh lý bình thường của cơ thể và nó chính là việc cổ tử cung co bóp để tống khứ hết các chất dịch bẩn ra bên ngoài cơ thể.

Nếu không có gì bất thường, tình trạng ra máu âm đạo này sẽ tự biến mất sau đó trong khoảng 7-10 mà không kèm theo bất kỳ những dấu hiệu bất thường  nào khác. Và các chuyên gia chuyên khoa cũng khuyến cáo chị em phụ nữ nên theo dõi thường xuyên hơn việc ra máu âm đạo này để có những hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Trong trường hợp bị bị ra máu quá nhiều thì cần chú ý thăm khám càng sớm càng tốt để tránh những mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Và những bất thường cần được quan tâm đặc biệt gồm:

Hút thai có thể ra máu sau đó 7-10 ngày

Hút thai có thể ra máu sau đó 7-10 ngày

 Ra quá nhiều máu sau khi hút thai với việc bạn phải thay băng vệ sinh liên tục trong vòng 1h mà phải dùng đến 2 băng vệ sinh ban đêm.

 Ra máu không kiểm soát kèm theo dấu hiệu đau bụng và ngất lịm hoặc hoa mắt chóng mặt, buồn nôn.

Bị sốt cao kéo dài mà không có dấu hiệu giảm sút, ra máu và dịch với mùi hôi khó chịu…

Khi có những dấu hiệu bất thường nêu trên tốt nhất là bạn không nên ngồi nhà mà suy nghĩ hút thai ra máu bao lâu thì hết mà cần thăm khám sớm để loại bỏ nguy cơ băng huyết, sót thai hoặc viêm nhiễm phụ khoa nhé…

Những lưu ý để tránh hạn chế ra máu sau hút thai

Nhằm giảm tối đa nguy cơ ra máu kéo dài nhiều ngày sau hút thai và biến chứng bỏ thai, các chuyên gia chuyên khoa khuyến cáo chị em phụ nữ nên chú ý thực hiện thật tốt những điều sau:

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Lựa chọn cho mình phương pháp bỏ thai an toàn phù hợp với tuổi của thai nhi. Theo đó, hút thai chỉ áp dụng khi thai chưa quá 8 tuần tuổi và nằm trong tử cung. Nếu thai lớn hơn bạn bắt buộc phải tìm đến cách đình chỉ thai an toàn khác để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Thăm khám chuyên khoa trước khi quyết định bỏ thai nhằm biết chính xác tuổi thai, các vấn đề sức khỏe liên quan như các vấn đề về máu, bệnh phụ khoa… Nếu chuyên gia không đồng ý hút thai bạn tuyệt đối không được tự ý tiến hành bởi biến chứng là rất cao.

Sau khi hút thai cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều, hạn chế đi lại và ăn bồi bổ những thức ăn bổ máu để cơ thể hồi phục sức khỏe một cách nhanh nhất.

Không quan hệ tình dục sau khi hút bỏ thai hay phá thai bằng bất cứ cách nào khác bởi điều này có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa và có thai trở lại.

Theo dõi sức khỏe thường xuyên và thông báo ngay với chuyên gia khi có dấu hiệu bất thường. Ngay cả khi bạn đã khỏe mạnh hoàn toàn cũng cần tái khám sau đó tối đa 10 ngày để chắc chắn ca bỏ thai của mình có thành công hoàn toàn hay chưa…

Hút thai an toàn là bảo vệ sức khỏe của chính bạn

Hút thai an toàn là bảo vệ sức khỏe của chính bạn

Khi đến với các cơ sở y tế chuyên khoa hiện đại, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề hút thai ra máu bao lâu thì hết bởi với những hỗ trợ bỏ thai an toàn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm tin chắc rằng ca bỏ thai của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi đấy nhé. Chủ động liên hệ với chuyên gia chuyên khoa để nhận những tư vấn bỏ thai an toàn và các phương pháp kế hoạch hóa gia đình hữu hiệu nhất nhé. Thân ái!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan