da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMHút thai 8 tuần có đau không

Ngày đăng : 03-09-2018 - Lượt xem : 1221

Thưa chuyên gia! Tôi đã có thai 8 tuần nhưng hiện đang nuôi con nhỏ nên không thể giữ lại thai. Vậy tôi muốn hỏi hút thai 8 tuần có đau không và có phương pháp nào hiện nay an toàn nhất? Rất mong nhận được tư vấn sớm từ chuyên gia! Xin cảm ơn nhiều!

Chào bạn! Về vấn đề hút thai 8 tuần có đau không mà bạn đang quan tâm các chuyên gia chuyên khoa xin đưa ra những tư vấn sau:

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Hút thai 8 tuần có đau không và cách hút thai an toàn

Giải đáp hút thai 8 tuần có đau không

Hút thai an toàn là biện pháp bảo vệ sức khỏe sinh sản của chính bạn. Thời điểm thai được 8 tuần tuổi sẽ là lúc thích hợp nhất để bạn bỏ thai an toàn bởi khi này thai nhi còn nhỏ nên việc can thiệp lấy thai ra bên ngoài sẽ đơn giản hơn và độ an toán sẽ gần như là tuyệt đối.

Nhiều người thường lo sợ việc hút thai 8 tuần có đau không và họ chần chừ không dám làm việc này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia chuyên khoa thì với sự phát triển của y khoa đã cho ra đời kỹ thuật hút thai hiện đại không đau đớn và không ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản về sau.

Bạn chỉ có thể trải nghiệm kỹ thuật hút thai không đau tại các bệnh viện lớn. và nếu muốn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả hút thai bạn có thể tìm đến các phòng khám chuyên khoa để nhận tư vấn của các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm. Nhưng cần lưu ý thai nên diễn ra càng sớm sẽ cho hiệu quả càng cao và độ an toàn tuyệt đối bạn nhé.

Hút thai an toàn giúp loại bỏ cảm giác đau đớn

Hút thai an toàn giúp loại bỏ cảm giác đau đớn

Hút thai không đau bằng ống hút siêu dẫn

Đến với các cơ sở y tế chuyên khoa bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề hút thai 8 tuần có đau không khi được tự mình trải nghiệm kỹ thuật hút thai hiện đại bằng ống hút siêu dẫn. Phương pháp bỏ thai này được đánh giá an toàn và được nhiều người lựa chọn, các chuyên gia khuyến cáo thực hiện bởi mang trong mình những ưu điểm sau:

Không làm tổn hại đến tử cung khi dùng một lực hút vừa phải để loại bỏ thai ra ngoài cơ thể, bảo vệ toàn vẹn chức năng sinh sản của các bạn gái.

 An toàn tuyệt đối khi sử dụng một ống hút siêu dẫn siêu mềm siêu nhỏ thông qua âm đạo để bỏ thai ra ngoài nhanh chóng.

 Không xảy ra viêm nhiễm, nhiễm trùng và không lây nhiễm bệnh bởi mối ống hút siêu dẫn chỉ sử dụng một lần duy nhất.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Thời gian tiến hành hút thai không đau nhanh chóng chỉ khoảng 20-30 nhưng lại cho hiệu quả tuyệt đối, loại bỏ khả năng sót thai.

Người bệnh không cần nằm viện sau khi bỏ thai mà có thể ra về ngay sau đó nhưng cần theo dõi chuyển biến sức khỏe để loại bỏ biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót thai, nhiễm trùng. Cần tái khám sau khi kết thúc thủ thuật 7 ngày để đảm bảo ca bỏ thai đã thành công hoàn toàn.

Chi phí hút thai không đau không cao và thai phụ có thể hưởng thêm nhiều ưu đãi khuyến mại khi tiến hành hút thai đúng thời điểm…

Hút thai 8 tuần có đau không phụ thuộc và cảm nhận và tâm lý của mỗi người. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng với kỹ thuật hút thai hiện đại mà các phòng khám chuyên khoa đang áp dụng sẽ giúp loại bỏ cảm giác đau đớn, sợ hãi của việc bỏ thai ngoài ý muốn bạn nhé.

Hút thai bằng ống hút siêu dẫn có độ an toàn cao

Hút thai bằng ống hút siêu dẫn có độ an toàn cao

Bên cạnh đó, nên nhớ rằng hút thai là điều không nên làm và sau khi hút thai khả năng có bầu lại sẽ rất cao nếu như bạn có quan hệ tình dục không an toàn. Vậy nên, hãy tìm cho mình cách ngừa thai phù hợp để không bị mang thai ngoài ý muốn dẫn đến những lo lắng hút thai 8 tuần có đau không bạn nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan