Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐâu là cách phá thai an toàn nhất hiện nay

Ngày đăng : 25-02-2020 - Lượt xem : 652

Phá thai chính là điều mà không ai mong muốn xảy ra với bản thân mình thế nhưng vì nhiều những trường hợp khác nhau mà chị em phụ nữ phải chọn lựa phá thai. Nhưng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này thì chị em cần chọn được cach phá thai an toàn phù hợp. Trong phần chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn để bạn biết được Đâu là cách phá thai an toàn nhất hiện nay.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần biết rõ về cách phá thai an toàn?

>>> Click [chat] bạn sẽ có chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn ngay!

CÁCH PHÁ THAI NÀO AN TOÀN?

Phá thai chính là phương pháp áp dụng nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra ngoài bằng nhiều cách khác nhau. Nói về cách phá thai an toàn thì nó cần áp dụng đúng thời điểm, độ tuổi thai nhi phù hợp, phương pháp phù hợp và đồng thời cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chế độ chăm sóc sau phá thai cần đảm bảo đúng theo hướng dẫn.

Thứ nhất: Về độ tuổi thai

Việc phá thai an toàn thì độ tuổi thai nhi như thế nào rất quan trọng. Bởi vì nếu như phá thai quá sớm hoặc là quá muộn nó đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Do vậy chúng ta cần phải kiểm tra về tuổi thai cũng như về kích thước của thai cộng với sức khỏe thai phụ trước khi tiến hành nhằm đảm bảo sự an toàn.

Thường thời gian phá thai an toàn sẽ dao động từ 35 đến 40 ngày khi mang thai và không được vượt quá 70 ngày. Khoảng thời gian này được cách chuyên gia đánh giá cao về việc phá thai. Bởi lúc này thai vẫn còn nhỏ nên việc thực hiện thủ thuật phá thai sẽ đơn giản, ít tổn thương, ít chảy máu.

Cần phá thai với độ tuổi thai nhi phù hợp

Cần phá thai với độ tuổi thai nhi phù hợp

Thứ hai: Về trình độ chuyên gia

Sau khi quyết định phá thai thì em cần đảm bảo chọn địa chỉ cơ sở phòng khám uy tín được cấp phép hoạt động rõ ràng với chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Bởi họ chính là những người có chuyên môn sẽ hỗ trợ cho việc khám và phá thai an toàn, hiệu quả.

Bởi cách phá thai an toàn hay không cũng còn dựa vào việc người thực hiện kỹ thuật có đảm bảo chuyên môn và cơ sở có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo vô trùng. Hơn nữa chuyên gia với kinh nghiệm chuyên môn, thăm khám kĩ lưỡng cũng sẽ áp dụng phương pháp phá thai phù hợp nhất như là dùng thuốc hay là phẫu thuật nong gắp...

Thứ ba: Về chế độ chăm sóc sau phá thai

Sau khi thực hiện phá thai thì chị em phụ nữ cũng cần lưu ý trong việc áp dụng chế độ chăm sóc sức khỏe theo đúng hướng dẫn từ chuyên gia. Đồng thời cần quay lại tái khám theo lịch hẹn để đảm bảo rằng việc phá thai đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chọn địa chỉ phá thai uy tín

Chọn địa chỉ phá thai uy tín

LƯU Ý GÌ KHI CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI

Từ thông tin về cách phá thai an toàn chúng ta có thể thấy rằng việc chọn lựa địa chỉ phá thai vô cùng quan trọng. Do đó chúng tôi xin được lưu ý cùng bạn trong việc chọn lựa địa chỉ phá thai như sau:

Cần chọn lựa phòng khám được cấp phép từ Sở Y Tế.

≈ Cần chọn lựa địa chỉ có đội ngũ chuyên gia, chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và phá thai.

≈ Cơ sở phá thai an toàn cũng cần sở hữu trang thiết bị tiên tiến hiện đại và máy móc được nhập khẩu từ các nước sở hữu nền y học phát triển.

≈ Quy trình khám và phá thai rõ ràng, minh bạch đầy đủ các bước. Đảm bảo cả sức khỏe thai phụ lẫn độ tuổi thai nhi đều nằm trong chuẩn phá thai an toàn.

≈ Mức chi phí cần công khai rõ ràng minh bạch để bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn và chuẩn bị tốt hơn trước khi phá thai.

≈ Thời gian làm việc linh động và làm việc ngoài giờ đầy đủ, có đặt lịch khám phá thai trước để chị em tiện lợi trong việc sắp xếp công việc.

≈ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin bệnh nhân để không ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ sau này.

≈ Mọi câu hỏi và băn khoăn mà bệnh nhân thắc mắc đều được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết được chia sẻ ở trên đây mong rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phá thai. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn bằng cách  Nhấp vào bảng chát bạn nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***