da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMCách phá thai bằng mướp đắng có an toàn hay không

Ngày đăng : 26-09-2018 - Lượt xem : 1147

Cách phá thai bằng mướp đắng không có trong các tài liệu y khoa mà nó chỉ được truyền miệng từ người này sang người kia. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lựa chọn cách phá thai bằng mướp đắng bởi họ luôn có mong muốn bỏ thai bí mất tại nhà mà không cần tốn đồng tiền nào. Và nếu như bạn đang có suy nghĩ này thì cần xem xét kỹ lưỡng hơn về những điểm lợi hại mà phá thai bằng mướp đắng mang lại nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Cách phá thai bằng mướp đắng như thế nào, an toàn hay không?

Cách phá thai bằng mướp đắng có an toàn không

Phá thai bằng mướp đắng là cách đình chỉ thai không mấy an toàn khi nó không được y học chứng minh về hiệu quả thực sự. Và trên thực tế dù chưa có ca phá thai bằng mướp đắng nào thành công nhưng vẫn có nhiều người tìm hiểu và muốn thử cách bỏ thai này bởi những lý do khá đơn giản như:

Cách phá thai bằng mướp đắng có thể tiến hành một cách đơn giản chỉ bằng việc sử dụng mướp đắng hàng ngày và càng nhiều mướp đắng càng tốt.

Phá thai bằng cách này có thể bảo mật thông tin cá nhân khi tự các thai phụ sẽ tiến hành tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của các chuyên gia chuyên khoa.

Đình chỉ thai bằng mướp đắng nếu thành công sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí tài chính bởi giá mướp đắng hiện khám thấp và có thể dễ dàng mua ngoài chợ…

Phá thai bằng mướp đắng không tốt như bạn nghĩ

Phá thai bằng mướp đắng không tốt như bạn nghĩ

Tuy nhiên, hầu hết những người đã từng phá thai bằng mướp đắng lại cho biết họ không hề thấy được hiệu quả đến từ loại quả này. Không những thế, nguy cơ mất an toàn đến sức khỏe và khả năng sinh sản lại càng cao hơn nếu như bạn mua và sử dụng mướp đắng có chứa chất bảo quản, thuốc trừ sâu. Do đó, nếu muốn áp dụng cách phá thai bằng mướp đắng các thai phụ cần cân nhắc đến những điểm bất lợi sau:

Cách phá thai bằng mướp đắng thường không mang lại hiệu quả thực sự bởi mướp đắng có chứa các loại chất giúp cổ tử cung co bóp nhưng nó không đủ mạnh để đẩy các tổ chức thai ra bên ngoài cơ thể đặc biệt là khi thai của bạn đã to.

Nếu dùng mướp đắng để bỏ thai bạn có thể khiến thai nhi bị ngừng sống trong bụng nhưng để lấy thai ra ngoài sẽ cần dùng đến các giải pháp khác chính vì thế nó sẽ khiến bạn mất thêm nhiều thời gian và chi phí hơn những gì mà bạn đang nghĩ.

Phá thai bằng mướp đắng thường chỉ có tác dụng hỗ trợ các phương pháp bỏ thai an toàn bằng thuốc và thủ thuật ngoại khoa khác. Và bạn có thể dùng loại quả này như một giải pháp để làm sạch tử cung sau khi bỏ thai an toàn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Giải pháp phá thai an toàn thay cho mướp đắng

Cách phá thai bằng mướp đắng hoàn toàn không hiệu quả và an toàn như lời đồn đại. Chính vì thế, các chuyên gia chuyên khoa thường khuyến cao các thai phụ không có ý định giữ thai rằng thay vì ngồi nhà đợi kết quả của phá thai bằng mướp đắng bạn hãy tiến hành thăm khám thai sớm để nhận cách phá thai phù hợp với tuổi thai và tình trạng sức khỏe của mình.

Và hiện nay, một trong những giải pháp bỏ thai an toàn chính là dùng thuốc phá thai theo chỉ định của các chuyên gia chuyên khoa. Thuốc phá thai có tác dụng tốt với những thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi đã và đang được cấp phép lưu hành tại các bệnh viện và một vài các phòng khám chuyên khoa uy tín tại các thành phố lớn.

Đình chỉ thai an toàn giúp bảo vệ khả năng sinh sản của bạn

Đình chỉ thai an toàn giúp bảo vệ khả năng sinh sản của bạn

Điểm nổi bật của cách bỏ thai an toàn này là ít gây các tác động đến tâm lý thai phụ, không ảnh hưởng đến chức năng tử cung và có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách toàn diện nhất. Hiệu quả của phá thai bằng thuốc cao đến 99% và gấp rất nhiều lần so với cách phá thai bằng mướp đắng đấy nhé. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về phá thai an toàn và có những sự lựa chọn đình chỉ thai tốt nhất. Thân ái!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan