da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMCách phá thai bằng khổ qua có thật hay không

Ngày đăng : 02-10-2018 - Lượt xem : 1361

Khổ qua là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng nó lại được khuyến cáo rằng không tốt cho các mẹ bầu bởi có thể khiến cho cổ tử cung co bóp dẫn đến tình trạng sảy thai hoặc sinh non. Đây chính là lý do trong dân gian lưu truyền cách phá thai bằng khổ qua. Vậy bài thuốc phá thai này có thật hay không và nó có thực sự hiệu nghiệm hay không? Cùng đi tìm hiểu về vấn đề này bởi biết đâu có một ngày nó sẽ trở nên hữu ích với cuộc sống của chính bạn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tìm phương pháp phá thai an toàn? Click [chat] ngay!

THỰC HƯ CÁCH PHÁ THAI BẰNG KHỔ QUA

Phá thai dân gian bằng khổ qua

Khổ qua là một loại cây còn ăn quả làm rau còn có tên gọi khác là mướp đắng. Qủa tử cây này có thể chế biến ra thành nhiều các món ăn ngon thu hút những người yêu thích ẩm thực. Khổ qua có bán phổ biến trên thị trường và chúng ta có thể dễ dàng mua khổ qua về sử dụng với mức giá rẻ thậm chí là rất rẻ nếu đúng mùa.

Từ xa xưa, trong dân gian đã lưu truyền cách phá thai bằng khổ qua bởi trong loại quả này có chứa một hợp chất có thể khiến cho cổ tử cung của bạn co bóp và gây ra tình trạng bong thai, chảy máu tử cung. Cách phá thai này được truyền miệng từ đời này qua đời khác và hiện cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu với mong muốn đình chỉ thai an toàn tại nhà.

Phá thai bằng khổ qua không thực sự hiệu quả như chúng ta nghĩ

Phá thai bằng khổ qua không thực sự hiệu quả như chúng ta nghĩ

Tuy nhiên, trên thực tế chúng ta chưa thể ghi nhận bất cứ một cá phá thai bằng khổ qua nảo có được thành công như mong đợi. Và hầu hết những ca phá thai bằng cách làm này đều chỉ dừng lại ở việc làm chết thai nhi trong bụng còn sẽ phải can thiệp cách bỏ thai an toàn khác để loại bỏ thai hoàn toàn do công dụng co bóp tử cung của mướp đắng không cao như chúng ta vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, việc dùng quá nhiều mướp đắng trong thời gian ngắn không phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc dùng thực phẩm có chứa hóa chất độc hại còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống thậm chí là cả tính mạng. Chính vì thế, nếu chưa chắc chắn về hiệu quả của cách phá thai bằng khổ qua bạn không nên tùy tiện thực hiện để tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tìm địa chỉ phá thai an toàn?

Click [chat] chuyên gia hỗ trợ ngay

Phá thai hiện đại, giải pháp bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn

Cách phá thai bằng khổ qua không an toàn như chúng ta vẫn nghĩ vậy tại sao chúng ta lại không đình chỉ thai hiệu quả bằng các phương pháp hiện đại được y khoa công nhận như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng hút và nạo an toàn. Nếu biết để lợi ích tuyệt vời của cách đình chỉ thai hiện đại chắc chắn bạn sẽ không còn phân vân không biết có nên bỏ thai bằng mướp đắng nữa hay không:

 Tính an toàn cao khi không làm ảnh hưởng đến tử cung và chính điều này sẽ giúp bảo vệ và duy trì khả năng sinh sản sau này của các bạn gái.

Hiệu quả cao khi có thể loại bỏ thai hoàn toàn trong đúng một lần và không khiến bạn cảm thấy đau đớn, khó chịu hay có tâm lý bất an lo lắng.

Áp dụng cho nhiều tuổi thai khác nhau và thông thường thì với các thai từ 7-8 tuần tuổi bạn sẽ được hỗ trợ hút điều hòa kinh nguyệt một cách an toàn.

Phá thai hiện đại có mức chi phí phù hợp với kinh tế của bạn chính vì thế bạn có thể chủ động lựa chọn cách bỏ thai an toàn hơn cách phá thai bằng khổ qua nêu trên…

 Thời gian tiến hành nhanh nên sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống đồng thời sẽ giúp các thai phụ đảm bảo các thông tin cá nhân khi không cần nằm viện.

Cần cân nhắc kỹ trước khi phá thai bằng khổ qua

Cần cân nhắc kỹ trước khi phá thai bằng khổ qua

Phá thai là việc là mà không một ai mong muốn nhưng cũng đừng vì thế mà chúng ta tùy tiện bỏ thai không an toàn bởi nó sẽ khiến bạn phải ân hận về sau khi không thể thực hiện thiên chức làm mẹ, làm cha. Đây chính là lý do mà chúng ta cần cân nhắc về giải pháp, cách phá thai bằng khổ qua như một cách để bảo vệ chính bản thân mình và những người thân yêu. Liên hệ ngay với chuyên gia chuyên khoa để nhận tư vấn cụ thể hơn về các vấn đề liên quan đến phá thai an toàn bạn nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

Bài viết liên quan