da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMCách phá thai bằng đu đủ xanh áp dụng trong trường hợp nào

Ngày đăng : 28-09-2018 - Lượt xem : 1385

Cách phá thai bằng đu đủ xanh không nên áp dụng tùy tiện bởi nếu không thực hiện đúng cách nó sẽ khiến làm giảm hiệu quả của ca phá thai. Vậy cách phá thai bằng đu đủ xanh thường dùng cho những trường hợp như thế nào? Nếu muốn biết về vấn đề này mời các bạn đọc cùng theo dõi ngay những chia sẻ sau của các chuyên gia chuyên sản phụ khoa đến từ TP.HCM.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Cách phá thai bằng đu đủ xanh và những vấn đề mà bạn cần biết

Cách phá thai bằng đu đủ xanh là gì?

Cách phá thai bằng đu đủ xanh từ lâu đã được lưu truyền trong dân gia và hiện nay nó vẫn được các bạn trẻ tìm hiểu và áp dụng nhiều với mong muốn có thể tự mình phá bỏ thai một cách đơn giản tại nhà mà không cần đến các bệnh viện để đảm bảo thông tin cá nhân của bản thân. Hơn thế nữ, có nhiều người cho rằng phá thai bằng đu đủ xanh còn dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí tài chính.

Tuy nhiên, các chuyên gia chuyên khoa cảnh báo rằng hiệu quả của các phá thai bằng đu đủ xanh là không cao thậm chí trên thực tế chưa ghi nhận được trường hợp nào có thể tiến hành phá thai thành công bằng loại quả này. Nguyên nhân được xác định là trong quả đu đủ xanh có chứa các chất có thể làm co bóp tử cung và nguyên tắc của việc phá thai này là tử cung co bóp để đẩy thai ra bên ngoài. Mặc dù thế, tác động này chưa đủ để ra phá thai diễn ra một cách an toàn.

Phá thai bằng đu đủ xanh không được y học công nhận

Phá thai bằng đu đủ xanh không được y học công nhận

Ngoài ra, theo những chia sẻ của những bạn gái đã áp dụng cách phá thai bằng đu đủ xanh, việc sử dụng đu đủ xanh quá nhiều trong thời gian dài có thể dẫn đến một số những dấu hiệu bất thường như gây ngất, choáng, mất máu nhiều, thai chết lưu hoặc sót thai… ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và tính mạng của thai phụ nếu không được điều trị kịp thời.

Chính vì thế, các chuyên gia chuyên khoa muốn nhắn nhủ các bạn gái rằng cách phá thai bằng đu đủ xanh không nên tiến hành một cách tùy tiện. Đủ đủ xanh chỉ có thể hỗ trợ nâng cao hiệu của của các cách bỏ thai an toàn như nội khoa và ngoại khoa và nó không nên tiến hành một cách độc lập. Nếu như thai nhi của bạn dưới 3 tháng tuổi thì đu đủ xanh có thể hỗ trợ một cách tối đa các ca phá thai an toàn và được xem như một biện pháp làm sạch tử cung một cách hữu hiệu nhất.

Phá thai ở đâu là an toàn và hiệu quả

Cách phá thai bằng đu đủ xanh tại nhà không an toàn như chúng ta vẫn nghĩ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi ngoài mướp đắng bạn có thể lựa chọn phá thai nội và ngoại khoa một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Vấn đề lúc này chỉ là tìm cho mình một địa chỉ y tế chuyên khoa để yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ phá thai mà mình lựa chọn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn có thể dựa vào một số những điểm sau để lựa chọn cho mình nơi phá thai an toàn:

Cơ sở phá thai uy tín và chất lượng sẽ không thể thiếu đội ngũ các chuyên gia chuyên khoa lành nghề và hệ thống máy móc y khoa hiện đại như máy siêu âm, máy xét nghiệm…

Cơ sở vật chất khang trang và hoạt động công khai theo quy định của cơ quan chức năng với sự minh bạch về cho phí khám chữa bệnh và đơn giản hóa thủ tục thăm khám phá thai.

Được cấp phép phá thai an toàn với các hạnh mục phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và nên nằm ở các thành phố lớn bởi chỉ có những nơi này mới được đầu tư phát triển về chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

 Thái độ đón tiếp và phục vụ bệnh nhân của đội ngũ các chuyên gia và nhân viên y tế phải nhiệt tình chu đáo từ đó giúp giảm khoảng cách và tạo ra không khí thoải mái giúp nâng cao hiệu quả của ca phá thai…

Cần có sự tư vấn của chuyên gia chi muốn phá thai bằng đu đủ xanh

Cần có sự tư vấn của chuyên gia khi muốn phá thai bằng đu đủ xanh

Nếu bạn muốn tiến hành cách phá thai bằng đu đủ xanh tại nhà thì đừng quên lấy ý kiến của các chuyên gia chuyên khoa trước để nhận tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn. Đừng quên phá thai an toàn chính là bạn đang bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của chính bản thân mình. Chúc bạn đọc luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan