Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMCách phá thai an toàn đó là như thế nào? Có đau hay không?

Ngày đăng : 19-03-2020 - Lượt xem : 792

Có nhiều những vấn đề, sự cố liên quan đến sức khỏe của thai phụ, thai nhi... mà cần phải dẫn đến quyết định không ai mong muốn đó là phá thai. Vậy bạn có biết hiện nay thì cách phá thai nào mới đảm bảo an toàn hay không? Cùng tìm hiểu cách phá thai an toàn đó là như thế nào? Có đau hay không? được chia sẻ từ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần hỗ trợ tư vấn cách phá thai an toàn?

>>> Hãy click [chat] chuyên gia sẽ tư vấn một cách thật kĩ càng cùng bạn!

CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN NHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Để không gặp phải những nguy hiểm khi phá thai thì chị em cần biết rõ phá thai an toàn là như thế nào. Theo như chia sẻ từ các chuyên gia thì đó chính là:

Là cách để chấm dứt thời kì thai nghén nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn. Sẽ có 2 cách để phá đó là phương pháp nội khoa tức là dùng thuốc phá thai hoặc là phương pháp ngoại khoa tức là phá thai bằng thủ thuật.

Với thuốc phá thai thì đây chính là phương pháp được dùng cho những thai kì dưới 6 tuần tuổi. Để dùng được phương pháp này thì chị em cần được thăm khám cẩn thận. Đồng thời cần tuân thủ theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.

Với phương pháp phá thai bằng thủ thuật đó là dùng dụng cụ y tế nhằm can thiệp vào bên trong tử cung để đưa bào thai ra bên ngoài. Phá thai bằng thủ thuật có thể dùng hút chân không, nong gắp thai...

Nhưng để đảm bảo phá thai an toàn thì đòi hỏi chị em phải tìm đến được với địa chỉ phòng khám chuyên khoa uy tín. Bác sĩ sau khi thực hiện thăm khám kiểm tra sẽ tư vấn cùng chị em cách để phá thai hiệu quả.

Phá thai là tình trạng chấm dứt hoạt động của thai nhi

Phá thai là tình trạng chấm dứt hoạt động của thai nhi

Tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ để được chỉ ra phương pháp phù hợp. Chị em cần đảm bảo rằng phải pháp thai tại địa chỉ uy tín với sự chỉ dẫn của chuyên gia để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm như vô sinh hoặc thậm chí là tử vong.

VẬY PHÁ THAI AN TOÀN CÓ ĐAU KHÔNG?

Câu hỏi phá thai an toàn có đau hay không được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định phá thai. Thực chất phá thai chính là việc dùng dụng cụ để can thiệp vào bên trong tử cung nhằm đẩy bào thai ra bên ngoài. Thế nên ít nhiều nó sẽ gây những đau đớn với thai phụ. Nhưng không quá đau mà chỉ ở mức nhẹ nhưng đau bụng kinh.

Ngoài ra các chuyên gia cũng cho biết rằng việc phá thai an toàn có đau hay không vẫn còn phải phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa như là: Chất lượng địa chỉ phòng khám phá thai, tay nghề trình độ chuyên gia, phương pháp cùng trang thiết bị y tế.

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

Nếu như thai phụ chọn đình chỉ thai ở cơ sở chất lượng cao, chuyên gia giỏi, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị tiên tiến thì cảm giác đau sẽ ít. Ngược lại những địa chỉ phá thai hoạt động chui trái phép sẽ có thể gây đau đớn thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

LƯU Ý GÌ KHI PHÁ THAI

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất khi phá thai thì chị em cần lưu ý một số những yếu tố quan trọng được chúng tôi điểm qua sau đây:

Cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về yếu tố tâm lý.

♦ Không nên phá thai khi còn quá nhỏ vì dễ bị sót nhau hoặc phá thai khi thai đã quá lớn bởi gây khó khăn khi phá thai.

♦ Nên kiểm tra sức khỏe và siêu âm để nắm rõ về tình trạng sức khỏe bản thân.

♦ Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ phòng khám thật uy tín và thăm khám kĩ lưỡng.

♦ Cần thực hiện đúng theo các khuyến cáo từ chuyên gia trước và sau khi phá thai...

Vậy là phần chia sẻ ở bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai an toàn. Nếu còn những câu hỏi hay băn khoăn cần được chúng tôi tư vấn kĩ hơn thì chỉ cần  Nhấp vào bảng chát sẽ có chuyên gia tận tình lắng nghe và giải đáp cùng bạn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***