Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMVì sao phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai?

Ngày đăng : 24-03-2019 - Lượt xem : 924

Có nhiều phương pháp phá thai nhưng hiện nay phương pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa nhất vì đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em gặp phải tình trạng phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai. Vậy bạn có biết nguyên nhân là vì sao không? Cùng tham khảo những chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Muốn biết rõ vì sao phá thai bằng thuốc nhưng thai không ra?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia tư vấn!

VÌ SAO PHÁ THAI BẰNG THUỐC NHƯNG KHÔNG RA TÚI THAI?

1. Thời gian ra túi thai sau khi uống thuốc phá thai là bao lâu?

Trước khi đi vào đáp án về việc vì sao phá thai bằng thuốc nhưng túi thai không ra thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông thường sau khi phá thai bằng thuốc bao lâu thì ra túi thai bạn nhé. Theo như chia sẻ của các chuyên gia phụ sản thì:

Khi áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc sản phụ cần uống 2 đợt thuốc nhưng đợt thuốc thứ nhất chỉ làm ngưng sự phát triển của thai. Còn với lần uống thứ 2 thì mới có hiện tượng ra túi thai vì lần uống này giúp co bóp mạnh nhằm đẩy thai ra ngoài.

Bên cạnh đó thời gian ra túi thai cũng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nhưng thông thường lần uống thứ 2 thì khoảng từ 30 phút đến 4 giờ bạn sẽ thấy có máu ra tại âm đạo. Máu ra nhiều và còn kèm theo cục máu đông vì có lẫn túi thai và cả hiện tượng đau bụng dữ dội.

Khi túi thai đã ra ngoài nhưng chị em vẫn còn tiếp tục bị ra máu trong thời gian khoảng 1 tuần nhưng lượng máu sẽ giảm dần. Ngoài ra chị em còn thấy bản thân có các hiện tượng như là sốt, ớn lạnh...Nhưng nếu như thấy bản thân có các triệu chứng bất thường cần đi khám càng sớm càng tốt.

Phương pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em chọn lựa

Phương pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em chọn lựa

2. Vậy vì sao phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai?

Thực chất vẫn có nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng phá thai nhưng không ra túi thai. Nguyên nhân là vì:

► Thứ nhất: Không thể áp dụng thuốc để phá thai nữa

Nguyên nhân đầu tiên khiến phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai đó chính là do chị em không phải là đối tượng có thể áp dụng được phương pháp phá thai, cụ thể là:

 Chị em đã trên 34 tuổi nên không được phá thai bằng thuốc.

 Chị em đang trong quá trình dùng gluco corticoid.

 Chị em có tử cung dị dạng.

 Đã từng nạo hút thai trong khoảng 6 tháng gần đây.

 Mang thai ngoài tử cung.

 Đang đặt vòng tránh thai.

 Tình trạng sức khỏe quá yếu nên không thể phá thai bằng thuốc.

 Tuổi thai đã quá 7 tuần cũng không thể dùng thuốc phá thai vì không có hiệu quả.

 Chị em bị thiếu máu trầm trọng hoặc mắc các bệnh gan, thận, đang dùng thuốc corticoid hoặc chị em bị chứng rối loạn đôg máu, trong thời gian điều trị kháng đông...

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Muốn được tư vấn phương pháp phá thai an toàn?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

► Thứ hai: Dùng thuốc phá thai sai cách, quá liều

Một số chị em nghĩ phá thai bằng thuốc đơn giản nên tự thực hiện ở nhà mà không có sự hướng dẫn, theo dõi từ chuyên gia, không được thăm khám đầy đủ theo quy trình dẫn đến hậu quả phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai.

► Thứ ba: Phá thai tại những cơ sở không uy tín

Ngày càng có nhiều địa chỉ nạo phá thai ra đời và có hàng loạt các địa chỉ cơ sở phá thai không được cấp phép hoạt động, không uy tín, không đủ máy móc hỗ trợ, trình độ chuyên gia còn non kém... Chính điều này dẫn đến thai phụ không được thăm khám đầy đủ theo quy trình từ đó phá thai không thành công, phá thai nhưng không ra túi thai...

Nên lựa chọn phá thai tại địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn phá thai tại địa chỉ uy tín

Bên cạnh phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì việc các thai phụ tự ý phá thai hoặc tìm đến các địa chỉ không uy tín còn gây nhiều hậu quả nghiêm trọng như: ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này thậm chí còn dẫn đến tình trạng tử vong.

Chính vì vậy chị em nếu muốn phá thai, đình chỉ thai dù là phương pháp nào cũng cần tìm đến địa chỉ phòng khám uy tín, máy móc tiên tiến, phương pháp hiện đại, trình độ tay nghề chuyên gia cao và quy trình thăm khám khoa học. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Mong rằng những chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai là vì sao. Ngoài ra nếu bạn vẫn còn những băn khoăn câu hỏi liên quan cần tư vấn vui lòng  Nhấp vào bảng chát để được các chuyên gia tư vấn tận tình nhất!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***