da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMUống thuốc phá thai không thấy đau bụng là làm sao

Ngày đăng : 20-09-2018 - Lượt xem : 1078

Nếu sau khi uống thuốc phá thai không thấy đau bụng bạn hãy cẩn thận bởi rất có thể ca phá thai của bạn đang gặp vấn đề và khả năng biến chứng không thể bỏ thai thành công là rất cao. Cần thông báo ngay với các chuyên gia chuyên khoa để nhận thăm khám hỗ trợ nhằm đảm bảo sức khỏe và tính mạng các bạn gái nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn có biết phá thai bằng thuốc an toàn như thế nào không

 Muốn có đơn thuốc phá thai >>> Click ngay <<< để được tư vấn

Giải mã tại sao uống thuốc phá thai không thấy đau bụng

Uống thuốc phá thai không thấy đau bụng có nguy hiểm không

Uống thuốc phá thai không thấy đau bụng được cảnh báo là biến chứng của ca bỏ thai bằng thuốc và điều này đồng nghĩa với đây là một dấu hiệu sức khỏe nguy hiểm mà nếu không được hỗ trợ kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản thậm chí là cả tính mạng. Tuy nhiên, tỷ lệ nữ giới gặp phải tình trạng này không nhiều vào theo đánh giá thì con số này chỉ là 1% trong tổng số các ca bỏ thai an toàn bằng thuốc.

Những cơn đau bụng sau khi uống thuốc phá thai thường xảy ra ngay sau khi bạn uống viên xong viên thuốc phá thai thứ hai. Viên thuốc này có tác dụng kích thích co bóp tử cung để đẩy thai ra bên ngoài cơ thể. Chính vì thế, nếu tử cung không co bóp hoặc co bóp rất ít nên việc bỏ thai sẽ không thể diễn ra hoặc có thể diễn ra những không hoàn toàn.

Đáng lo ngại hơn khi bạn có dấu hiệu uống thuốc phá thai không thấy đau bụng và không hề bị ra máu tử cung đặc biệt là máu cục. Vậy nên, khi có những dấu hiệu bất thường này bạn cần thông báo ngay với cơ sở y tế phụ trách ca bỏ thai bằng thuốc của bạn để nhận hỗ trợ chuyên khoa nhằm bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Cần cảnh giá khi uống thuốc phá thai không thấy đau bụng

Cần cảnh giá khi uống thuốc phá thai không thấy đau bụng

Uống thuốc phá thai không thấy đau bụng đo đâu

Tuy ít xảy ra nhưng bạn cũng nên nắm được những nguyên nhân tại sao chúng ta uống thuốc phá thai không thấy đau bụng để có những hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện.Và với nhiều kinh nghiệm đình chỉ thai an toàn, các chuyên gia đã chỉ ra mốt số những nguyên nhân cơ bản sau:

  Uống thuốc phá thai không thấy đau bụng thường là do thai phụ không sử dụng thuốc đúng theo yêu cầu của các chuyên gia bao gồm mua và dùng không đúng loại thuốc, uống không đúng cách như không đúng theo đường sử dụng hoặc uống không đúng thời gian quy định.

Nếu uống thuốc phá thai mà xảy ra tình trạng nôn trớ ngay sau đó sẽ khiến cho hàm lượng thuốc đi vào cơ thể không đủ để kích thích việc phá thai diễn ra. Khi này, bạn sẽ không thấy cơ thể mình có những cơn đau bụng và ra máu. Do đó, nếu bị ói sau khi uống thuốc bỏ thai bạn cần thông báo ngay với chuyên gia chuyên khoa để lấy thuốc bổ sung tức thì.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Uống thuốc phá thai không thấy đau bụng cũng có thể là do thuốc chưa phát huy tác dụng lúc đó. Thông thường với viên thuốc đầu tiên bạn sẽ không thấy tình trạng đau bụng bởi thuốc này không có tác dụng co bóp tử cung. Nhưng nếu sau khi uống viên thuốc thứ 2 sau viên đầu tiên 48h mà không bị đau bụng thì bạn nên xem xét kỹ về nguy cơ phá thai không thành công…

Nếu uống thuốc phá thai không thấy đau bụng bạn cần tiến hành khám thai ngay để xem thai nhi còn tồn tại trong tử cung hay không. Có rất hiếm trường hợp bỏ thai thành công khi không có dấu hiệu đau bụng. Và nếu được các chuyên gia thông báo thai vẫn tồn tại bạn cần có hướng xử lý kịp thời, tuyệt đối không giữ thai bởi khi này khả năng thai bị dị dạng, dị tật là rất cao do tác dụng của thuốc phá thai trước đó mà bạn đã uống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Để tránh tối đa nguy cơ uống thuốc phá thai không thấy đau bụng bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phá thai an toàn. Và đừng quên tìm cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để nhận tư vấn về cả giải pháp đình chỉ thai bảo vệ tử cung và sức khỏe sinh sản phù hợp với tuổi thai của mình. Phá thai an toàn chính là giải pháp khiến bạn sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục pha-thai-bang-thuoc. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan