da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM[TPHCM] Uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?

Ngày đăng : 26-08-2021 - Lượt xem : 653

 Như chúng ta đã biết, việc phá thai thực hiện càng sớm thì sẽ giảm thiểu phần nào tác động lên thành tử cung, hạn chế những nguy cơ nguy hiểm cho sức khỏe và chức năng sinh sản. Vậy uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?

UỐNG THUỐC PHÁ THAI 1 TUẦN CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

 Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nội khoa bằng cách sử dụng dược lực của thuốc để làm bong bào thai ra khỏi niêm mạc tử cung, sau đó kích thích sự co bóp tại tử cung để tống xuất thai ra ngoài tương tự với tình trạng xảy thai tự nhiên.

 Hiện nay ở nước ta chỉ có 2 loại thuốc phá thai được sử dụng phổ biến, cụ thể:

 ■ Viên thuốc đầu tiên: có công dụng làm ngừng sự phát triển của thai nghén, niêm mạc tử cung bị thoái hóa và mềm dần, khiến bào thai bị bong ra khỏi tử cung.

 ■ Viên thuốc thứ 2: được sử dụng sau khi uống viên thuốc thứ nhất 48 giờ. Trong thuốc có chứa những nhóm axit béo có công dụng tạo các cơ co bóp ở tử cung, giống như hiện tượng chuyển dạ để đẩy thai ra ngoài hoàn toàn tự nhiên.

 Rất nhiều chị em thắc mắc không biết uống thuốc phá thai 1 tuần có được không? Giải đáp vấn đề này, các chuyên gia chuyên sản phụ khoa cho biết:

 Thời điểm thai 1 tuần tuổi là khi thai có kích thước rất nhỏ, đặc biệt thai vẫn chưa đi vào tử cung nên việc dùng thuốc phá thai sẽ không đạt hiệu quả. Việc uống thuốc phá thai 1 tuần sẽ không đạt được hiệu quả, nguy cơ cao dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như sót thai, băng huyết,… Đặc biệt, tỉ lệ phá thai không thành công cao khiến thai nhi vẫn phát triển trong bụng mẹ nhưng ảnh hưởng của dược lực từ thuốc nên bị dị tật, chậm phát triển.

[TPHCM] Uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?

Uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?

 Trường hợp thai phụ muốn uống thuốc phá thai 1 tuần thì trước tiên cần đến các địa chỉ chuyên khoa uy tín để được thăm khám, siêu âm xác định tình trạng thai, vị trí, độ tuổi của thai và kiểm tra tình hình sức khỏe thai phụ.

 Để uống thuốc phá thai an toàn và thành công, phải đáp ứng các yếu tố dưới đây:

 ■ Thai đã di chuyển vào trong tử cung và không quá 7 tuần tuổi.

 ■ Thai phụ không bị thiếu máu nặng hay bị rối loạn đông máu.

 ■ Thai phụ không mắc những căn bệnh mãn tính như bệnh gan, bệnh thận, tim mạch, huyết áp,…

 ■ Thai phụ đã chuẩn bị tâm lý ổn định để phá thai.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

 Chúng ta đã biết được uống thuốc phá thai 1 tuần có được không. Phá thai là một vấn đề hết sức nhạy cảm, đồng thời cũng rất quan trọng, cần được thực hiện ở các địa chỉ y tế uy tín nhằm đảm bảo những yếu tố về cơ sở vật chất và nhân lực để đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho người mang thai.

 Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM, kể từ khi thành lập cho tới nay luôn đặt phương châm sức khỏe và lợi ích của người bệnh lên trên hết. Nhờ đó, phòng khám đã trở thành địa chỉ chuyên khoa chất lượng mà nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để phá thai an toàn.

 Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa

 Người mang thai sẽ được trực tiếp thâm khám cũng như tiến hành đình chỉ thai bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm dày dặn, kịp thời khắc phục nhanh những rủi ro trong quy trình phá thai, đảm bảo thực hiện bỏ thai nhẹ nhàng, an toàn.

[TPHCM] Uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?

Các chuyên gia luôn tận tình, lắng nghe người bệnh

 Về cơ sở vật chất

 Phòng khám hoạt động theo mô hình chất lượng cao, trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, có hệ thống máy siêu âm tiên tiến, môi trường thâm khám được vô trùng đạt chuẩn.

 Kín đáo – bảo mật thông tin

 Không chỉ bảo mật toàn bộ thông tin của thai phụ, mô hình phòng khám “1 chuyên gia – 1 điều dưỡng – 1 bệnh nhân” cũng giúp chị em cẩm thấy an tâm, thoải mái hơn.

 Chi phí rõ ràng, hợp lý

 Chi phí thực hiện phá thai tại Hoàn Cầu được công khai và niêm yết đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành đều sẽ trao đổi cụ thể với thai phụ, đảm bảo sẽ không phát sinh chi phí nào khác.

 Để được tư vấn thêm về việc dùng thuốc phá thai 1 tuần cũng như đặt lịch kiểm tra và đình chỉ thai, chị em có thể nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây hoặc gọi vào HOTLINE 028 3923 9999.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan