da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMToàn Bộ Quy Trình Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Ngày đăng : 06-07-2018 - Lượt xem : 1093

Hiện nay, có rất nhiều bạn nữ mang thai ngoài ý muốn do chưa hiểu hết các kiến thức về giới tính, hoặc sử dụng phương pháp tránh thai không đảm bảo (bao cao su bị thủng, quên uống thuốc tránh thai,…) Nhằm giải quyết “hậu họa” lúc này, các chị em thường tìm đến phương pháp phá thai bằng thuốc.

Đây là phương pháp được đánh giá là nội khoa an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và kín đáo. Vậy toàn bộ quy trình phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu là hợp lý? Bài viết sau đây sẽ giúp chị em làm rõ thắc mắc này.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần được tư vấn về chi phí phá thai bằng thuốc? Click [chat] ngay!

TOÀN BỘ QUY TRÌNH PHÁ THAI BẰNG THUỐC GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Phá Thai Bằng Thuốc Áp Dụng Cho Trường Hợp Nào?

Sau khi thăm khám, siêu âm để biết được tuổi thai và kích thước túi thai cùng thể trạng của thai phụ, các chuyên gia chuyên khoa sẽ chỉ định phương án tối ưu nhất nhằm đình chỉ thai an toàn và ít rủi ro. Trước khi tìm hiểu phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu là hợp lý, bạn cần tìm hiểu phương pháp này được chỉ định áp dụng cho những trường hợp nào?

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

► Sức khỏe thai phụ ổn định và không mắc các bệnh lý sau: Bệnh lý tuyến thượng thận, cao huyết áp, rối loạn đông máu, thiếu máu nặng, tắc mạch và tiền sử tắc mạch,…

Được xem là phương pháp phá thai đơn giản và ít tốn kém chi phí nhất, nên uống thuốc phá thai thường được nhiều chị em lựa chọn. Theo các chuyên gia chuyên khoa cho biết, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, có thể là quy trình thăm khám ban đầu, xét nghiệm, giá thuốc, cơ sở y tế, điều trị phục hồi sau khi uống thuốc phá thai...

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu là hợp lý?

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu là hợp lý?

Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu là hợp lý còn phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể như sau:

 Dựa vào trạng sức khỏe của thai phụ

Đây là yếu tố đầu tiên có tác động đến vấn đề thắc mắc của nhiều chị em là phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu. Nếu thai phụ sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh kể trên hoặc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào, thì quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra sẽ thuận lợi và an toàn hơn

Trong trường hợp sức khỏe của thai phụ yếu ớt, sức đề kháng kém hoặc mắc các bệnh chống chỉ định phá thai, thì cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Khi đó, mức chi phí mà bạn bỏ ra cho nhiều lần thăm khám có thể sẽ tăng lên một chút.

 Độ tuổi và kích thước của khối thai

Là yếu tố thứ 2 quyết định phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu là hợp lý. Bởi cách đình chỉ thai nội khoa này chỉ được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Nếu thai có kích thước càng lớn thì việc điều trị sẽ trở nên phức tạp và ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí của toàn bộ quá trình.

 Loại thuốc phá thai được sử dụng

Có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau trên thị trường và mức giá cũng chênh lệch ít nhiều. Khi sử dụng những loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo thì sẽ có mức giá cao hơn những loại thuốc trôi nổi và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Để biết chi phí phá thai bằng thuốc cụ thể cho từng trường hợp.

Click [chat] chuyên gia sẽ tư vấn ngay!

 Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

Khi bạn thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc tại cơ sở y tế có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến thì sẽ có mức giá cao hơn.

Ngoài ra, trước khi phá thai, chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, độ tuổi thai, cùng các xét nghiệm máu, nước tiểu để đưa ra những phương pháp thích hợp. Chính vì vậy mà phá thai bằng thuốc có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những quy trình thăm khám ban đầu này.

 Trình độ của các chuyên gia

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của các chuyên gia, đội ngũ chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn khi thực hiện phá thai, thì đòi hỏi bạn phải chi trả một mức giá cao hơn.

Phá thai bằng thuốc nên chọn cơ sở uy tín với mức giá hợp lý

Phá thai bằng thuốc nên chọn cơ sở uy tín với mức giá hợp lý

Một điều lưu ý cho chị em là không nên vì ham rẻ mà đến những chuyên gia không đủ trình độ chuyên môn, vì rất dễ dẫn đến những sai sót gây biến chứng nguy hiểm trong quá trình thực hiện đình chỉ thai.

Tốt nhất, chị em nên tìm đến những địa chỉ phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí phá thai an toàn. Mặc dù mức giá có thể cao hơn một chút, nhưng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe sinh sản của chị em về sau.

Mong rằng với những chia sẻ và quy trình phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu là hợp lý trên đây, đã có thể giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Đừng ngại  nhấp vào khung chat bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia chuyên khoa nếu còn bất cứ thắc mắc nào nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan