da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMThuốc phá thai cấp tốc bao nhiêu?

Ngày đăng : 19-05-2018 - Lượt xem : 1893

Với tỉ lệ thành công cao, phá thai bằng thuốc được đánh giá là biện pháp bỏ thai dưới 7 tuần an toàn, hiệu quả, kín đáo nhất hiện nay. Chính vì vậy, vấn đề thuốc phá thai cấp tốc bao nhiêu? được chị em đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn bằng thuốc.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

THUỐC PHÁ THAI CẤP TỐC BAO NHIÊU?

Thắc mắc về thuốc phá thai cấp tốc giá bao nhiêu? các chuyên gia phụ sản cho biết, không có một quy định chung nào về giá thuốc phá thai bởi giá thuốc phá thai tại các cơ sở y tế khác nhau sẽ có sự chênh lệch với nhau.

Sự dao động chi phí này dựa trên những khác biệt của nhiều yếu tố như: chất lượng và nguồn gốc thuốc, chi phí khám thai trước khi phá thai, chi phí để được chuyên gia theo dõi và chăm sóc trong quá trình phá thai, cơ địa của thai phụ…

Thuốc phá thai cấp tốc bao nhiêu?

Tuy nhiên, giá thuốc phá thai khẩn cấp thường không quá cao và phù hợp túi tiền với đa số chị em. Chính vì thế chị em không nên vì tiết kiệm mà đặt mua thuốc phá thai cấp tốc online không rõ nguồn gốc về nhà sử dụng hoặc tìm đến những cơ sở y tế “chui” để phá thai. Điều này có thể gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc như: sót nhau, sót thai, thai chết lưu, thai tiếp tục phát triển nhưng dị tật, nhiễm trùng tử cung gây vô sinh về sau…

⇒ Để sử dụng thuốc phá thai an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chị em cần phải chắn chắn mình đảm bảo được các điều kiện sau:

► Thai nhi dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung

► Thai phụ đủ điều kiện sức khỏe, không dị ứng với các thành phần của thuốc

► Thai phụ không mắc các bệnh lý rối loạn đông máu, tim mạch, tiểu đường, hen suyễn, huyết áp…

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

NÊN MUA THUỐC PHÁ THAI CẤP TỐC Ở ĐÂU?

Bộ Y Tế qui định, chỉ những địa chỉ được cấp phép hoạt động mới được phép lưu hành (bán) thuốc phá thai và phải có đơn thuốc của bác. Đồng thời giá thuốc phải được niêm yết rõ ràng theo quy định. Chính vì thế để phá thai bằng thuốc cấp tốc an toàn chị em nên đến những cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chí sau:

 Bán thuốc phá thai chất lượng: Phòng thuốc tại cơ sở này phải đạt chuẩn GPP, cung cấp các loại thuốc phá thai an toàn, có xuất xứ rõ ràng đã được Bộ Y Tế kiểm định.

 Bác sĩ chuyên sản khoa giỏi: Sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, luôn nổ lực vì sức khỏe, sự an toàn của chị em…

Nên chọn cơ sở y tế uy tín để phá thai bằng thuốc cấp tốc an toàn

 Quy trình bỏ thai an toàn: Quy trình phá thai bằng thuốc cấp tốc phải qua thăm khám, siêu âm và được chuyên gia giám sát việc sử dụng thuốc để tránh xảy ra những rủi ro.

 Chi phí phá thai bằng thuốc: Đảm bảo hợp lý, rõ ràng, được niêm yết công khai theo quy định Sở Y Tế, trao đổi cụ thể với chị em trước khi tiến hành.

 Thông tin bảo mật: Toàn bộ thông tin cá nhân của chị em phải được bảo mật an toàn, chặt chẽ.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Thuốc phá thai cấp tốc bao nhiêu? Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin về vấn đề này chị em có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan