da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMThuốc phá thai bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 22-05-2018 - Lượt xem : 1236

Cuộc sống hiện đại với suy nghĩ về tình yêu và tình dục luôn đi đôi với nhau, tuy nhiên do thiếu kiến thức về phòng tránh thai an toàn. Nên tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn đang tăng cao. Và phá thai được hầu hết chị em lựa chọn vào lúc này, trong đó phá thai bằng thuốc được nhiều người áp dụng. Vậy thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

THUỐC PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN

Phá thai bằng thuốc là phương pháp là phương pháp nội khoa được áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, máu khó đông và không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Sử dụng thuốc phá thai với nhiều ưu điểm như: độ an toàn và thành công cao đến 98%, kín đáo… Chính vì thế đây là phương pháp mà chị em nghĩ đến đầu tiên khi mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy mà câu hỏi thuốc phá thai bao nhiêu tiền được rất nhiều người đặt ra.

Trả lời cho câu hỏi này các chuyên gia cho biết, giá thuốc phá thai ở những cơ sở khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau, tuy nhiên chị em không nên quá lo lắng vì giá thuốc này sẽ không quá cao, phù hợp với túi tiền đa số chị em. Và nó do nhiều yếu tố quy định như:

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

→ Chất lượng thuốc: Những loại thuốc nằm trong danh mục được nhà nước cho phép sử dụng, nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả phá thai đảm bảo sẽ có giá cao hơn những loại thuốc rao bán trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo được hiệu quả, có nguy cơ xảy ra rủi ro cao.

→ Cơ sở y tế: Thuốc phá thai an toàn chỉ được bán và thực hiện tại những cơ sở chuyên khoa, có giấy phép hoạt động, do đó, khi thắc mắc giá thuốc phá thai bao nhiêu thì chi phí này cũng bao gồm cả chi phí thực hiện. Tuy nhiên, khoản phí này không đáng kể.

→ Kiểm tra ban đầu, tái khám: Giá thuốc phá thai cũng bao gồm cả chi phí kiểm tra, xét nghiệm ban đầu trước khi tiến hành phá thuốc bằng thuốc, phí tái khám sau 2 tuần phá thai.

Lời khuyên: Việc phá thai bằng thuốc chỉ đảm bảo an toàn khi chị em đáp ứng đủ các điều kiện. Chính vì thế chị em hãy đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám kỹ lưỡng và uống thuốc dưới sự giám sát của chuyên gia. Chị em không nên tự ý mua thuốc phá thai về nhà uống, điều này có thể gây nhiều rủi ro như: sót nhau, sót thai, băng huyết ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí là tính mạng.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

QUY TRÌNH UỐNG THUỐC PHÁ THAI AN TOÀN

Để có quy trình phá thai an toàn, chị em nên thực hiện nghiêm ngặt các bước sau:

– Bước 1: Chị em sẽ được uống viên thuốc thứ nhất tại phòng khám để làm để làm ngưng sự phát triển của thai nhi và làm bong tróc túi thai ra ngoài niêm mạc tử cung. Sau khi uống viên thứ nhất chị em có thể về nhà để theo dõi.

– Bước 2: Sau 48 giờ, chị em quay lại phòng khám uống viên thứ 2 để tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài. Lúc này chị em sẽ có hiện tượng đau bụng, ra máu cục (chứng tỏ thai đã được đẩy ra).

Chị em sẽ lưu lại phòng khám khoảng 2 – 3 tiếng để kiểm tra sức khỏe, kiểm tra mạch, huyết áp, sau đó nếu ổn định thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.

– Bước 3: Sau 10 ngày chị em quay lại cơ sở y tế để các chuyên gia kiểm tra, tái khám lại xem thai đã được đẩy hết ra ngoài chưa. Nếu phát hiện tim thai vẫn đập thì bắt buộc dùng một biện pháp khác, không được giữ thai.

Chị em nên đến cơ sở chuyên khoa để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn

• Chị em hãy nên lựa chọn những cơ sở chuyên sản phụ khoa uy tín có chuyên gia giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình phá thai chuyên nghiệp, chi phí hợp lý rõ ràng… để nâng cao hiệu quả cũng như có thể xử lý những những rủi ro có thể xảy ra một cách kịp thời.

• Sau khi phá thai bằng thuốc nếu có những bất thường như đau bụng dữ dội, xuất huyết bất thường… chị em nên quay lại cơ sở y tế ngay để được chuyên gia kiểm tra và hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Thuốc phá thai bao nhiêu tiền? Nếu chị em có thắc mắc gì về vấn đề này có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan