da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai Dưới 6 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Có Được Không? Hết Bao Nhiêu Tiền?

Ngày đăng : 28-07-2018 - Lượt xem : 1142

Đình chỉ thai là một việc làm không bất cứ người phụ nữ nào mong muốn, nhưng trong một số trường hợp do mang thai ngoài ý muốn và không đủ điều kiện sinh con, chị em buộc phải phá thai. Phá thai là một thủ thuật đơn giản nhưng cần phải được thực hiện đúng cách và tại cơ sở uy tín, nhằm tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Bài viết hôm nay, các chuyên gia khoa sản sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc chung là: Phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng thuốc có được không và hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo ngay để trang bị những kiến thức cần thiết nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai dưới 6 tháng nên chọn phương pháp nào?

Click [chat] ngay!

PHÁ THAI DƯỚI 6 TUẦN TUỔI BẰNG THUỐC ĐƯỢC KHÔNG, BAO NHIÊU TIỀN?

Phá Thai Dưới 6 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Có Được Không?

Theo các chuyên gia chuyên khoa sản, hiện nay có nhiều phương pháp phá thai khác nhau đảm bảo an toàn như: phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai… Tuy nhiên, tùy thuộc vào sức khỏe người mẹ, độ tuổi của thai nhi thì mới có thể đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Đối với thai nhi dưới 6 tuần tuổi, chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp an toàn là phá thai bằng thuốc. Được xem là phương pháp đình chỉ thai nội khoa an toàn, phổ biến hiện nay, tác dụng của thuốc sẽ chấm dứt sự phát triển của khối thai, tăng cường sự co bóp trong tử cung để đẩy thai ra ngoài. Phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho tuổi thai từ 1 – 6 tuần tuổi.

Phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

Phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

Nhưng trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng thuốc, chị em cần lưu ý những điều sau:

Tốt nhất nên thăm khám nhằm xác định chính xác tuổi thai nhi, sức khỏe của mình. Bởi trong trường hợp bạn mắc các bệnh phụ khoa, hoặc bệnh xã hội thì cần điều trị trước khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai.

► Phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai nhi trong tử cung, nếu thai nhi nằm ngoài tử cung, hoặc thai phụ bị thiếu máu, mắc các bệnh về tim, thận,… thì khi uống thuốc phá thai sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

► Để đảm bảo an toàn, chị em chỉ nên thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng tốt.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn biết chi phí phá thai bằng thuốc?

Click [chat] chuyên gia hỗ trợ ngay!

Phá Thai Dưới 6 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Hết Bao Nhiêu Tiền?

Thông thường, phá thai bằng thuốc được xem là cách đảm bảo an toàn và có chi phí thấp nhất trong các phương pháp phá thai hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều chị em thắc mắc muốn biết chi phí cụ thể khi thực hiện phá thai dưới 6 tuần tuổi là hết bao nhiêu tiền? Các chuyên gia chuyên khoa cho biết, phá thai bằng thuốc có chi phí không quá cao và phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản sau đây:

 Địa chỉ tiến hành phá thai: Nếu bạn thực hiện đình chỉ thai tại những cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ y chuyên gia lành nghề, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ có chi phí cao hơn rất nhiều so với việc phá thai tại cơ sở quy mô nhỏ, kém chất lượng, thiếu thiết bị y tế chuyên khoa và hoạt động “chui”, không được cấp phép bởi Sở Y tế.

 Chi phí thăm khám tổng quát: Trước khi phá thai bằng thuốc, chị em cần phải trải qua quá trình thăm khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe ban đầu, để xác định tuổi thai, siêu âm, xét nghiệm… Việc này nhằm xác định bạn có đủ điều kiện để thực hiện phá thai hay không. Đồng thời, cũng có nghĩa là bạn phải tốn một khoản chi phí nữa cho quá trình này.

 Phương pháp phá thai: Phá thai bằng thuốc sẽ có mức chi phí thấp so với các phương pháp khác. Thường mức chi phí này sẽ thay đổi phụ thuộc vào loại thuốc phá thai sử dụng, tuy nhiên nó sẽ tuân theo quy định sử dụng loại thuốc chung, nên bạn không cần phải lo lắng nhiều.

 Sau khi tiến hành thủ thuật: Nếu sau khi uống thuốc phá thai, chị em phải điều trị thêm một số biến chứng hoặc sử dụng loại thuốc để giảm đau, cũng làm mức chi phí cho phá thai thay đổi.

Tốt nhất nên phá thai tại những cơ sở uy tín và chất lượng

Tốt nhất nên phá thai tại những cơ sở uy tín và chất lượng

Phương pháp phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng thuốc với mức chi phí hợp lý sẽ đảm bảo an toàn, không đau và không gây bất cứ tổn thương hoặc để lại hệ lụy nguy hiểm nào cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau, nếu được thực hiện tại những địa chỉ phá thai chất lượng và uy tín, nên chị em có thể hoàn toàn an tâm.

Như vậy, qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn chị em đã trả lời được cho thắc mắc của mình là: Phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Hết bao nhiêu tiền? Ngoài ra, nếu muốn xác định mức chi phí cụ thể cho trường hợp của mình, các bạn hãy  nhấp vào bảng chat bên dưới để gặp trực tiếp các chuyên gia chuyên khoa nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan