da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai Bằng Thuốc Ở Đâu? Bao Nhiêu Tiền?

Ngày đăng : 03-07-2018 - Lượt xem : 1235

Thuốc phá thai là một trong những phương pháp được nhiều chị em sử dụng nhất hiện nay. Đây được đánh giá là cách phá thai kín đáo, tiện lợi, nhanh chóng và chi phí thấp. Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc nếu tự ý thực hiện tại nhà, sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, mà chúng ta không lường trước được. Do đó, mà nhiều chị em khi chọn phương pháp này đều thắc mắc: Phá thai bằng thuốc ở đâu để đảm bảo an toàn và chi phí hợp lý? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai uy tín? Click [Chat] ngay!

PHÁ THAI BẰNG THUỐC Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ?

Phá thai bằng thuốc ở đâu?

Các chuyên gia chuyên khoa cho biết, phá thai bằng thuốc là một phương pháp mang đến hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn, lên tới 90%.

Nhưng nếu như chị em tự ý mua thuốc về sử dụng tại nhà, khi không nắm rõ tình trạng thai nhi và sức khỏe của mình, sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ như: băng huyết, đau bụng kéo dài, thai chết lưu, sót thai, thai vẫn phát triển nhưng bị dị tật,… rất nguy hiểm!

Bởi khi tuổi thai nhi đã vượt qua khỏi khoảng thời gian cho phép sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, hay sức khỏe thai phụ có vấn đề, nhưng không được cấp cứu kịp thời, thì khả năng dẫn đến những biến chưng trên là rất cao, nhiều trường hợp còn có thể bị tử vong.

Chính vì vậy mà trước khi tiến hành phương pháp này, nhiều chị em thường đặt ra câu hỏi: Phá thai bằng thuốc ở đâu để đảm bảo an toàn? Chị em có thể tham khảo những gợi ý sau đây từ các chuyên gia để chọn được Phòng khám phá thai an toàn cho mình:

Phá thai bằng thuốc ở đâu để đảm bảo an toàn?

Phá thai bằng thuốc ở đâu để đảm bảo an toàn?

 Đội ngũ chuyên gia: Có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa phá thai giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác và thực hiện phá thai hiệu quả.

 Thái độ làm việc của toàn thể nhân viên: Đội ngũ y tá cùng nhân viên y tế có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ ân cần, tận tâm phục vụ bệnh nhân, nhằm giúp quá trình hoàn thành thủ tục và khám, tiến hành phá thai diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.

 Có sơ sở vật chất khang trang: Nếu chị em đang thắc mắc phá thai bằng thuốc ở đâu để đảm bảo an toàn, điều đầu tiên đó chính là phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đầy đủ các phòng cùng với không gian thoáng mát, rộng rãi, nhằm tạo tâm lý thoải mái tối đa cho thai phụ.

 Thiết bị y tế được đổi mới thường xuyên: Luôn luôn đổi mới trong các máy móc và thiết bị y tế, nhằm giúp cho quá trình siêu âm, chẩn đoán và sử dụng thuốc phá thai chính xác, hiệu quả hơn.

 Quy trình phá thai bằng thuốc khoa học: Quy trình phá thai phải đảm bảo khoa học và đầy đủ các bước, được thực hiện khép kín nhằm tránh viêm nhiễm và biến chứng xấu có thể xảy ra.

 Có thời gian điều trị ngoài giờ: Đây là một yếu tố rất đáng được quan tâm, bởi nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn không thể sắp xếp được thời gian của mình, khiến cho thời gian thăm khám chậm trễ, tuổi thai đã lớn thì việc áp dụng phương pháp sử dụng thuốc càng khó khăn hơn. Vì vậy mà bạn nên chọn các phòng khám phá thai làm việc từ 8h00-20h00 tất cả các ngày trong năm là tốt nhất.

 Bảo mật thông tin cho bệnh nhân: Phá thai bằng thuốc ở đâu để đảm bảo an toàn? Đó chính là những cơ sở bảo mật thông tin tuyệt đối với quy trình 1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân, không để lộ bất cứ điều gì nếu không có sự cho phép của người phá thai.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu? Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Phương pháp phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp ít tốn kém chi phí nhất. Tuy nhiên, mức chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ, quá trình siêu âm, thăm khám ban đầu và chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai. Do vậy, chúng tôi không thể xác định một mức chi phí phá thai cụ thể cho bạn được.

Để biết chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tiền, chị em có thể nhấp vào [Tư vấn trực tiếp], các chuyên gia sẽ dựa vào tình trạng thai nhi và sức khỏe người mẹ, để xác định khoảng chi phí phù hợp cho bạn.

Phá thai bằng thuốc nên chọn các cơ sở uy tín và chi phí hợp lý

Phá thai bằng thuốc nên chọn các cơ sở uy tín và chi phí hợp lý

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về phá thai bằng thuốc ở đâu và bao nhiêu tiền? Có thể giúp chị em giải đáp được thắc mắc của mình. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với các chuyên gia chuyên khoa bằng cách  click vào khung [chat] bên dưới nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan