da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ?

Ngày đăng : 09-12-2017 - Lượt xem : 1174

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ? là vấn đề vướng mắc chung của phần đông mọi người, khi mà tình trạng chị em trót mang thai ngoài ý muốn và bỏ thai ngày càng tăng. Để nắm được những kiến thức hữu ích nhất cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình trong và sau phá thai, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn chi tiết nhất

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công?

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ?

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được phần lớn phụ nữ tin tưởng sử dụng bởi có tỷ lệ thành công cao (hơn 90%), đơn giản, ít tổn thương, ít hệ quả, an toàn, ít tác động đến sức khỏe và có thể bình phục nhanh chóng.

Sau khi uống thuốc phá thai bạn sẽ thấy khá nhiều biểu hiện nếu bạn có những biểu hiện sau đây thì khả năng phá thai bằng thuốc thành công khá là cao. Các dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc thành công sẽ xuất hiện lần lượt như sau:

1 Dấu hiệu thứ nhất: Ra máu cục, sau khi bạn uống viên thuốc phá thai thứ 2 thì khoảng 2-3 ngày sau bào thai sẽ bị đẩy ra ngoài. Lúc này lượng máu bị chảy ra khá nhiều và xuất hiện cả máu cục.

1 Dấu hiệu thứ 2: Ra máu ở âm đạo, trong khoảng từ 1 tuần đến 2 tuần bạn sẽ thấy hiện tượng chảy máu ở âm đạo như 1 chu kỳ kinh nguyệt bình thường.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn cần nhận sự tư vấn từ các chuyên gia chuyên khoa >>> NHẤP TẠI ĐÂY để được hỗ trợ

1 Dấu hiệu thứ 3: Đau bụng, buồn nôn, ngực mềm, chóng mặt, sốt nhẹ hay ớn lạnh. Các hiện tượng này sẽ xuất hiện đồng thời với việc ra máu ở âm đạo trong vòng từ 1 đến 2 tuần. Khi thấy hiện tượng này chị em đừng quá lo lắng, hãy theo dõi xem có vấn đề gì bất thường không?

1 Dấu hiệu thứ 4: Chảy máu ở âm đạo dừng lại, khoảng 2 tuần thì việc ra máu ở âm đạo sẽ dừng lại, đừng quá lo lắng, đây là tín hiệu báo hiệu rằng phá thai bằng thuốc thành công và an toàn.

1 Dấu hiệu thứ 5: Dùng que thử thai, khi bạn dùng que thử thai kiểm tra chỉ thấy xuất hiện 1 vạch (tức là nồng độ hCG đã thấp) thì khả năng cao phá thai bằng thuốc thành công. Còn khi bạn dùng que thử thai tại nhà mà vẫn thấy xuất hiện 2 vạch (tức là nồng độ hCG vẫn còn cao) thì chứng tỏ việc phá thai bằng thuốc không thành công. Để biết kết quả chính xác hơn bạn nên dùng que thử thai từ 2 đến 3 lần.

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công ?

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

1 Dấu hiệu thứ 6: Siêu âm, dù bạn dùng que thử thai có kết quả như thế nào thì việc bạn cần đến các cơ sở y tế uy tín để siêu âm là điều bắt buộc. Tại đây các chuyên gia sẽ cho bạn biết chính xác việc phá thai bằng thuốc thành công, không thành công hay có hiện tượng thai lưu, sót thai.

1 Dấu hiệu thứ 7: Xét nghiệm máu, nước tiểu, khi đi xét nghiệm nếu kết quả nồng độ hCG dương tính là một dấu hiệu tốt.

Lưu ý: Những dấu hiệu trên đây chỉ có độ chính xác tương đối cao nên chị em không nên quá tin tưởng vào những biểu hiện phá thai bằng thuốc thành công ở trên. Cách nhận biết phá thai bằng thuốc thành công chính xác nhất đó là đầu tiên bạn nên dùng que thử thai tại nhà và sau đó bạn cần phải đi siêu âm, xét nghiệm máu hoặc nước tiểu để biết chính xác thai đã hoàn toàn bị đẩy ra ngoài.

Biện pháp chăm sóc sức khỏe sau phá thai

Sau khi biết được rằng việc uống thuốc phá thai thành công thì chị em cần chú ý những điều sau:

1 Cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ

1 Chú ý vệ sinh sạch sẽ và đều đặn.

1 Kiêng cữ một cách cẩn thận.

1 Cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của chuyên gia.

1 Khi có biểu hiện bất thường cần đến quay trở lại ngay cơ sở y tế để có biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được hỗ trợ tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan