da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 23-06-2018 - Lượt xem : 1074

Với việc mang thai ngoài ý muốn đã khiến nhiều chị em phụ nữ bắt buộc phải tìm đến phương án phá thai an toàn trong đó có phá thai bằng thuốc. Và vấn đề chi phí được họ đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền?

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

PHÁ THAI BẰNG THUỐC KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

Vấn đề phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ tuổi đang đi học, nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính.

Tuy nhiên, các chuyên gia chuyên sản – phụ khoa cho biết, rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể cho khoản phí này. Vì mỗi trường hợp khác nhau, mà áp dụng những loại thuốc khác nhau cũng như các dịch vụ kèm theo để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó chi phí phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

► Khám lâm sàng

Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được thăm khám sức khỏe, làm những kiểm tra như xét nghiệm, siêu âm để xem mình có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hay không. Đây là bước quan trọng chị em không nên bỏ qua khi muốn đình chỉ thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng.

Sau khi phá thai bằng thuốc xong thì khoảng 10 ngày sau chi e nên quay lại cơ sở y tế để kiểm tra lại sức khỏe, độ hồi phục của thai phụ sau thời gian phá thai nhằm chắc chắn không có biến chứng. Chi phí này thường không quá cao nên chị em không cần lo lắng mà bỏ qua.

► Chất lượng thuốc: Những loại thuốc nằm trong danh mục được nhà nước cho phép sử dụng, nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả phá thai đảm bảo sẽ có giá cao hơn những loại thuốc rao bán trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo được hiệu quả, có nguy cơ xảy ra rủi ro cao.

► Sức khỏe thai phụ

Nếu thai phụ đang mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó, điều này buộc phải điều trị các bệnh lý phụ khoa trước khi thực hiện thủ thuật phá thai bằng thuốc. Chính vì thế trường hợp này chi phí sẽ cao hơn những trường hợp chị em có sức khỏe tốt hơn.

Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền?

► Cơ sở y tế thực hiện

Nhiều người vẫn thắc mắc có một số cơ sở y tế chi phí cho một ca phá thai bằng thuốc thấp hơn so với chỗ này chỗ kia. Tuy nhiên, chị em cũng nên cân nhắc, thông thường những phòng khám tự phát, đội ngũ y chuyên gia không đủ chuyên môn, luôn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao thì chi phí luôn thấp (vì không có sự đảm bảo).

 Nhưng sự an toàn và sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, chính vì thế chị em không nên quá đặt nặng về vấn đề chi phí mà tìm đến những cơ sở phá thai kém chất lượng cũng như tự ý mua thuốc về nhà uống mà chưa qua thăm khám. Điều này có thể dẫn đến nhiều nguy cơ như sót nhau, sót thai, băng huyết… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau thậm chí là nguy hại đến tính mạng.

Chính vì thế, các chuyên gia khuyên chị em nếu có ý định phá thai nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở mà mình muốn thực hiện, và chỉ nên lựa chọn những địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí như:

→ Cơ sở phải được cấp phép hoạt động và chịu sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng; quy trình, thủ tục và chi phí khám chữa bệnh phải tuân theo đúng quy định.

→ Có phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc nội / nhập đáp ứng tốt nhu cầu của chị em.

→ Sở hữu các y chuyên gia chuyên khoa có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp phá thai… đảm bảo có thể mang lại hiệu quả điều trị cao.

→ Đơn giản hóa các giấy tờ và thủ tục đăng ký, bệnh án và thông tin cá nhân của các chị em đều phải được bảo mật nghiêm ngặt.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền? Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin các bạn có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để trò chuyện cùng chuyên gia của chúng tôi.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan