da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ?

Ngày đăng : 01-12-2017 - Lượt xem : 1093

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, hầu hết chị em thường đắn đo suy nghĩ trong việc lựa chọn xem phương pháp phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ? Để giúp các chị em đưa ra quyết định đúng đắn nhất, các chuyên gia chuyên phụ khoa sẽ cung cấp bài viết hữu ích sau đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi mang thai ngoài ý muốn gần 2 tháng có nên phá thai bằng thuốc không? >>> Hỏi chuyên gia để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ?

Phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ?

Phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ?

Theo các chuyên gia chuyên khoa cho biết, để hiểu rõ phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn, chị em cần dựa vào ưu nhược điểm của 2 phương pháp này thông qua những yếu tố sau:

 Tỷ lệ thành công và độ an toàn:

 Hút thai có tỷ lệ thành công và độ an toàn cao, không để sót thai.

 Uống thuốc phá thai có thể dẫn đến sót thai, chảy máu nhiều. Nếu xảy ra hiện tượng sót thai, bắt buộc phải tiến hành nạo buồng tử cung, gây ra nhiều đau đớn thậm chí là vô sinh.

 Tuổi thai thích hợp thực hiện thủ thuật:

 Phá thai bằng thuốc chỉ sử dụng cho những trường hợp có tuổi thai nhỏ hơn 7 tuần. Nếu như tuổi thai quá 7 tuần hoặc kích thước bào thai lớn hơn 2,3mm thì không thể áp dụng phương pháp này.

 Đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn trong vòng 12 tuần đều có thể tiến hành thủ thuật hút thai, vừa an toàn và tỷ lệ thành công cao.

 Thời gian tiến hành:

 Toàn bộ quá trình từ lúc tiến hành thủ thuật hút thai đến khi xuất viện chỉ mất 3- 4 giờ.

 Nếu dùng thuốc phá thai thì phải mất 3- 4 ngày để thai hoàn toàn hết sạch.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Mang thai được bao nhiêu tuần tuổi sẽ được thực hiện phá thai bằng thuốc? >>> Nhấp vào bảng chát để được giải đáp.

 Yếu tố đau đớn:

 Hút thai là kỹ thuật hiện đại, nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn cho thai phụ.

  Trong khi đó, các chị em sử dụng thuốc phá thai có thể có các biểu hiện như: Buồn nôn, đau căng vùng bụng dưới, có máu chảy ra ở âm đạo khiến các chị em vô cùng khó chịu…Gây ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và đời sống sinh hoạt hằng ngày.

 Mức độ nguy hại:

 Thông thường, chị em phụ nữ chọn mua thuốc phá thai về nhà uống mà không tiến hành kiểm tra. Chính vì vậy, không thể xác định được túi thai ở bên trong hay ngoài tử cung. Nếu trường hợp thai ngoài tử cung mà tùy tiện sử dụng thuốc có thể dẫn đến chảy máu nhiều, thậm chí là tử vong. Ngoài ra, phá thai bằng thuốc rất dễ nhiễm trùng, ảnh hưởng đến nội tiết, có thể dẫn đến vô sinh.

 Còn hút thai, các chị em sẽ được kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật nên có thể giảm thiểu những nguy hại này xuống mức thấp nhất.

Phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ?

Phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ?

 Lời khuyên:

 Nhìn chung khi đã quyết định phá thai, các chị em nên tiến hành càng sớm càng tốt để giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm. Hơn nữa, để phá thai an toàn chị em phụ nữ nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng được nhiều người tin cậy.

 Tại đây, thường sẽ được các chuyên gia áp dụng những biện pháp phá thai an toàn như: Phá thai bằng thuốc, phá thai bằng kovax, phương pháp nạo hút thai với thủ thuật hiện đại….

 Cùng với đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành các thủ thuật phá thai. Đặc biệt, chi phí hợp lý, thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng, thoải mái cho các chị em.

Mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn ? Chị em vui lòng <<CLICK VÀO ĐÂY>> để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia chuyên sản khoa.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan