da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 10-05-2018 - Lượt xem : 1218

Cuộc sống hiện đại với suy nghĩ về tình yêu và tình dục luôn đi đôi với nhau, tuy nhiên do thiếu kiến thức về phòng tránh thai an toàn mà nhiều chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn. Lúc này phá thai bằng thuốc là điều đầu tiên chị em nghĩ đến, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một nổi lo lắng khác đó là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

PHÁ THAI BẰNG THUỐC BAO NHIÊU TIỀN?

Phá thai bằng thuốc phương pháp phá thai an toàn, được áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Với tỉ lệ thành công cao, đến nay phá thai bằng thuốc được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Về chi phí phá thai bằng thuốc, các chuyên gia chuyên khoa cho biết thuốc phá thai có giá thành khác nhau và không quá cao, chủ yếu phụ thuộc vào một vài yếu tố như:

♦ Khám lâm sàng: Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được thăm khám sức khỏe, làm những kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm để đảm bảo đủ điều kiện áp dụng phương pháp này.

Tái khám cũng như siêu âm, kiểm tra lại sức khỏe, độ hồi phục của thai phụ sau thời gian phát thai nhằm chắc chắn không có biến chứng. Chi phí này cũng tính trong chi phí phá thai nhưng thường không quá cao.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

♦ Nguồn gốc, xuất xứ của thuốc: Hiện nay, có khá nhiều cơ sở bán thuốc phá thai. Tuy nhiên, thuốc phá thai chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chỉ được phép lưu hành tại các bệnh viện, phòng khám uy tín.

Nếu chị em lo sợ tốn kém mà đến những cơ sở “chui”, tuy chi phí thấp hơn nhưng chị em rất dễ gặp phải biến chứng do dùng thuốc không đảm bảo chất lượng.

♦ Sức khỏe thai phụ: Nếu sau khi phá thai bằng thuốc chị em có sức khỏe tốt không cần lưu lại bệnh viện theo dõi thì chi phí sẽ thấp hơn so với những chị em có sức khỏe kém cần chăm sóc sau phá thai.

Bên cạnh đó, trong trường hợp thai phụ nếu mắc các bệnh phụ khoa, chuyên gia sẽ phải tiến hành điều trị các bệnh phụ khoa trước, sau đó mới có thể tiến hành phá thai bằng thuốc.

Lời khuyên: Khi quyết định phá thai, chị em chọn những địa chỉ uy tín để quá trình thăm khám và thực hiện phá thai diễn ra an toàn hơn, đảm bảo sức khỏe sau phá thai, bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau. Không nên quá đặt nặng về vấn đề chi phí mà tự ý mua thuốc phá thai về uống tại nhà sẽ rất nguy hiểm.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi muốn được tư vấn địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín? >>> Click vào bảng chat để được tư vấn miễn phí

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN 

Để cho việc phá thai bằng thuốc được an toàn, thuận lợi thai phụ nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau:

⇒ Phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc phá thai chất lượng, hiệu quả (nội nhập/ ngoại nhập), được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.

⇒ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm: Địa chỉ đó phải có đội ngũ y chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, cẩn thận, trực tiếp giám sát quá trình phá thai của chị em, nhằm giúp quá trình phá thai diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Phá thai bằng thuốc nên lựa chọn cơ sở uy tín

⇒ Chi phí phá thai bằng thuốc công khai, tiết kiệm: Chi phí phá thai tuân thủ nghiêm ngặt theo bảng giá sàng do Sở Y Tế TPHCM đề ra. Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, chuyên gia sẽ tư vấn trước về quy trình thực hiện, chi phí để chị em thuận tiện theo dõi, ổn định và chuẩn bị tốt tâm lý.

⇒ Đảm bảo riêng tư, tế nhị, kín đáo: Thông tin chị em được bảo mật an toàn, không rò rỉ ra bên ngoài tránh ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của chị em.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để chị em. Mọi thắc mắc vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan