da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng thuốc an toàn

Ngày đăng : 09-05-2018 - Lượt xem : 1238

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai tương đối an toàn, kín đáo và tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu chị e mang thai ngoài ý muốn không biết cách phá thai bằng thuốc an toàn cũng sẽ xảy ra rất nhiều biến chứng. Sau đây, các chuyên gia sản phụ khoa sẽ hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn, mời các bạn cùng tham khảo.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Làm sao để phá thai bằng thuốc an toàn? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn 

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN

Phá thai là biện pháp không ai mong muốn, tuy nhiên có rất nhiều lý do buộc chị em phải lựa chọn biện pháp phá thai như: thai dị tật bẩm sinh, thai chết lưu, do điều kiện không cho phép… Và hiện nay, tình trạng này đang ngày càng tăng lên do lối sống tình dục có phần phóng khoáng hơn.

Khi quyết định đình chỉ thai thì phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, đa số là tự mua về nhà sử dụng mà chưa qua thăm khám hay có ý kiến từ chuyên gia chuyên khoa. Điều này có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như: sót thai, sót nhau, viêm nhiễm thậm chí có nguy cơ mất đi khả năng làm mẹ.

Chính vì thế, việc thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn, theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia là hết sức cần thiết, không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân hiện tại mà còn tương lai về sau.

Phá thai bằng thuốc an toàn

► Những chỉ định khi phá thai bằng thuốc an toàn:

– Chỉ định thực hiện với tuổi thai: Phá thai bằng thuốc chỉ an toàn đối với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thai quá lớn không nên áp dụng phương pháp này vì dễ gây sót thai.

– Xác định vị trí thai nhi: Cần siêu âm kiểm tra chính xác vị trí thai nhi, chỉ sử dụng thuốc khi chắc chắn thai nhi đã vào trong tử cung, thai không quá 2,5cm, trường hợp thai ngoài tử cung cũng không nên phá thai bằng thuốc.

– Kiểm tra sức khỏe thai phụ: Thai phụ cần phải kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong quá trình phá thai. Nếu thai phụ mắc các bệnh lý như tim mạch, thiếu máu, tiểu đường, u xơ tử cung… thì không thể phá thai bằng thuốc được, lúc này, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp hơn.

– Trong quá trình phá thai bằng thuốc: Việc uống thuốc phá thai phải có sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia, thực hiện đo huyết áp, nhịp tim ổn định trước khi ra về.

– Chăm sóc sau khi sử dụng thuốc: Sau khi phá thai bằng thuốc an toàn, chị em cần nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn và thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của chuyên gia.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Nên mua thuốc phá thai tại những cơ sở nào để an toàn? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

ĐỊA CHỈ KIỂM TRA THAI, PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN

Để có thể thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn chị em nên đến những cơ ở chuyên khoa uy tín để được khám, siêu âm kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phá thai. Cơ sở này phải đáp ứng được các yếu tố như:

 Được sự cấp phép hoạt động bởi Sở y tế, xác nhận có đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc cũng như phá thai ngoại khoa an toàn, có phòng thuốc đạt chuẩn GPP.

 Đội ngũ y chuyên gia: Các bác sỹ thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai có kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho nhiều ca phá thai an toàn.

Phá thai bằng thuốc an toàn

 Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật an toàn: Đây là yếu tố giúp chị em tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

 Chi phí hợp lý: Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn hợp lý, tuân thủ giá sàng Sở Y Tế TPHCM đề ra, thực hiện trao đổi công khai cụ thể đến với chị em và không có phát sinh thêm.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề phá thai bằng thuốc an toàn. Nếu có thắc mắc gì chị em có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan