Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai 5 tuần tuổi có tội không và phá bằng phương pháp nào?

Ngày đăng : 20-04-2021 - Lượt xem : 420

 Phá thai 5 tuần tuổi có tội không và phá bằng phương pháp nào là lo lắng của rất nhiều chị em. Do nhiều nguyên nhân mà chị em buộc phải đi đến quyết định phá thai, để đảm bảo sức khỏe, hãy chọn cho mình địa chỉ chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai an toàn.

PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI CÓ TỘI KHÔNG?

 Rất khó để đưa ra lời giải cho câu hỏi “Phá thai 5 tuần tuổi có tội không?”. Bởi không ai muốn bỏ đi sinh mạng đang lớn dần lên trong bụng mình. Nhưng vì nhiều nguyên nhân, hoàn cảnh không cho phép buộc các chị em phải đi đến quyết định phá thai 5 tuần tuổi.

 Phá thai 5 tuần tuổi có tội không? Trong một số trường hợp, việc phá thai là lựa chọn cần thiết, chẳng hạn như:

 Người mẹ đang mắc các bệnh lý như ung thư, bệnh tim,... và sức khỏe không đảm bảo để tiếp tục mang thai.

 ✤ Chẩn đoán cho thấy thai nhi bị dị dạng, khuyết tật.

 ✤ Bác sĩ kết luận chị em đang mang thai ngoài tử cung.

 ✤ Thai phụ đang thực hiện kế hoạch hóa gia đình, muốn giãn cách sinh con hay đã có nhiều con.

 ✤ Có thai ngoài ý muốn, mang bầu do bị cưỡng hiếp.

Phá thai 5 tuần tuổi có tội không và phá bằng phương pháp nào?

Phá thai 5 tuần tuổi do nhiều nguyên nhân

 Để quyết định có nên giữ lại thai hay phá bỏ, chị em cần hỏi ý kiến của gia đình và chuyên gia chuyên khoa thật kỹ lưỡng để đi đến lựa chọn chính xác. Nếu không còn sự lựa chọn nào khác, bắt buộc phải bỏ thai thì chị em cần đi kiểm tra, siêu âm và lắng nghe tư vấn từ chuyên gia chuyên khoa để lựa chọn phương pháp đình chỉ thai 5 tuần an toàn nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 Bên cạnh “Phá thai 5 tuần tuổi có tội không?”, thì “Phá thai 5 tuần tuổi bằng phương pháp nào?” cũng là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều chị em. Các chuyên gia sản khoa cho biết, với những trường hợp thai đã vào tử cung, thì đình chỉ thai 5 tuần tuổi bằng thuốc là phương pháp an toàn, ít để lại biến chứng cũng như hạn chế tác động tới tâm lý thai phụ nhất. Phương pháp này mang tới hiệu quả đình chỉ thai cao, đạt trên 90%.

 Thông thường, phương pháp phá thai ngoại khoa này sẽ được chỉ định trong những trường hợp dưới đây:

 Thai từ 7 tuần tuổi trở xuống và đã vào bên trong tử cung.

 ✔ Nữ giới không mắc những bệnh mãn tính, bệnh huyết áp, tim mạch, không mắc chứng rối loạn đông máu hoặc đang dùng corticoid lâu ngày.

 ✔ Nữ giới không dị ứng với những thành phần có trong thuốc phá thai.

Phá thai 5 tuần tuổi có tội không và phá bằng phương pháp nào?

Bạn nên đến gặp chuyên gia để được khám và tư vấn phá thai an toàn

 Khuyến cáo:

 Việc phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc chỉ được thực hiện dưới sự hướng dẫn và theo dõi trực tiếp của chuyên gia chuyên khoa.

 ✎ Với tình trạng mang thai ngoài tử cung hoặc các chị em không đủ điều kiện sức khỏe để đình chỉ thai bằng thuốc, chuyên gia sẽ thăm khám kĩ lưỡng và đưa ra phương pháp phá thai khác an toàn, đồng thời phù hợp nhất với các chị em.

 ✎ Tuy quy trình phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc khá đơn giản nhưng chị em tuyệt đối không được tự ý thực hiện. Bởi nếu dùng thuốc không đúng cách, không phù hợp với kích thước thai và tình trạng sức khỏe, có nguy cơ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm gồm băng huyết, sót thai, nhiễm trùng và cả đe dọa tới tính mạng,...

 Nếu còn băn khoăn về vấn đề phá thai 5 tuần tuổi có tội không và phá bằng phương pháp nào, bạn có thể liên lạc với chuyên gia sản khoa để được tư vấn theo 3 hình thức dưới đây:

 Đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM để được tư vấn, kiểm tra và đình chỉ thai trực tiếp bởi chuyên gia chuyên khoa..

 ➥ Điện thoại tư vấn: 028 3923 9999

 ➥ Chat cùng chuyên gia tư vấn ở KHUNG CHAT dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***