Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMNhững thông tin quan trọng cần biết khi phá thai 2 tuần

Ngày đăng : 03-02-2020 - Lượt xem : 1077

Mặc dù phá thai là điều mà không ai muốn xảy ra thế nhưng có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau mà phụ nữ cần phải thực hiện thủ thuật này. Vậy với vấn đề phá thai 2 tuần tuổi thì nữ giới cần phải biết những điều gì để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong phần chia sẻ dưới đây chúng tôi xin được tư vấn về Những thông tin quan trọng cần biết khi phá thai 2 tuần, xin hãy dành ra một ít thời gian cùng tham khảo để hiểu rõ hơn!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Muốn biết cách phá thai 2 tuần an toàn?

>>> Click [chat] chuyên gia sẽ tư vấn ngay!

THÔNG TIN LIÊN QUAN PHÁ THAI 2 TUẦN TUỔI

1. Phá thai 2 tuần nên áp dụng phương pháp nào?

Các chuyên gia sức khỏe sinh sản nữ giới chia sẻ rằng thai khi được 2 tuần tuổi thì đây chính là lúc mà các tế bào mới đang phân tách nhằm hình thành thai nhi. Lúc đó bào thai chỉ tồn tại dưới dạng một khối tế bào tí hon và bao gồm những tế bào đang được nhân lên một cách nhanh chóng về số lượng. Lúc này thì thai chưa vào tử cung của thai phụ.

Vậy nên nói về phá thai 2 tuần tuổi nên áp dụng phương pháp nào thì thai phụ cần được thăm khám kiểm tra xem thử thai đã vào tử cung hay là chưa. Nếu trong trường hợp thai đã vào bên trong tử cung thì các chuyên gia sẽ áp dụng đình chỉ thai bằng thuốc. Còn nếu trong trường hợp thai chưa vào tử cung thì không thể nào phá thai bằng thuốc.

2. Lưu ý khi thực hiện phá thai 2 tuần

Ngoài ra để đảm bảo việc phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc một cách an toàn thì thai phụ cũng nên lưu ý một số những nguyên tắc quan trọng như sau:

Cần tìm hiểu thật kĩ về địa chỉ phá thai

Cần tìm hiểu thật kĩ về địa chỉ phá thai

>>> Phương pháp này chỉ được áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần và lúc này thai cần đảm bảo không dài quá 2.5 cm.

>>> Thai cần vào trong tử cung của thai phụ.

>>> Thai phụ cần đảm bảo khỏe mạnh và hoàn toàn không mắc phải các bệnh lý như là hen suyễn, bệnh thận, bệnh liên quan đến rối loạn đông máu hay thiếu máu.

>>> Thai phụ sẽ không dị ứng đối với những thành phần có trong thuốc phá thai.

>>> Thai phụ không mang thai ngoài tử cung và hiện cũng không đặt vòng tránh thai.

PHÁ THAI 2 TUẦN BAO NHIÊU TIỀN?

Thông tin liên quan đến phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thực tế phương pháp phá thai này sẽ không tốn kém nhiều chi phí nhưng nó vẫn còn phải phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau như là:

Thứ nhất: Đối với độ tuổi thai nhi

Nếu như thai nhi càng lớn thì nó sẽ dễ dẫn đến các biến chứng cao vậy nên thai phụ lưu ý nên cân nhắc thực hiện đình chỉ thai càng sớm thì càng tốt. Và ở đây độ tuổi thai nhi sẽ quyết định đến chi phí thực hiện.

Thứ hai: Đối với sức khỏe của thai phụ

Nếu như thai phụ có sức khỏe tốt và đảm bảo không mắc phải những bệnh viêm nhiễm thì thủ thuật phá thai sẽ được thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều và lúc đó chi phí sẽ thấp. Nhưng nếu như thai phụ bị mắc phải các viêm nhiễm thì cần chữa trị trước khi phá thai nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

Thứ ba: Loại thuốc phá thai

Trên thị trường hiện nay có nhiều các loại thuốc phá thai và đặc biệt có nhiều loại thuốc không đảm bảo nguồn gốc cũng như hiệu quả vẫn chưa được kiểm chứng. Nếu như thai phụ không tìm hiểu kĩ mà chỉ dựa vào mức giá thấp để thực hiện thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

Cần đảm bảo quy trình phá thai chuyên nghiệp

Cần đảm bảo quy trình phá thai chuyên nghiệp

Thứ tư: Cơ sở thực hiện

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng mà thai phụ tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi vì những nơi mà đảm bảo uy tín sẽ tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt, chính xác với thuốc tốt, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp cho quá trình thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả. Nhưng mức chi phí cũng sẽ đảm bảo cao hơn là những địa chỉ hoạt động chui, không được cấp phép...

Nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì thai phụ khi tìm địa chỉ phá thai 2 tuần cần phải đến cơ sở phòng khám uy tín đảm bảo được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ cũng như đội ngũ y chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm trong việc phá thai. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện chuẩn xác kết hợp máy móc tiên tiến hiện đại và phòng ốc vô trùng kĩ lưỡng. Tất cả mang lại sự an toàn cho bệnh nhân khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Ngoài ra cơ sở ấy cũng cần đảm bảo toàn bộ thông tin cũng sẽ được bảo mật. Mức chi phí cũng được công khai rõ ràng minh bạch để thai phụ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi phá thai.

Như vậy là qua bài viết vừa được chúng tôi chia sẻ ở trên bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai 2 tuần. Những câu hỏi liên quan cần được tư vấn hỗ trợ vui lòng  Nhấp vào bảng chát thì sẽ được các chuyên gia tận tình giải đáp ngay!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***