da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMMách bạn cách phá thai không cần đến bệnh viện

Ngày đăng : 19-09-2018 - Lượt xem : 1096

Bạn mang thai ngoài ý muốn và không thể giữ thai vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn muốn bỏ thai an toàn, tiết kiệm chi phí và bảo mật thông tin cá nhân. Để làm điều này bạn sẽ cần tìm hiểu về cách phá thai không cần đến bệnh viện được các chuyên gia chuyên khoa chia sẻ trong vài viết sau đây đấy.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Cách phá thai không cần đến bệnh viện có thể bạn chưa biết

Phá thai bằng thuốc tại nhà mà không cần đến bệnh viện

Mang thai ngoài ý muốn dẫn đến việc phải phá bỏ thai là việc làm không ai mong muốn. Đây chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều các bạn trẻ muốn tìm cho mìn địa chỉ phá thai an toàn và vẫn bảo mật các thông tin cá nhân để tránh ánh mặt kinh thường từ người đời. Và dĩ nhiên, đó không bao giờ là các bệnh viện bởi ở đây bạn sẽ không thể nào che giấu thông tin cá nhân của bạn thân mình.

Cách phá thai không cần đến bệnh viện mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều các bạn trẻ đã và đang có ý định bỏ thai bí mất. Và đó chính là giải pháp đình chỉ thai an toàn tại nhà bằng thuốc theo chỉ dẫn của các chuyên gia chuyên khoa, biện pháp bỏ thai được lưu hành rộng rãi ở bệnh viện và các phòng khám tư nhân với những ưu điểm nổi bật sau:

Phá thai bằng thuốc có thể tiến hành một cách bí mật tại nhà

Phá thai bằng thuốc có thể tiến hành một cách bí mật tại nhà

Đình chỉ thai đơn giản tại nhà mà không cần đến bệnh viện chỉ thông qua một vài loại thuốc.

Chi phí bỏ thai bằng thuốc khá thấp và thuốc có thể dễ dàng mua ngoài thị trường.

 Phá thai bằng thuốc có độ an toàn cao khi tỷ lệ thành công lên đến 98% và không gây ra những tổn hại cho tử cung từ đó bảo vệ sức khỏe sinh sản toàn diện.

Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rõ rằng tuy nói là cách phá thai không cần đến bệnh viện nhưng giải pháp đình chỉ thai này chỉ thực sự hiệu quả khi nó được các chuyên gia chuyên khoa yêu cầu thực hiện và dĩ nhiên bạn sẽ cần thăm khám trước khi uống thuốc phá thai. Mọi việc tự ý dùng thuốc tại nhà mà không thông qua ý kiến chuyên gia đều có thể gây ra những hậu quả khôn lường trong đó nguy hiểm đến cả tính mạng…

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

Cách phá thai không cần đến bệnh viện bằng thuốc tại nhà thường được thực hiện gồm các bước cơ bản sau:

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

  B1: Thăm khám chuyên khoa tại những nơi có uy tín và đó nên là các phòng khám hoạt động công khai theo quy định của cơ quan y tế, nơi được cấp phép phá thai bằng thuốc. Việc này nhằm giúp bạn chẩn đoán chính xác tuổi thai và để xem mình có đủ điều kiện bỏ thai an toàn bằng thuốc hay không.

Lưu ý, chỉ thực hiện cách phá thai không cần đến bệnh viện bằng thuốc khi có sự đồng ý của các chuyên gia chuyên khoa bạn nhé.

B2: Tiến hành uống việc thuốc phá thai thứ nhất theo đường uống với nước tại ngay cơ sở y tế để các chuyên gia theo dõi xem có bất thường xảy ra hay không. Hiệu quả của thuốc phá thai này thường là làm ngưng cấp máu và chất dinh dưỡng cho bào thai từ đó làm ngưng hoạt động sống của thai nhi.

  B3: Đó là việc uống thuốc giúp cổ tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài. Loại thuốc này thường uống theo đường ngậm dưới lưỡi đến khi thuốc tan hoàn toàn. Nếu bị nôn khi uống thuốc bạn cần thông báo để lấy thuốc dự phòng và nếu nôn nhiều bạn sẽ được các chuyên gia chỉ định đặt thuốc phá thai hậu môn.

Khi thuốc phát huy tác dụng máu bắt đầu ra kèm theo đó là những cơn đau bụng. Việc phá thai được xem là thành công nếu như bạn ra máu cục và có thể kiểm soát tình trạng ra máu và đau bụng sau đó vài tiếng đồng hồ.

  B4: Tái khám là điều cần thiết mà các bạn nữ nên làm sau khi tiến hành cách phá thai không cần đến bệnh viện. Thông qua hình ảnh siêu âm đầu dò các chuyên gia sẽ cho biết tử cung của bạn đã sạch hay chưa và nếu sạch đồng nghĩa với ca phá thai đã thành công. Và nên tái khám sau khi kết thúc phá thai ít nhất 2 lần sau đó khoảng 10 ngày.

Phá thai an toàn cần tuân thủ theo một quy trình nhất định

Phá thai an toàn cần tuân thủ theo một quy trình nhất định

Cách phá thai không cần đến bệnh viện bằng thuốc tuy an toàn nhưng cũng không thể làm một cách tùy ý. Chính vì thế, nếu chưa thực sự hiểu về nó bạn không nên tự mình làm tại nhà hoặc quá lạm dụng phá thai bằng thuốc nhé. Hãy nghe theo chỉ dẫn của các chuyên gia để có thể bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của mình.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên Phá thai bằng thuốc. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan