Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMHướng dẫn cách phá thai bằng thuốc tự thực hiện ở nhà có an toàn không?

Ngày đăng : 17-03-2019 - Lượt xem : 886

Phá thai bằng thuốc là cách đơn giản, hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa khi muốn đình chỉ thai. Với nhiều hướng dẫn tự phá thai bằng thuốc được chia sẻ nên nhiều chị em phụ nữ có ý định thực hiện tại nhà. Nhưng bạn có chắc chắn rằng tự thực hiện theo hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc tại nhà có an toàn hay không? Cùng tham khảo chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn sẽ tìm được đáp án chính xác nhất!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Muốn biết rõ làm theo hướng dẫn về cách phá thai bằng thuốc ở nhà có an toàn không?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÁ THAI BẰNG THUỐC TỰ THỰC HIỆN Ở NHÀ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

1. Thế nào là phá thai bằng thuốc an toàn?

Để giúp bạn hiểu rõ về việc có nên tự ý phá thai bằng thuốc ở nhà hay không thì chúng ta hãy cùng xem thử như thế nào mới được gọi là phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn. Theo như các chuyên gia sinh sản thì phá thai bằng thuốc an toàn cần được thực hiện tại đơn vị phòng khám uy tín có giấy phép hoạt động, đội ngũ y chuyên gia trình độ cao theo quy trình như sau:

 Tiến hành thăm khám sức khỏe và siêu âm nhằm xác định độ tuổi, kích thước cùng vị trí thai nhi.

 Bác sĩ chỉ định loại thuốc phá thai cần uống để ngưng hoạt động của thai nhi.

 Sau 2 ngày chuyên gia sẽ tiếp tục cho uống viên thứ 2 và quá trình uống thuốc cần được chuyên gia quan sát và theo dõi.

 Đến phòng khám chuyên khoa kiểm tra tử cung và kết quả sau khi đã phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc được nhiều chị em chọn lựa

Phá thai bằng thuốc được nhiều chị em chọn lựa

2. Vậy hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc tự thực hiện ở nhà có an toàn không?

Với những thông tin về hướng dẫn về cách phá thai bằng thuốc an toàn thì việc tự ý mua thuốc về nhà uống, phá thai 100% không an toàn. Thậm chí còn gây nhiều nguy hiểm đến tính mạng sức khỏe thai phụ cũng như khả nang sinh sản về sau.

Nếu chị em tự ý thực hiện theo hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc tại nhà mà không có được sự chỉ đinh, theo dõi, thăm khám từ chuyên gia sẽ gây nhiều nguy hiểm bởi vì:

 Không được thăm khám để biết phương pháp phá thai bằng thuốc có phù hợp không, thai phụ có đảm bảo sức khỏe không và kích thước, vị trí thai nhi có chuẩn xác không.

 Không được chuyên gia theo dõi nên thai có thể sẽ không được tống xuất hoàn toàn nên dễ gây sót thai hoặc sót nhau thai.

 Gây băng huyết kéo dài dẫn đến nhiễm trùng, mất máu nguy hiểm tính mạng...

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

3. Lưu ý gì khi phá thai bằng thuốc?

Với những thông tin được chia sẻ như đã nói ở trên thì chị em tuyệt đối không được tự ý thực hiện theo hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc tại nhà. Và các chuyên gia phòng khám phá thai an toàn chia sẻ rằng để phá thai bằng thuốc an toàn cần phải đảm bảo các tiêu chí như sau:

 Thai nhi dưới 6 tuần tuổi thì mới thực hiện được vì nếu thai trên 6 tuần thuốc sẽ không thể tống xuất được hết bào thai ra ngoài tử cung nên dễ dẫn đến rong huyết, rong kinh.

 Cần kiểm tra xem thử thai đã vào trong buồng tử cung hay chưa vì nếu như thai nằm ngoài tử cung việc uống thuốc phá thai không đạt hiệu quả.

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

 Bảo đảm thai phụ có sức khỏe tốt và nếu như thai phụ đang mang vòng, bị bệnh gan, thận, thiếu máu... thì tuyệt đối không thể phá thai bằng thuốc.

 Cần chọn lựa địa chỉ phá thai uy tín với đội ngũ y chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc khoa học, máy móc trang thiết bị tiên tiến... giúp cho việc thăm khám và phá thai đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm đáng tiếc có thể xảy ra.

Hy vọng rằng dựa vào những chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc tự thực hiện tại nhà có an toàn không. Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng  Nhấp vào bảng chát. Các chuyên gia của Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp cùng bạn một cách chính xác nhất!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***