da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMHướng Dẫn Cách Phá Thai An Toàn Bằng Thuốc Chị Em Không Nên Bỏ Qua

Ngày đăng : 08-07-2018 - Lượt xem : 1113

Được đánh giá là phương pháp phá thai nội khoa hiệu quả, nhanh chóng và không có sự can thiệp của bất cứ dụng cụ y tế nào từ bên ngoài. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm mà bạn không thể nào lường trước được, nếu thiếu sự hiểu biết khi sử dụng.

Do đó, nếu chị em nào đang có ý định uống thuốc phá thai, thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn cách phá thai an toàn bằng thuốc mà chị em không nên bỏ qua sau đây!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần được tư vấn về cách phá thai bằng thuốc an toàn?

Click [chat] ngay!

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN BẰNG THUỐC

Các Bước Phá Thai Bằng Thuốc An Toàn

Để thực hiện phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc và thành công tuyệt đối, chị em cần phải tuân thủ cách uống thuốc mà chuyên gia đưa ra.

Sau khi thực hiện kiểm tra tổng quát về tuổi thai, cùng thể trạng sức khỏe người mẹ. Nếu đủ điều kiện thì chuyên gia sẽ hướng dẫn chị em sử dụng thuốc phá thai nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi. Quy trình uống thuốc phá thai gồm có 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1:

 Thai phụ sẽ tiến hành uống viên thuốc thứ nhất theo sự hướng dẫn của chuyên gia, tốt nhất nên uống tại cơ sở y tế, để được theo dõi tình trạng chuyển biến của thai nhi và sức khỏe người mẹ.

 Viên thuốc đầu tiên này có tác dụng chấm dứt sự phát triển và làm cho thai nhi bong ra khỏi lớp niêm mạc của tử cung.

Các bước phá thai bằng thuốc an toàn

Các bước phá thai bằng thuốc an toàn

Bước 2:

 Sau 2 ngày kể từ khi uống viên thứ nhất, thai phụ sẽ quay trở lại cơ sở y tế để được thăm khám, kiểm tra và tiếp tục uống viên thuốc thứ 2. Tác dụng của viên thuốc này là kích thích các áp lực, tần suất co bóp tử cung để đẩy thai nhi đã hỏng ra ngoài một cách tự nhiên nhất.

 Ở bước này, chị em sẽ phải lưu lại tại cơ sở y tế, nhằm kiểm tra và theo dõi nhịp tim, huyết áp,… cùng các chuyển biến khác trong vòng 3 tiếng. Nếu tình trạng sức khỏe bình thường, chị em có thể ra về.

Bước 3:

 Đây là bước quan trọng mà chị em sau khi uống thuốc cần lưu ý để đảm phá thai an toàn bằng thuốc. Đó chính là cần phải tiếp tục chăm sóc sức khỏe và vệ sinh sạch sẽ, chị em cần chú ý kiêng khem trong sinh hoạt và ăn uống cẩn thận.

 Trong thời gian 2 tuần sau khi uống thuốc phá thai, nếu nhận thấy xuất hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào, thì hãy ngay lập tức đến cơ sở y tế để được kiểm tra và xử lý kịp thời, nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Đặc biệt, sau 2 tuần phá thai an toàn bằng thuốc tại các địa chỉ phá thai, chị em nên đến tái khám, nhằm xác định chính xác thai đã được bỏ thành công hay chưa, hoặc có xuất hiện bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không,…

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn và chi phí là bao nhiêu?

Click [chat] chuyên gia sẽ hỗ trợ ngay!

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Phá Thai Bằng Thuốc

Để đảm bảo quá trình phá thai an toàn bằng thuốc, chị em chỉ nên thực hiện khi đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

 Tuổi của thai nhi:

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ đảm bảo an toàn khi chị em thực hiện đối với thai nhi 7 tuần tuổi. Bởi nếu thai nhi đã lớn hơn 7 tuần tuổi, thì việc uống thuốc phá thai sẽ không đảm bảo tống hết toàn bộ thai nhi ra bên ngoài, dẫn đến sót thai, sót nhau, băng huyết,… rất nguy hiểm!

 Sức khỏe thai phụ:

Trong một số trường hợp như thai phụ mắc bệnh rối loạn đông máu, thiếu máu nặng hoặc đang mang vòng,… thì cũng không được chỉ định phá thai bằng thuốc.

 Thai phải nằm trong buồng tử cung:

Để phá thai an toàn bằng thuốc, chị em cần phải thăm khám để biết thai đã nằm trong tử cung hay chưa. Nếu thai nằm ngoài tử cung thì uống thuốc sẽ không mang đến hiệu quả, lúc này việc phá thai sẽ được chỉ định sử dụng một phương pháp khác.

 Chọn địa chỉ phá thai uy tín:

Tốt nhất chị em nên lựa chọn những địa chỉ phá thai đảm bảo uy tín, có giấy phép hoạt động cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhằm kiểm tra chính xác và thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc.

Nên chọn những địa chỉ uy tín để được phá thai bằng thuốc an toàn

Nên chọn những địa chỉ uy tín để được phá thai bằng thuốc an toàn

Mong rằng với những chia sẻ về phá thai an toàn bằng thuốc trên đây, đã có thể cung cấp thêm nhiều kiến thức cần thiết cho chị em. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hay còn bất cứ thắc mắc nào về quy trình và chi phí phá thai, đừng ngại click vào khung chát bên dưới, các chuyên gia sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan