da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMDùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?

Ngày đăng : 04-12-2017 - Lượt xem : 1001

Phá thai bằng thuốc nếu so với các biện pháp phá thai khác, thì đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, vì không can thiệp vào bên trong tử cung. Tuy nhiên, dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ? Là vấn đề mà không phải bất kỳ chị em nào cũng hiểu rõ. Do đó, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn cho thiên chức làm mẹ của mình sau này.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Mang thai 2 tháng có nên thực hiện phá thai bằng thuốc được không? >>> Nhấp vào bảng chát để được tư vấn.

Dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?

Theo như các chuyên gia chuyên khoa cho biết, việc sử dụng thuốc phá thai tuy là phương pháp phá thai nội khoa an toàn. Đồng thời, tránh được các biến chứng nguy hiểm như: Thủng buồng tử cung, dính tử cung, dính tắc vòi trứng, nhiễm trùng…

Dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?

Dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?

Thế nhưng, chị em cũng không nên vì thế mà lạm dụng phá thai bằng thuốc. Bởi mỗi thai phụ chỉ nên áp dụng phương pháp phá thai này tối đa 2 lần. Nếu vượt quá số lần cho phép là 2, chị em có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả khôn lường sau: Khiến niêm mạc tử cung giảm độ bám sát phôi thai, rất dễ tới mang thai ngoài dạ con, sảy thai, thai chết lưu…thậm chí, chị em có thể bị vô sinh hiếm muộn vĩnh viễn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thuốc phá thai nếu sử dụng nhiều lần có bị vô sinh hay không? và thai bao nhiêu tuần tuổi thì phá thai bằng thuốc được? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

Lời khuyên:

Thực tế cho thấy, không có bất cứ ai mong muốn phá thai, nhưng trong nhiều trường hợp phá thai lại là giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của cả thai phụ cũng như thai nhi. Cụ thể, là những trường hợp cần tiến hành phá thai sớm như: Thai dị tật bẩm sinh, thai phụ không đủ sức khỏe, không đủ điều kiện kinh tế, hay kế hoạch hóa gia đình…

Như vậy, khi có ý định tiến hành phá thai, chị em không nên tiếp tục sử phương pháp phá thai bằng thuốc. Thay vào đó, chị em có thể sử dụng các phương pháp phá thai khác tại cơ sở y tế uy tín. Hiện nơi đây, đã và đang áp dụng phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn tìm đến.

Dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?

Dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?

Ưu điểm của phương pháp phá thai MINI:

 Giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi, là cách tốt nhất để chị em an tâm lựa chọn để phá thai.

 Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít, sẽ giúp cơ thể chị em hồi phục nhanh chóng.

 Thời gian ngắn, không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị, không làm trì hoãn công việc…

 Tác dụng phụ khi thực hiện phương pháp phá thai MiNi hầu như không có.

 Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thực hiện từ các bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ về việc dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ? Hy vọng, có thể giúp chị em có thêm nhiều kiến thức bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản bản thân về sau. Nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan nội dung này, chị em hãy [Nhấp vào bảng chát bên dưới] để được các chuyên gia chuyên khoa giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang đọc bài viết "Dùng thuốc phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?" tại chuyên mục phá thai bằng thuốc của website phathaibangthuoc.com.vn. Mọi thắc mắc xin liên hệ về qua Hotline (028) 3817 0193

Bài viết liên quan