da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMChi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện

Ngày đăng : 27-04-2018 - Lượt xem : 3618

Phá thai bằng thuốc hiện đang là lựa chọn của nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn vì sự tiện lợi, kín đáo. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng khá nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc tại các bệnh viện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp về vấn đề này cho chị em.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí phá thai bằng thuốc ở các bệnh viện có cao không? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn miễn phí

PHÁ THAI BẰNG THUỐC LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa sử dụng thuốc uống dạng viên để đình chỉ thai nghén, thuốc có tác dụng kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên.

Thông thường, quá trình uống thuốc được chia làm 2 lần. Mỗi lần uống cách nhau từ 36 đến 48 giờ. Được thực hiện tại cơ sở y tế và dưới sự theo dõi của chuyên gia chuyên môn.

So với các phương pháp phá thai khác như nạo hút thai, nong gắp thai thì phá thai bằng thuốc mang đến độ an toàn cao, ít ảnh hưởng đến tử cung, quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng và kín đáo.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện

Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp phá thai đều có thể áp dụng phá thai bằng thuốc. Mà phương pháp này chỉ được chỉ định cho các trường hợp sau:

– Thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, kích thước thai không quá 2,5cm, nếu không thuốc sẽ không thể đẩy thai ra ngoài.

– Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý như tim mạch, thiếu máu, tiểu đường, u xơ tử cung…

– Thai phụ không dị ứng với các thành phần thuốc phá thai.

Chính vì thế, để biết được trường hợp của bản thân có thể áp dụng thuốc để đình chỉ thai hay không, chị em nên đến các cơ sở chuyên khoa để làm các xét nghiệm cần thiết.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG THUỐC Ở CÁC BỆNH VIỆN

Theo các chuyên gia y tế, rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí phá thai tại các bệnh viện. Bởi mỗi trường hợp khác nhau, sẽ phải áp dụng thuốc cũng như các dịch vụ đi kèm khám nhau theo để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất. Thông thường, chi phí phá thai bằng thuốc cũng tương tự với các mức phá thai nói chung, không quá đắt đỏ và phụ thuộc vào các yếu tố như:

→ Kiểm tra lâm sàng

Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được thăm khám sức khỏe, làm những kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, xác định tuổi thai để đảm bảo đủ điều kiện áp dụng phương pháp này. Mức chi phí này cũng được tính trong chi phí phá thai bằng thuốc tại các bệnh viện.

→ Sức khỏe thai phụ

Nếu thai phụ đang mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó, điều này buộc phải điều trị các bệnh lý phụ khoa trước khi thực hiện thủ thuật phá thai bằng thuốc. Chính vì thế trường hợp này chi phí sẽ cao hơn những trường hợp chị em có sức khỏe tốt hơn.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện

→ Cơ sở y tế thực hiện

Ở mỗi bệnh viện khác nhau thì chi phí phá thai bằng thuốc cũng khác nhau. Những nơi uy tín, chất lượng có đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại… thì chi phí có phần chênh lệch hơn so với những cơ sở không đủ tiêu chuẩn trên, nhưng sức khỏe của thai phụ sau phá thai sẽ đảm bảo hơn.

→ Độ tuổi của thai nhi

Độ tuổi của thai nhi có quyết định lớn đến chi phí cho việc phá thai bằng thuốc. Bởi vì, thai nhi càng lớn thì càng khó loại bỏ ra khỏi cơ thể, và có độ nguy hiểm càng cao.

Lời khuyên: Chi e không nên lo ngại chi phí phá thai bằng thuốc tại các bệnh viện quá cao mà tự ý mua thuốc về nhà uống. Điều này sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng như: sót thai, băng huyết, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí vô sinh.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện. Mọi thắc mắc chị em vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốcĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan