da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMChậm kinh có phải mang thai không

Ngày đăng : 03-08-2018 - Lượt xem : 2403

Chào chuyên gia! Bạn gái cháu đang có dấu hiệu chậm kinh nhưng thử thai lại vẫn một vạch. Vậy xin hỏi chuyên gia chậm kinh có phải mang thai không và nếu mang thai thì có thể phá thai được luôn hay không? Xin cảm ơn chuyên gia nhiều.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn biết chậm kinh có phải mang thai không và tuổi thai là gì

 Đặt lịch thăm khám ngay >>> Để nhân tư vấn từ các chuyên gia

Chào bạn! Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc về sức khỏe đến các chuyên gia chuyên khoa của chúng tôi. Vấn đề chậm kinh có phải mang thai không mà bạn đang quan tâm chúng tôi xin đưa ra những giải đáp cụ thể như sau:

Chậm kinh có phải mang thai không và cách phát hiện thai chuẩn xác

Chậm kinh có phải mang thai không

Chậm kinh chính là một dấu hiệu báo thai sớm và khi bạn gái của bạn bị chậm kinh quá 7 ngày mà trước đó hai bạn đã có quan hệ tình dục không an toàn thì khả năng có thai là rất cao. Tuy nhiên, vì bạn gái bạn đã thử thai và không thấy báo thai nên có thể có thể xảy ra các tình huống sau:

 Bạn gái bạn đã có thai nhưng vì mới thụ thai nên nồng độ HCG hay còn gọi là hoocmon thai kỳ trong cơ thể chưa đủ lớn để làm biến đổi kết quả que thử thai.

Bạn gái bạn chưa có thai hoặc đã có mang thư que thử thai bị hỏng, thử thai không đúng cách, không đúng thời điểm cũng cho những kết quả báo thai không chuẩn xác.

Bạn gái bạn không có thai mà chỉ đang bị chứng rối loạn kinh nguyệt do các vấn đề sức khỏe liên quan trong đó đáng chú ý là các bệnh phụ khoa, sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể và thay đổi chế độ sinh hoạt…

Chậm kinh có thể do bạn mang thai hoặc các bệnh phụ khoa

Chậm kinh có thể do bạn mang thai hoặc các bệnh phụ khoa

Để biết chính xác chậm kinh có phải mang thai không bạn có thể cùng bạn gái của mình tiến hành thử thai nhiều lần nữa tại nhà. Và để có kết quả khách quan nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thăm khám thai bao gồm việc xét nghiệm máu và nước tiểu, siêu âm thai sớm để nhận những kết luận từ những người có chuyên môn cao.

Các phương pháp kế hoạch thai an toàn

Nếu không muốn giữ lại thai, bạn và bạn gái cần tìm cho mình các phương pháp kế hoạch thai an toàn để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng. Và tất cả các phương pháp đình chỉ thai sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể ngay sau khi bạn xác định chính xác tuổi thai và biết kết quả chậm kinh có phải mang thai không.

Hiện nay, có 3 phương pháp đình chỉ thai được xem là an toàn với sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện và chị em lựa chọn nhiều gồm:

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang muốn bỏ thai an toàn và tiết kiệm chi phí tài chính

Đừng ngần ngại >>> Click ngay để nhận tư vấn cụ thể

Phá thai nội khoa bằng thuốc áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi đã vào trong tử cung và thai phụ khỏe mạnh, không gặp các vấn đề về rối loạn đông máu hay có nhóm máu hiếm.

Phá thai ngoại khoa không đau bằng ống hút siêu dẫn áp dụng cho thai không quá 8 tuần tuổi, thai phụ khỏe mạnh không mắc các bệnh về tim mạch hay bệnh viêm nhiễm phụ khoa…

Phá thai ngoại khoa bằng nạo hút thai tác động trực tiếp vào buồng tử cung để lấy thai ra bên ngoài. Phương pháp này có độ rủi ro cao nhất và cần được tiến hành tại các cơ sở y té chuyên khoa và do chính các chuyên gia có thay nghề thực hiện mới đảm bảo độ an toàn…

Bạn thân mến, dù muốn bỏ thai hay giữ thai thì việc lúc này mà hai bạn cần làm là phải xác định xem bạn gái bị chậm kinh có phải mang thai không. Và thăm khám chuyên khoa sẽ là cách tốt nhất để bạn chủ động hơn trước những diễn biến sức khỏe của mình. Dĩ nhiên bạn chỉ có thể yên tâm về điều này khi tiến hành tại những nơi có uy tín và chất lượng.

Phá thai an toàn cần diễn ra đúng thời điểm

Phá thai an toàn cần diễn ra đúng thời điểm

Trong quá trình khám thai để biết Chậm kinh có phải mang thai không các chuyên gia khuyến cáo bạn nên hạn chế quan hệ tình dục với bạn gái để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Và đừng quên dành những lời động viên, chia sẻ cùng họ để gắn kết tình cảm giữa hai người nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên Bệnh chậm kinh. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan