Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Địa chỉ phá thai ở quận Bình Tân với bác sĩ giỏi ?

492 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Mang thai ngoài ý muốn là vấn đề mà không phải bất kỳ chị em nào dám nghĩ tới, thế nhưng, do thiếu hiểu biết kiến thức về quan hệ tình dục cũng như những biện pháp phòng tránh an toàn mà đã nảy sinh ra vấn đề này. Bên cạnh đó, chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều có tâm lý hoang mang, lo lắng không biết phải giải quyết ra sao. Để biết được địa chỉ phá thai ở quận Bình Tân với bác sĩ giỏi? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Địa chỉ phòng khám phá thai tốt và hiệu quả tại quận 12 Tphcm ?

509 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Phá thai dù là vì lý do gì nếu không được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cũng có nguy cơ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn là cách tốt nhất để hạn chế rủi ro. Vậy với những thai phụ đang sinh sống ở Quận 12 thì đâu là địa chỉ phòng khám phá thai tốt và hiệu quả tại quận 12 Tphcm?

Những phòng khám phá thai ở quận 11 với sự an toàn cao nhất ?

507 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Phòng khám phá thai uy tín, an toàn và bảo mật thông tin tốt là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Vậy đâu là những phòng khám phá thai ở quận 11 với sự an toàn cao nhất? Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Những địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi ?

502 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang tìm một địa chỉ phá thai an toàn tại quận 10 TPHCM. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi những địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi? Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8 - Phòng khám phá thai quận 8

538 Lượt Xem

Ngày: 19-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi hiện tại đang sinh sống tại quận 8, nhưng vì trót lỡ quan hệ với bạn trai nên tôi đã mang thai 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép mà tôi không thể giữ thai lại và muốn tìm địa chỉ phá thai gần khu vực mình ở. Mong các bác sĩ hãy gợi ý giúp tôi địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Những địa chỉ phá thai ở quận 7 tphcm hiệu quả và an toàn ?

859 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

Tại quận 7, việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy đâu là những địa chỉ phá thai ở quận 7 tphcm hiệu quả và an toàn ? chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống ở đây. Nhằm giúp chị em giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin như sau:

Địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến ?

778 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

-Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi mang thai được 9 tuần tuổi, tuy nhiên sau khi khám thai tôi được bác sĩ thông báo là thai bị dị tật và cần tiến hành phá bỏ thai ngay. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến? Hiện tại gia đình tôi đang rất lo lắng và buồn phiền. Xin cảm ơn bác sĩ.

Địa chỉ nào phá thai an toàn ở quận 5 hiện nay ?

546 Lượt Xem

Ngày: 16-12-17

Hỏi: Em năm nay 20 tuổi, có quan hệ với bạn trai và không may mang thai hơn 7 tuần. Hiện tại em rất lo lắng và mong muốn phá thai nhanh nhất có thể. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp em địa chỉ nào phá thai an toàn ở quận 5 hiện nay uy tín, chất lượng và kín đáo. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***