Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ?

300 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Trong suốt quá trình phá thai, vai trò của bác sĩ thực hiện, thiết bị y tế hiện đại và phòng khám thực hiện thủ thuật là vô cùng quan trọng. Chính vì thế để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn thai phụ cần phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Vậy đâu là những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ? chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống và làm việc tại đây. Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Tham khảo các phòng khám phá thai quận 3 tốt nhất ?

487 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe không đảm bảo,… là những lý do buộc lòng chị em phải phá thai. Việc bỏ thai sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe chị em nếu không lựa chọn đúng địa chỉ. Cùng tham khảo các phòng khám phá thai quận 3 tốt nhất? dưới đây để có những lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất.

Bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến ?

488 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Phá thai là biện pháp chấm dứt thai kỳ nhanh chóng dành cho những chị em mang thai ngoài ý muốn và những người không có khả năng tiếp tục mang thai. Trong đó, câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***