Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận Thủ Đức tốt cho thai phụ

850 Lượt Xem

Ngày: 04-01-18

Hỏi: Chào bác sĩ. Em lỡ mang thai ngoài ý muốn vì nhiều lý do mà không giữ được thai, nên em đang có ý định phá thai nhưng lại băn khoăn không biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở quận Thủ Đức tốt cho thai phụ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ! (Ngọc Ngân – 24 tuổi)

Phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018

822 Lượt Xem

Ngày: 03-01-18

Phá thai chưa bao giờ là quyết định dễ dàng đối với các chị em phụ nữ. Phá thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nên cần phải tìm đến cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn đảm bảo không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018 nào an toàn và chất lượng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm - Địa chỉ phá thai quận Phú Nhuận an toàn

808 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén được thực hiện an toàn tại các cơ sở y tế uy tín. Tuy nhiên, nhiều chị em sống tại Phú Nhuận đang thắc mắc đâu là phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm chất lượng và an toàn. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Phòng khám phá thai ở Gò Vấp - Địa chỉ phá thai quận Gò Vấp an toàn ?

857 Lượt Xem

Ngày: 28-12-17

Tại quận Gò Vấp, việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy với những thai phụ đang sinh sống và làm việc tại đây thì đâu là phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín và chất lượng? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Chánh - Phòng khám phá thai huyện Bình Chánh

891 Lượt Xem

Ngày: 27-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang mang thai được 2 tháng tuổi, nhưng được bác sĩ thông báo là thai nhi không có tim thai và khuyên tôi nên bỏ thai càng sớm càng tốt. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Chánh tốt nhất. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Địa chỉ phá thai ở Tân Phú - Bệnh viện phá thai quận Tân Phú tốt nhất ?

780 Lượt Xem

Ngày: 26-12-17

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn biện pháp được nhiều chị em lựa chọn là phá thai. Chị em nên biết rằng phá thai không phải là việc đơn giản bởi nó có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ phá thai ở Tân Phú an toàn nhất là điều hết sức cần thiết đối với những chị em sinh sống tại đây.

Phòng khám phá thai ở Tân Bình an toàn

817 Lượt Xem

Ngày: 25-12-17

Đâu là phòng khám phá thai ở Tân Bình an toàn chính là câu hỏi của hầu hết chị em có ý định phá thai đang sinh sống tại đây. Để giúp chị em giảm bớt lo lắng và có thêm những kiến thức hữu ích, các chuyên gia đã có những chia sẻ chi tiết về địa chỉ phá thai an toàn trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai ở quận Bình Tân với bác sĩ giỏi ?

815 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Mang thai ngoài ý muốn là vấn đề mà không phải bất kỳ chị em nào dám nghĩ tới, thế nhưng, do thiếu hiểu biết kiến thức về quan hệ tình dục cũng như những biện pháp phòng tránh an toàn mà đã nảy sinh ra vấn đề này. Bên cạnh đó, chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều có tâm lý hoang mang, lo lắng không biết phải giải quyết ra sao. Để biết được địa chỉ phá thai ở quận Bình Tân với bác sĩ giỏi? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***