Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Địa chỉ phòng khám phá thai tốt và hiệu quả tại quận 12 Tphcm ?

178 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Phá thai dù là vì lý do gì nếu không được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cũng có nguy cơ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn là cách tốt nhất để hạn chế rủi ro. Vậy với những thai phụ đang sinh sống ở Quận 12 thì đâu là địa chỉ phòng khám phá thai tốt và hiệu quả tại quận 12 Tphcm?

Những phòng khám phá thai ở quận 11 với sự an toàn cao nhất ?

188 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Phòng khám phá thai uy tín, an toàn và bảo mật thông tin tốt là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Vậy đâu là những phòng khám phá thai ở quận 11 với sự an toàn cao nhất? Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Những địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi ?

191 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang tìm một địa chỉ phá thai an toàn tại quận 10 TPHCM. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi những địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi? Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8 - Phòng khám phá thai quận 8

169 Lượt Xem

Ngày: 19-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi hiện tại đang sinh sống tại quận 8, nhưng vì trót lỡ quan hệ với bạn trai nên tôi đã mang thai 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép mà tôi không thể giữ thai lại và muốn tìm địa chỉ phá thai gần khu vực mình ở. Mong các bác sĩ hãy gợi ý giúp tôi địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Những địa chỉ phá thai ở quận 7 tphcm hiệu quả và an toàn ?

375 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

Tại quận 7, việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy đâu là những địa chỉ phá thai ở quận 7 tphcm hiệu quả và an toàn ? chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống ở đây. Nhằm giúp chị em giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin như sau:

Địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến ?

278 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

-Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi mang thai được 9 tuần tuổi, tuy nhiên sau khi khám thai tôi được bác sĩ thông báo là thai bị dị tật và cần tiến hành phá bỏ thai ngay. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến? Hiện tại gia đình tôi đang rất lo lắng và buồn phiền. Xin cảm ơn bác sĩ.

Địa chỉ nào phá thai an toàn ở quận 5 hiện nay ?

209 Lượt Xem

Ngày: 16-12-17

Hỏi: Em năm nay 20 tuổi, có quan hệ với bạn trai và không may mang thai hơn 7 tuần. Hiện tại em rất lo lắng và mong muốn phá thai nhanh nhất có thể. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp em địa chỉ nào phá thai an toàn ở quận 5 hiện nay uy tín, chất lượng và kín đáo. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ?

225 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Trong suốt quá trình phá thai, vai trò của bác sĩ thực hiện, thiết bị y tế hiện đại và phòng khám thực hiện thủ thuật là vô cùng quan trọng. Chính vì thế để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn thai phụ cần phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Vậy đâu là những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ? chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống và làm việc tại đây. Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***