Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Phá thai an toàn và hiệu quả ở tỉnh Bình Dương

544 Lượt Xem

Ngày: 09-01-18

Việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở tỉnh Bình Dương là điều không dễ dàng đối với chị em. Bởi hiện nay trên địa bàn Bình Dương có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai với chất lượng lẫn lộn. Nếu không may chọn nhằm những địa chỉ kém chất lượng thì hậu quả sẽ khó lường.

Địa chỉ phòng khám phá thai tại Cần Giờ tốt nhất

611 Lượt Xem

Ngày: 08-01-18

Phá thai là lựa chọn mà hầu hết chị em không mong muốn. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau nên thai phụ phải chấp nhận chấm dứt thai kỳ bằng các biện pháp an toàn và không gây biến chứng. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là cực kỳ quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám phá thai tại Cần Giờ tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Phòng khám phá thai tốt nhất ở huyện Nhà Bè

619 Lượt Xem

Ngày: 06-01-18

Hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi nên lựa chọn phòng khám phá thai tốt nhất ở huyện Nhà Bè. Do một lần quan hệ không an toàn với bạn trai nên tôi đã trót mang thai ngoài ý muốn, vì điều kiện không cho phép nên không thể giữ thai lại được. Rất mong sớm nhận được giải đáp từ phía các bác sĩ. Xin cảm ơn rất nhiều.

Địa chỉ phá thai ở Củ Chi an toàn cho thai phụ

575 Lượt Xem

Ngày: 06-01-18

Hỏi: Chào bác sĩ! Vì trót lỡ quan hệ với bạn trai nên tôi đã mang thai hơn 7 tuần tuổi. Vì rất nhiều lý do nên tôi quyết định phải phá bỏ cái thai này. Bác sĩ cho tôi hỏi đâu là địa chỉ phá thai ở Củ Chi an toàn cho thai phụ? Mong sớm nhận được sự tư vấn, xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Phòng khám phá thai an toàn ở huyện Hóc Môn Tphcm

642 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Đâu là phòng khám phá thai an toàn ở huyện Hóc Môn Tphcm chính là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Phá thai là quyết định hết sức khó khăn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người mẹ. Cho nên, việc tìm được địa chỉ phá thai an toàn cũng gây không ít áp lực cho các thai phụ.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận Thủ Đức tốt cho thai phụ

679 Lượt Xem

Ngày: 04-01-18

Hỏi: Chào bác sĩ. Em lỡ mang thai ngoài ý muốn vì nhiều lý do mà không giữ được thai, nên em đang có ý định phá thai nhưng lại băn khoăn không biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở quận Thủ Đức tốt cho thai phụ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ! (Ngọc Ngân – 24 tuổi)

Phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018

647 Lượt Xem

Ngày: 03-01-18

Phá thai chưa bao giờ là quyết định dễ dàng đối với các chị em phụ nữ. Phá thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nên cần phải tìm đến cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn đảm bảo không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018 nào an toàn và chất lượng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm - Địa chỉ phá thai quận Phú Nhuận an toàn

561 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén được thực hiện an toàn tại các cơ sở y tế uy tín. Tuy nhiên, nhiều chị em sống tại Phú Nhuận đang thắc mắc đâu là phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm chất lượng và an toàn. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***