da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Phòng khám phá thai ở Phú Yên tốt nhất cho thai phụ

1,003 Lượt Xem

Ngày: 31-01-18

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em lựa chọn biện pháp phá thai để chấm dứt thai kỳ. Tuy nhiên, chị em nên biết rằng phá thai không phải là việc đơn giản bởi nó có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ. Vì vậy, việc lựa chọn phòng khám phá thai ở Phú Yên tốt nhất cho thai phụ là điều hết sức cần thiết đối với những chị em sinh sống tại đây.

Tham khảo phòng khám phá thai an toàn nhất ở Bình Định

1,008 Lượt Xem

Ngày: 31-01-18

Bạn trót quan hệ tình dục không an toàn và có thai ngoài ý muốn. Bạn hoang mang tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Định? Nếu có cùng thắc mắc này hãy cùng tham khảo phòng khám phá thai an toàn nhất ở Bình Định trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Quảng Ngãi tốt và hiệu quả nhất

1,020 Lượt Xem

Ngày: 30-01-18

Tại Quảng Ngãi có không ít địa chỉ đình chỉ thai nghén được thành lập, và đây cũng chính là nguyên nhân khiến thai phụ phân vân, hoang mang không biết nên thực hiện phá thai ở đâu. Để biết được đâu là địa chỉ phòng khám phá thai ở Quảng Ngãi tốt và hiệu quả nhất. Mời chị em cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất

1,378 Lượt Xem

Ngày: 29-01-18

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất? Phòng khám hay bệnh viện phá thai an toàn? Chính là thắc mắc của rất nhiều nữ giới khi không may mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa đã có những chia sẻ cụ thể như sau:

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng hiệu quả nhất

1,522 Lượt Xem

Ngày: 27-01-18

Phá thai bằng thuốc không đơn giản ở việc thai phụ mua thuốc về nhà uống là thai có thể ra ngay sau đó mà cần thiết phải có sự hướng dẫn và theo dõi tỷ mỷ của bác sĩ chuyên khoa. Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng hiệu quả nhất? Cùng tham khảo chi tiết bài dưới dưới đây.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long An an toàn cho thai phụ

1,081 Lượt Xem

Ngày: 26-01-18

Nhiều chị em không may mang thai ngoài ý muốn đều tìm đến biện pháp phá thai bằng thuốc bởi tính đơn giản, tiện lợi và dễ thực hiện của nó. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp phá thai này. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc cũng như địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long An an toàn cho thai phụ? Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Các địa chỉ phá thai an toàn ở Tiền Giang

1,158 Lượt Xem

Ngày: 25-01-18

Khi đời sống được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng dần được quan tâm nhiều hơn. Các phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung là một trong những thành quả đáng kể của nền y học, giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ. Vậy đâu là các địa chỉ phá thai an toàn ở Tiền Giang? Chi tiết sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất ở Vĩnh Long

1,058 Lượt Xem

Ngày: 24-01-18

Hiện nay phương pháp phá thai bằng thuốc được sử dụng khá phổ biến trong việc thực hiện đình chỉ thai nghén, tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn về việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện phá thai uy tín. Vậy với những chị em sống tại Vĩnh Long thì đâu là phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất ở Vĩnh Long? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.