Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Tham khảo địa chỉ phá thai an toàn ở Kon Tum

948 Lượt Xem

Ngày: 06-02-18

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em lựa chọn biện pháp phá thai để chấm dứt thai kỳ. Tuy nhiên, chị em nên biết rằng phá thai không phải là việc đơn giản bởi nó có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ. Vậy với những chị em sống tại Kon Tum thì nên lựa chọn địa chỉ nào phá thai an toàn? Cùng tham khảo địa chỉ phá thai an toàn ở Kon Tum trong bài viết dưới đây.

Phòng khám phá thai ở Bình Thuận tốt nhất

788 Lượt Xem

Ngày: 05-02-18

Phòng khám phá thai uy tín, an toàn và bảo mật thông tin tốt là một trong những vấn đề được rất nhiều nữ giới quan tâm. Vậy đâu là phòng khám phá thai ở Bình Thuận tốt nhất? Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới của chúng tôi.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Ninh Thuận tốt nhất

758 Lượt Xem

Ngày: 02-02-18

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thời kỳ thai nghén ở nữ giới, có tỷ lệ thành công cao lên tới 90%, đơn giản, an toàn và ít biến chứng. Tuy nhiên, phương pháp phá thai này cần được thực hiện ở những cơ sở uy tín, chất lượng mới có thể đảm bảo được các yếu tố trên. Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Ninh Thuận tốt nhất?

Địa chỉ phá thai ở Khánh Hoà tốt và an toàn nhất

707 Lượt Xem

Ngày: 02-02-18

Theo một số tài liệu thống kê cho thấy, tỷ lệ chị em phụ nữ phá thai ngày càng cao. Trong số đó không ít người phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng khi không thực hiện phá thai an toàn. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Khánh Hoà tốt và an toàn nhất? Mời bạn đọc có cùng thắc mắc tham khảo bài viết dưới đây.

Phòng khám phá thai ở Phú Yên tốt nhất cho thai phụ

785 Lượt Xem

Ngày: 31-01-18

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em lựa chọn biện pháp phá thai để chấm dứt thai kỳ. Tuy nhiên, chị em nên biết rằng phá thai không phải là việc đơn giản bởi nó có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ. Vì vậy, việc lựa chọn phòng khám phá thai ở Phú Yên tốt nhất cho thai phụ là điều hết sức cần thiết đối với những chị em sinh sống tại đây.

Tham khảo phòng khám phá thai an toàn nhất ở Bình Định

781 Lượt Xem

Ngày: 31-01-18

Bạn trót quan hệ tình dục không an toàn và có thai ngoài ý muốn. Bạn hoang mang tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Định? Nếu có cùng thắc mắc này hãy cùng tham khảo phòng khám phá thai an toàn nhất ở Bình Định trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Quảng Ngãi tốt và hiệu quả nhất

785 Lượt Xem

Ngày: 30-01-18

Tại Quảng Ngãi có không ít địa chỉ đình chỉ thai nghén được thành lập, và đây cũng chính là nguyên nhân khiến thai phụ phân vân, hoang mang không biết nên thực hiện phá thai ở đâu. Để biết được đâu là địa chỉ phòng khám phá thai ở Quảng Ngãi tốt và hiệu quả nhất. Mời chị em cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất

1,062 Lượt Xem

Ngày: 29-01-18

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất? Phòng khám hay bệnh viện phá thai an toàn? Chính là thắc mắc của rất nhiều nữ giới khi không may mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa đã có những chia sẻ cụ thể như sau:Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***