Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Địa chỉ phá thai bằng thuốc tốt nhất ở Quảng Trị

909 Lượt Xem

Ngày: 13-03-18

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến hiện nay. Và để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả phá thai bằng thuốc cao, thì việc tìm đúng địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín là rất quan trọng. Vậy nếu đang sinh sống tại Quảng Trị thì nên phá thai ở đâu? Dưới đây là một số gợi ý về địa chỉ phá thai bằng thuốc tốt nhất ở Quảng Trị, các chị em hãy tham khảo và có lựa chọn đúng đắn.

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Quảng Bình chất lượng nhất

765 Lượt Xem

Ngày: 07-03-18

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi và hiện đang sống ở Quảng Bình, em bị rong kinh hơn một tuần nay và vẫn chưa hết. Em rất lo lắng và muốn đi khám xem sao, nhưng lại không biết nên khám chữa bệnh ở đâu? Vì thế, em mong bác sĩ giới thiệu giúp em một vài địa chỉ phòng khám bệnh phụ khoa ở Quảng Bình chất lượng nhất. Xin cảm ơn. (T. Ngọc – Quảng Bình)

Khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Nghệ An

827 Lượt Xem

Ngày: 06-03-18

Để bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau, chị em phụ nữ nên khám phụ khoa định kỳ 2 lần/ năm, nhằm sớm phát hiện sớm những vấn đề bất thường và có biện pháp can thiệp, điều trị kịp thời. Vậy khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Nghệ An? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhé!

Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa

1,728 Lượt Xem

Ngày: 03-03-18

Ngày nay, do lối sống tình dục phóng khoáng và chủ quan trong việc phòng tránh thai, nên tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn và phá thai ngày càng gia tăng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả phá thai thì việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng là rất quan trọng. Vậy với những chị em đang sinh sống tại tỉnh Thanh Hóa thì đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Phòng khám phá thai an toàn ở Lâm Đồng

767 Lượt Xem

Ngày: 01-03-18

Phá thai bằng thuốc hay bằng thủ thuật ngoại khoa cũng đều đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra. Do đó, nếu có ý định phá thai, các chị em cần lựa chọn những địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng. Vậy nếu đang sinh sống ở Lâm Đồng thì nên phá thai ở đâu? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp các chị em sớm tìm được phòng khám phá thai an toàn ở Lâm Đồng.

Phòng khám phá thai an toàn ở Đắc Nông ( Đắk Nông )

940 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển không chỉ mang đến cho người dân một cuộc sống hiện đại mà còn kéo theo hàng loạt các hệ lụy. Đặc biệt, với tư tưởng và lối sống ngày càng phóng khoáng đã khiến tỷ lệ phá thai ngày một gia tăng. Và để phá thai an toàn, nữ giới cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Vậy nên phá thai ở đâu tại Đắc Nông? Tham khảo một số thông tin về phòng khám phá thai an toàn ở Đắc Nông (Đắk Nông) được chia sẻ bên dưới để có lựa chọn đúng đắn nhé!

Phòng khám phá thai ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk ) tốt và an toàn nhất

802 Lượt Xem

Ngày: 08-02-18

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, cùng lối sống thoáng của nhiều người thì tỷ lệ phá thai cũng vì thế mà gia tăng. Nếu chị em đang tìm một phòng khám phá thai ở Đắc Lắc tốt và an toàn nhất? Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của chúng tôi.

Địa chỉ phá thai ở Gia Lai tốt và hiệu quả nhất

1,764 Lượt Xem

Ngày: 06-02-18

Nhiều chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn do quan hệ tình dục không an toàn. Chưa sẵn sàng cho việc sinh con hoặc vì những lý do khó nói mà phải buộc lòng bỏ thai. Tuy nhiên, phá thai cần được thực hiện ở những địa chỉ chất lượng để đảm bảo cho sự an toàn của thai phụ. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Gia Lai tốt và hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***