Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng Khám Phá Thai

Những địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi ?

674 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang tìm một địa chỉ phá thai an toàn tại quận 10 TPHCM. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi những địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi? Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8 - Phòng khám phá thai quận 8

772 Lượt Xem

Ngày: 19-12-17

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi hiện tại đang sinh sống tại quận 8, nhưng vì trót lỡ quan hệ với bạn trai nên tôi đã mang thai 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép mà tôi không thể giữ thai lại và muốn tìm địa chỉ phá thai gần khu vực mình ở. Mong các bác sĩ hãy gợi ý giúp tôi địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Những địa chỉ phá thai ở quận 7 tphcm hiệu quả và an toàn ?

1,115 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

Tại quận 7, việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy đâu là những địa chỉ phá thai ở quận 7 tphcm hiệu quả và an toàn ? chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống ở đây. Nhằm giúp chị em giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin như sau:

Địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến ?

1,069 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

-Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi mang thai được 9 tuần tuổi, tuy nhiên sau khi khám thai tôi được bác sĩ thông báo là thai bị dị tật và cần tiến hành phá bỏ thai ngay. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến? Hiện tại gia đình tôi đang rất lo lắng và buồn phiền. Xin cảm ơn bác sĩ.

Địa chỉ nào phá thai an toàn ở quận 5 hiện nay ?

756 Lượt Xem

Ngày: 16-12-17

Hỏi: Em năm nay 20 tuổi, có quan hệ với bạn trai và không may mang thai hơn 7 tuần. Hiện tại em rất lo lắng và mong muốn phá thai nhanh nhất có thể. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp em địa chỉ nào phá thai an toàn ở quận 5 hiện nay uy tín, chất lượng và kín đáo. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ?

907 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Trong suốt quá trình phá thai, vai trò của bác sĩ thực hiện, thiết bị y tế hiện đại và phòng khám thực hiện thủ thuật là vô cùng quan trọng. Chính vì thế để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn thai phụ cần phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Vậy đâu là những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ? chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống và làm việc tại đây. Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Tham khảo các phòng khám phá thai quận 3 tốt nhất ?

1,767 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe không đảm bảo,… là những lý do buộc lòng chị em phải phá thai. Việc bỏ thai sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe chị em nếu không lựa chọn đúng địa chỉ. Cùng tham khảo các phòng khám phá thai quận 3 tốt nhất? dưới đây để có những lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất.

Bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến ?

1,568 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Phá thai là biện pháp chấm dứt thai kỳ nhanh chóng dành cho những chị em mang thai ngoài ý muốn và những người không có khả năng tiếp tục mang thai. Trong đó, câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***