da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai An Toàn

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ sau phá thai nên ăn gì?

244 Lượt Xem

Ngày: 17-10-23

Sau khi phá thai, cơ thể chị em mất khá nhiều máu, tử cung cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe sau khi đình chỉ thai là hoàn toàn cần tiết. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ sau phá thai nên ăn gì? Nhằm giúp chị em chủ động lựa chọn thực phẩm và nhanh hồi phục sức khỏe.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ cách phá thai tại nhà

236 Lượt Xem

Ngày: 09-10-23

Phá thai tại nhà là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn bởi nhanh chóng, tiết kiệm và kín đáo. Tuy nhiên, độ an toàn của các cách này vẫn là vấn đề quan trọng mà chị em nên đặc biệt quan tâm. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ cách phá thai tại nhà mà bạn nên xem ngay.\r\n\r\n 

[TPHCM] Sau nạo hút thai cần kiêng những gì?

654 Lượt Xem

Ngày: 28-08-21

Quy trình nạo hút thai gây ra các ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em, vì vậy vấn đề kiêng khem sau khi tiến hành thủ thuật là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng ý thức được sau nạo hút thai cần kiêng những gì.

[TPHCM] Người chưa đủ 18 tuổi có phá thai được không?

717 Lượt Xem

Ngày: 18-08-21

Tỉ lệ trẻ vị thành niên mang thai ngoài ý muốn hiện nay đang ngày càng tăng cao. Do đó, trên các diễn đàn mạng xã hội, chủ đề liên quan đến băn khoăn “Chưa đủ 18 tuổi có phá thai được không?” đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. 

Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu hiện nay?

707 Lượt Xem

Ngày: 05-03-21

Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu hiện nay giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quan trọng trong việc tìm nơi uy tín để phá thai. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để không còn lo lắng về việc tìm kiếm địa chỉ uy tín an tâm phá thai nữa.

Thai phụ nên làm gì khi mang thai ngoài ý muốn?

1,007 Lượt Xem

Ngày: 18-05-20

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, hầu hết thai phụ đều có tâm lý bàng hoàng, lo lắng. Bên cạnh đó, việc ngần ngại chia sẻ với bạn bè, người thân sẽ càng khiến thai phụ trở nên bối rối và không biết phải làm sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thai phụ nên làm gì khi mang thai ngoài ý muốn? từ đó có thể đưa ra những quyết định chính xác và hợp lý.

Tip những tiêu chí giúp bạn tìm được địa chỉ phá thai an toàn

983 Lượt Xem

Ngày: 27-03-20

Phá thai chính là một việc làm vô cùng hệ trọng bởi nó ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này mà còn đến tâm lý của thai phụ. Do vậy việc tìm được địa chỉ phá thai an toàn sẽ là yếu tố cần thiết giúp chị em có thể mang lại kết quả phá thai đảm bảo hơn. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn tìm ra được tiêu chí để an tâm phá thai an toàn.

Cách làm sảy thai nhanh nhất với phương pháp tự nhiên

1,044 Lượt Xem

Ngày: 21-03-20

Khi trót mang thai ngoài ý muốn thì chị em phụ nữ sẽ lo ngại sợ nhiều người biết. Cũng chính vì vậy họ sẽ tìm hiểu về cách làm sảy thai nhanh nhất với phương pháp tự nhiên. Vậy thực hư đó là những phương pháp nào và có nên áp dụng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn sẽ biết rõ về cách làm sảy thai bằng tự nhiên.