da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai An Toàn

Giải đáp: ăn rau răm có gây sảy thai không?

218 Lượt Xem

Ngày: 18-01-24

Nhiều thông tin cho rằng rau răm có tác hại đối với phụ nữ khi mang thai. Thậm chí, rau răm còn được dùng để phá thai nhanh chóng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chị em lỡ ăn số lượng ít hay nhiều loại rau này và lo lắng ăn rau răm có gây sẩy thai không? Để hiểu rõ về vấn đề này, bạn hãy xem ngay các chia sẻ chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Thai 4 tháng có phá được không? Phương pháp nào an toàn?

220 Lượt Xem

Ngày: 14-12-23

Khi thai phát triển lớn, quá trình phá thai trở nên có nhiều rủi ro đối với sức khỏe của người phụ nữ. Phá thai ở giai đoạn 15 tuần hoặc 22 tuần mang theo nhiều nguy cơ hơn so với việc thực hiện quá trình này ở giai đoạn thai kỳ sớm hơn. Vậy thai 4 tháng có phá được không và nên áp dụng phương pháp nào để đảm bảo an toàn? Hãy cùng xem chuyên gia giải đáp vấn đề này một cách chi tiết ngay sau đây.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ phá thai xong có được đi gội đầu?

226 Lượt Xem

Ngày: 28-11-23

Việc chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai là điều cực kỳ cần thiết. Không chỉ giúp sức khỏe hồi phục nhanh chóng và còn ngăn các biến chứng nguy hiểm. Vậy, phá thai xong có được đi gội đầu không? bạn hãy xem các chia sẻ chi tiết từ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây!

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải phá thai xong vẫn còn ra máu

231 Lượt Xem

Ngày: 13-11-23

Tình trạng phá thai xong vẫn còn ra máu khiến chị em cảm thấy lo lắng, không biết đã thành công chưa, có vấn đề gì nghiêm trọng không? Để hiểu rõ hơn, mới bạn xem ngay thông tin mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẽ bên dưới.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phá thai an toàn

228 Lượt Xem

Ngày: 07-11-23

Phá thai là một trong những thủ thuật y tế có sự tác động lớn đến sức khỏe cũng như cơ quan sinh sản của chị em. Vì thế, tính an toàn được đặt lên hàng đầu dựa trên các yếu tố khác nhau. Dưới đây, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phá thai an toàn, chị em nên tham khảo ngay.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải sau phá thai có được ăn đồ cay nóng?

225 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Sau khi phá thai, việc lựa chọn các món ăn phù hợp để sức khỏe nhanh hồi phục và tránh biến chứng là rất cần thiết. Trong đó, nhiều chị em thắc mắc, sau phá thai có được ăn đồ cay nóng hay không? Dưới đây, bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ lý giải cặn kẽ về vấn đề này!

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ sau phá thai có nên đi tắm

235 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai một cách an toàn và đúng đắn là rất cần thiết để đảm bảo nhanh hồi phục. Tuy nhiên, nhiều chị em thắc mắc không biết sau phá thai có nên đi tắm không? Để giải đáp chi tiết, bạn hãy xem ngay thông tin được cung cấp từ Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp sau phá thai nên kiêng gì?

246 Lượt Xem

Ngày: 24-10-23

Sau khi phá thai, cơ thể chị em vừa phải chịu tác động lớn về tâm lý cũng như sức khỏe. Vì thế, việc biết cách chăm sóc bản thân như thế nào cho đúng, nhanh hồi phục, tránh biến chứng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp sau phá thai nên kiêng gì? Chị em nên theo dõi và ghi nhớ!