da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

[TPHCM] Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

589 Lượt Xem

Ngày: 25-08-21

Phá thai nội khoa là phương pháp có độ an toàn cao, tuy nhiên chị em cần theo dõi những biểu hiện cơ thể để biết túi thai đã ra chưa, đình chỉ thai có thành công không. Trong đó, sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai là điều mà chị em cần biết.

[TPHCM] Có thai 4 tuần phá bằng cách nào và có nguy hiểm không?

536 Lượt Xem

Ngày: 24-08-21

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào và có nguy hiểm không là những thông tin chị em cần biết khi quyết định đình chỉ thai ở thời điểm này. Việc phá thai cần được tiến hành ở những cơ sở y tế chuyên khoa, bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu 

[TPHCM] Thực hiện nạo phá thai có đau không?

525 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Thực hiện nạo phá thai có đau không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều thi phụ khi có ý định đình chỉ thai. Để giảm thiểu đau đớn cũng như đình chỉ thai an toàn, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở sản phụ khoa uy tín, chất lượng để phá thai.

[TPHCM] Phá thai bơm hút chân không là gì? Có an toàn không?

577 Lượt Xem

Ngày: 22-08-21

Thai bị dị tật, vỡ kế hoạch, sức khỏe thai phụ không đảm bảo để sinh con,… là nguyên nhân khiến nhiều người buộc phải đi đến quyết định phá thai. Trong đó, phá thai bơm hút chân không là một trong những phương pháp phá thai hiệu quả và có độ an toàn cao.

[TPHCM] Thực trạng phá thai vị thành niên hiện nay

839 Lượt Xem

Ngày: 20-08-21

Thực trạng phá thai vị thành niên hiện nay đang là vấn đề đáng báo động. Xã hội chúng ta đang ngày càng mở cửa hội nhập, tư tưởng về quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng thoáng hơn. Trong khi giáo dục giới tính chưa thật sự được quan tâm 

[TPHCM] Người chưa đủ 18 tuổi có phá thai được không?

668 Lượt Xem

Ngày: 18-08-21

Tỉ lệ trẻ vị thành niên mang thai ngoài ý muốn hiện nay đang ngày càng tăng cao. Do đó, trên các diễn đàn mạng xã hội, chủ đề liên quan đến băn khoăn “Chưa đủ 18 tuổi có phá thai được không?” đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. 

[TPHCM] Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM

753 Lượt Xem

Ngày: 30-07-21

Phá thai an toàn là quá trình đình chỉ thai nghén đảm bảo nhằm bảo vệ tử cung cũng như khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nhờ đó giảm thiểu tối đa các biến chứng nghiêm trọng do phá thai gây ra. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM hiện nay?

[TPHCM] Phá thai 9 tuần có đau không? Địa chỉ phá thai uy tín

660 Lượt Xem

Ngày: 29-07-21

Bên cạnh lo lắng về sự an toàn thì phá thai 9 tuần có đau không cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em. Khi đã đi đến quyết định phá thai, nữ giới nên tìm cho mình địa chỉ chuyên khoa đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng để đảm bảo phá thai 9 tuần thành công và an toàn.