da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

[TP.HCM] Trễ kinh bao lâu thì đi khám để biết mang thai hay chưa

552 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Trễ kinh bao lâu thì đi khám để biết mang thai hay chưa là thắc mắc mà nhiều chị em luôn muốn biết khi bị chậm kinh nguyệt. Bởi vì chậm kinh chính là dấu hiệu quan trọng báo việc chị em có thể đã mang thai thành công. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tư vấn để xem thử trễ kinh bao lâu thì nên đi khám nhé.

[TP.HCM] Thai bao nhiêu tuần thì không phá được và phá được thưa bác sĩ?

564 Lượt Xem

Ngày: 09-09-21

Thai bao nhiêu tuần thì không phá được và phá được chính là chủ đề được nhiều nữ giới quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Thực chất thai phụ cần tìm đến địa chỉ y tế uy tín để được thực hiện thăm khám kiểm tra và đưa ra giải pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất.

[TPHCM] Cách phá thai tháng đầu như thế nào? Phá ở đâu?

1,028 Lượt Xem

Ngày: 01-09-21

Cách phá thai tháng đầu như thế nào và địa chỉ nào phá thai uy tín là vấn đề quan tâm của nhiều người. Vào tháng đầu tiên của thai kỳ, do thai chưa có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể của người mẹ nên dễ dàng thực hiện đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng.

[TPHCM] Sau phá thai khi nào có kinh lại?

1,052 Lượt Xem

Ngày: 31-08-21

Sau phá thai, nhiều người đã sớm có kinh trở lại sau một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em chờ mãi vẫn chưa thấy có kinh trở lại. Vậy thực tế, sau phá thai khi nào có kinh lại?

[TPHCM] Hút thai 5 tuần có ảnh hưởng gì không?

566 Lượt Xem

Ngày: 30-08-21

Các bác sĩ chuyên khoa thường khuyến cáo chị em nên thực hiện phá thai khi thai còn nhỏ để hạn chế những tác động và biến chứng lên sức khỏe. chẳng hạn như thai 5 tuần. Vậy hút thai 5 tuần có ảnh hưởng gì không?

[TPHCM] Sau nạo hút thai cần kiêng những gì?

614 Lượt Xem

Ngày: 28-08-21

Quy trình nạo hút thai gây ra các ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em, vì vậy vấn đề kiêng khem sau khi tiến hành thủ thuật là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng ý thức được sau nạo hút thai cần kiêng những gì.

[TPHCM] Nạo hút thai là gì? Có đau không?

556 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Tỉ lệ các ca nạo hút thai hiện nay vẫn không ngừng tăng cao. Tuy nhiên nạo hút thai có đau không và đâu là địa chỉ đình chỉ thai an toàn, đảm bảo thành công thì không phải ai cũng biết.

[TPHCM] Uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?

595 Lượt Xem

Ngày: 26-08-21

Như chúng ta đã biết, việc phá thai thực hiện càng sớm thì sẽ giảm thiểu phần nào tác động lên thành tử cung, hạn chế những nguy cơ nguy hiểm cho sức khỏe và chức năng sinh sản. Vậy uống thuốc phá thai 1 tuần có được không?