da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Giải đáp cặn kẽ: Phá thai 12 tuần có sao không? những điều chị em nên biết

224 Lượt Xem

Ngày: 09-01-24

Thai 12 tuần là giai đoạn khá quan trọng, lúc này thai đã cố định bên trong tử cung, bắt đầu phát triển mạnh. Vì thế, việc đình chỉ thai ở giai đoạn này cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn. Để biết chi tiết phá thai 12 tuần có sao không? bạn nên xem ngay các thông tin bên dưới.\r\n\r\n 

Sau khi phá thai nên làm gì, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

206 Lượt Xem

Ngày: 26-12-23

Phá thai là điều mà hầu hết phụ nữ đều không muốn. Tuy nhiên, có những trường hợp bắt buộc phải đình chỉ thai nghén để bảo vệ sức khỏe. Vậy sau khi phá thai nên làm gì, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ những điều cần tránh và cách phục hồi sức khỏe cho chị em. Chị em cùng tham khảo nhé!

Vùng kín ẩm ướt có phải dấu hiệu mang thai, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

189 Lượt Xem

Ngày: 26-12-23

Vùng kín ẩm ướt là do khí hư ở âm đạo ra nhiều và do các nguyên nhân khác. Vậy vùng kín ẩm ướt có phải dấu hiệu mang thai, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ cách nhận biết mang thai sớm cho chị em. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề này nhé!

Có nên uống thuốc phá thai khẩn cấp không? Cần lưu ý gì?

252 Lượt Xem

Ngày: 23-12-23

Nhiều chị em băn khoăn không biết có nên uống thuốc phá thai khẩn cấp hay không. Vì lo sợ thuốc mang lại những nguy hiểm cho sức khỏe và gây biến chứng nguy hiểm. Cùng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây giúp chị em có nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề này nhé!

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu và lưu ý gì khi phá thai bằng thuốc?

188 Lượt Xem

Ngày: 21-12-23

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu đang là một vấn đề quan trọng được quan tâm bởi những cặp đôi không muốn giữ bào thai và đang tìm kiếm thông tin chi tiết về chi phí của sản phẩm này. Mặc dù có nhiều thông tin liên quan đến giá thuốc phá thai khẩn cấp nhưng chị em cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng. Bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt kỹ hơn, an tâm hơn khi phá thai bằng thuốc.

Các bài thuốc phá thai dân gian có an toàn và hiệu quả không?

215 Lượt Xem

Ngày: 19-12-23

Đình chỉ thai nghén bằng các bài thuốc phá thai dân gian dễ dàng thực hiện nhưng lại không đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đôi khi phương pháp phá thai này gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe phụ nữ nếu không được thực hiện đúng cách. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em có nhìn nhận đúng đắn về vấn đề này và lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn!

Tư vấn phá thai ngoại khoa và địa chỉ uy tín thực hiện

229 Lượt Xem

Ngày: 16-12-23

Việc tư vấn phá thai ngoại khoa được nhiều chị em có nhu cầu phá thai an toàn quan tâm. Bởi lẽ mang thai ngoài chị em khi đó cần sớm được tư vấn hỗ trợ để khám phá thai an toàn, hiệu quả. Nội dung trong bài viết sau chúng ta cùng đi vào giải đáp để có thêm thông tin trong việc phá thai ngoại khoa.

Thai 4 tháng có phá được không? Phương pháp nào an toàn?

199 Lượt Xem

Ngày: 14-12-23

Khi thai phát triển lớn, quá trình phá thai trở nên có nhiều rủi ro đối với sức khỏe của người phụ nữ. Phá thai ở giai đoạn 15 tuần hoặc 22 tuần mang theo nhiều nguy cơ hơn so với việc thực hiện quá trình này ở giai đoạn thai kỳ sớm hơn. Vậy thai 4 tháng có phá được không và nên áp dụng phương pháp nào để đảm bảo an toàn? Hãy cùng xem chuyên gia giải đáp vấn đề này một cách chi tiết ngay sau đây.