Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở Tphcm ?

1,007 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Bỏ thai là việc làm cần thiết nếu trường hợp mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không tốt, thai bị dị tật hoặc nhằm giảm bớt những gánh nặng về kinh tế trong gia đình. Vậy, phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào? Đâu là địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở Tphcm? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả ?

990 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa được đánh giá là an toàn và áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả được thực hiện như thế nào không phải chị em nào cũng am hiểu. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích.

Cách phá thai tự nhiên nhanh nhất tại nhà ở Tphcm ?

912 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

Nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn vì sợ bị người khác phát hiện, mặc cảm, nên đã lựa chọn cách phá thai tự nhiên để tự phá thai tại nhà. Vậy đâu là cách phá thai tự nhiên nhanh nhất tại nhà ở Tphcm? Những cách phá thai này có an toàn hay không? Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm ?

826 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Trong khám chữa bệnh, vấn đề chi phí là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho người bệnh quan tâm. Đặc biệt phá thai cũng vậy, nhiều người thắc mắc chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm? Để giải đáp chi tiết thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm ?

1,647 Lượt Xem

Ngày: 17-10-17

Phá thai là một quyết định không dễ dàng ở phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, thế nhưng để lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín không gây biến chứng còn khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, chị em cần tìm hiểu kỹ về các vấn đề như phá thai ở đâu an toàn, có bác sĩ giỏi, môi trường y tế vô trùng… đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm? chi tiết sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***