Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

Có nên phá thai bằng thuốc nam hay không ?

1,001 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Mặc dù cách phá thai bằng thuốc nam chưa được bất kỳ công trình nghiên cứu nào chứng minh về độ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên không khó để bắt gặp những thông tin chia sẻ của chị em em về phương pháp phá thai này trên các diễn đàn sức khỏe. Vậy thực hư về vấn đề có nên phá thai bằng thuốc nam hay không? Tất cả sẽ được tư vấn chi tiết trong bài viết bên dưới.

Đi phá thai 2 lần có bị vô sinh không ?

2,071 Lượt Xem

Ngày: 29-10-17

Do tâm lý chủ quan và thiếu kiến thức của các cặp đôi mà tình trạng mang thai ngoài ý muốn lần 2, lần 3 đã không còn xa lạ. Do đó, đi phá thai 2 lần có bị vô sinh không? là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để biết được chi tiết những hệ lụy sau phá thai, mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc được không ?

1,068 Lượt Xem

Ngày: 28-10-17

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Phương pháp này giúp chấm dứt sự phát triển của thai và kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên. Tuy nhiên khi phát hiện mang thai quá sớm thì phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc được không? Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Ăn rau răm có phá thai được không ?

1,886 Lượt Xem

Ngày: 27-10-17

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em vì lo lắng và sợ hãi mà liều lĩnh lựa chọn phương pháp phá thai tự nhiên nhằm giữ bí mật. Trong số đó có phương pháp phá thai bằng rau răm được chị em truyền tai nhau khá nhiều. Vậy ăn rau răm có phá thai được không? Những phương pháp này có thật sự an toàn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở Tphcm ?

1,105 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Bỏ thai là việc làm cần thiết nếu trường hợp mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không tốt, thai bị dị tật hoặc nhằm giảm bớt những gánh nặng về kinh tế trong gia đình. Vậy, phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào? Đâu là địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở Tphcm? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả ?

1,190 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa được đánh giá là an toàn và áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả được thực hiện như thế nào không phải chị em nào cũng am hiểu. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích.

Cách phá thai tự nhiên nhanh nhất tại nhà ở Tphcm ?

1,044 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

Nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn vì sợ bị người khác phát hiện, mặc cảm, nên đã lựa chọn cách phá thai tự nhiên để tự phá thai tại nhà. Vậy đâu là cách phá thai tự nhiên nhanh nhất tại nhà ở Tphcm? Những cách phá thai này có an toàn hay không? Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm ?

912 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Trong khám chữa bệnh, vấn đề chi phí là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho người bệnh quan tâm. Đặc biệt phá thai cũng vậy, nhiều người thắc mắc chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm? Để giải đáp chi tiết thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***